English

Cơ hội xuất khẩu áo polo - shirt nam sang thị trường Mauritania

123 Lượt xem08/06/2021 | 20:50:58

Lượt xem285 Lượt xem

Anh Salem– đại diện một doanh nghiệp thời trang tại Mauritania đã liên hệ tới VIETGO, chia sẻ về mong muốn tìm nhà cung cấp có thể hợp tác lâu dài cho đơn hàng áo polo - shirt nam. Mời Quý vị tham khảo thông tin chi tiết đơn hàng dưới đây:

Cơ hội xuất khẩu áo polo - shirt nam sang thị trường Mauritania

Đại diện một doanh nghiệp thời trang tại Mauritania – anh Salem hiện đang cần tìm nguồn cung ứng cho mặt hàng áo polo - shirt nam.

Anh Salem– đại diện một doanh nghiệp thời trang tại Mauritania đã liên hệ tới VIETGO, chia sẻ về mong muốn tìm nhà cung cấp có thể hợp tác lâu dài cho đơn hàng áo polo - shirt nam. Mời Quý vị tham khảo thông tin chi tiết đơn hàng dưới đây:

Thông tin đơn hàng                                                        

Tên sản phẩm: áo polo – shirt nam 

Số lượng: 1.000 chiếc cho lần nhập thử đầu tiên

Nếu giá cả và chất lượng sản phẩm tốt, vị khách hàng sẽ nhập số lượng lớn để xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu

Chất liệu: 100% cotton hoặc spandex tổng hợp

Kích cỡ: từ S – 2XL (Theo kích cỡ Châu Á)

Thiết kế: tương tự như ảnh minh họa, dành cho nam với 02 kiểu dáng bó và dáng suông

Yêu cầu: Sản phẩm đẹp, thoáng mát, thấm hút tốt, không bị co, phai màu khi giặt và mẫu mã đẹp dành cho nam với phong cách trẻ trung, năng động cùng các tông màu cơ bản như đen, trắng, xanh dương, ghi, đỏ

Nhà cung cấp có thể gửi bảng catalogue đầy đủ các mẫu áo hiện tại doanh nghiệp mình đang sản xuất

Phương thức đóng gói: Đóng trong túi PE trong với đầy đủ tag mác về thông số sản phẩm

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T (đặt cọc 30-50%)
Hình ảnh
sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông tin Liên hệ Khách hàng

Quý vị vui lòng liên hệ với vị khách hàng để trao đổi sâu hơn về đơn hàng theo những thông tin sau đây: 
Mr. Salem

Công ty thương mại Thời trang tư nhân

Email:██████@gmail.com

WhatsApp: +222█████████

Quốc gia: Mauritania

 

Thông tin Khách hàng

Anh Salem được biết đến là một thương nhân trẻ tuổi hiện đang làm việc và sinh sống tại Mauritania. Đây là một công ty thương mại thời trang tư nhân chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang nam. Hiện tại, thị trường chính mà công ty hướng tới là các cửa hàng thời trang nhỏ lẻ trong khu vực sở tại. Do có sự linh hoạt trong kinh doanh cùng khả năng nắm bắt xu hướng nhanh nhạy, anh luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng cùng kiểu dáng độc đáo, thu hút được sự chú ý từ phần lớn giới trẻ tại đây và thật dễ hiểu khi công ty anh luôn có lượng khách hàng ổn định. Chính vì thế, đến với VIETGO, anh luôn nhấn mạnh với chúng tôi rằng chất lượng sản phẩm là yếu tố chính để anh hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp.


Hình ảnh
vị khách hàng

Trao đổi về đơn hàng này, anh Salem thật thà chia sẻ rằng doanh nghiệp của anh trước đây có quy mô nhỏ, chính vì thế thị trường nhập khẩu hàng hóa chính của doanh nghiệp đến từ một số đối tác tại Dubai và Tây Ban Nha. Hiện nay, do có nhu cầu mở rộng mô hình kinh doanh cùng chiến lược đẩy mạnh mô hình kinh doanh trên mạng xã hội, vị khách hàng đang cần tìm nhà cung cấp chất lượng với giá cả cạnh tranh để có thể hợp tác lâu dài. Ngay khi biết đến VIETGO cùng hệ thống nhà cung cấp chất lượng, anh Salem rất hy vọng có thể sớm tìm được nhà cung cấp phù hợp để có thể nhanh chóng trao đổi công việc.

Anh Salem là người thân thiện và dễ mến khi trao đổi công việc, anh cũng rất mong muốn được nhận báo giá từ quý nhà cung cấp của VIETGO để có thể nhanh chóng trao đổi và hợp tác lâu dài. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ có thêm một thương vụ thành công với đơn hàng này.

Mã đơn hàng: A080621-NTL – NTNQ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>