English

Cơ hội xuất khẩu thùng carton sang thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem09/06/2021 | 11:25:57

Lượt xem160 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ cô Wu với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng thùng carton sang thị trường Trung Quốc.

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ cô Wu với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng thùng carton sang thị trường Trung Quốc.

 

Cơ hội xuất khẩu thùng carton sang thị trường Trung Quốc

 

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin từ cô Wu, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng thùng carton sang thị trường Trung Quốc. Cô Wu rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

TÊN SẢN PHẨM: THÙNG CARTON

 

Loại 1:

Số lượng: Nhập thử 5000 thùng

Khách sẽ nhập thường xuyên nếu giá cả và chất lượng phù hợp

Kích thước: 49cm x 36cm x 37cm

Trọng lượng: 860g

Chịu trọng lượng: < 20kg

Loại 2:

Số lượng: Nhập thử 5000 thùng

Khách sẽ nhập thường xuyên nếu giá cả và chất lượng phù hợp

Kích thước: 44cm x 34cm x 25cm

Trọng lượng: 600g

Chịu trọng lượng: <20kg

Loại 3:

Số lượng: Nhập thử 5000 thùng

Khách sẽ nhập thường xuyên nếu giá cả và chất lượng phù hợp

Kích thước: 57cm x 38cm x 42cm

Yêu cầu sản phẩm:

Thùng giấy 5 lớp

Phương thức báo giá: CNF – Cảng Thâm Quyến, Trung Quốc

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay
 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh thông số sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin về vị khách hàng:

 

Cô Wu – đại diện cho công ty ████████████████████., Ltd. – hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng thùng carton.

 

█████████████████████, Ltd. là một doanh nghiệp mới nổi tập trung vào lĩnh vực bán lẻ thương mại điện tử xuyên biên giới và nghiên cứu phát triển sản phẩm. Những người sáng lập công ty đến từ một số công ty thương mại điện tử xuyên biên giới hàng đầu ở Trung Quốc, với kinh nghiệm và nguồn lực dồi dào, mục tiêu chung của công ty là bán sản phẩm nội địa cho toàn thế giới. Công ty hiện đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng, tập trung vào các thị trường quốc tế như châu Âu và Hoa Kỳ. Nền tảng kinh doanh chính của công ty là Amazon. Các sản phẩm của công ty bao gồm đồ chơi, trò chơi và thiết bị ngoại vi, đồ dùng văn phòng và phụ kiện điện tử.
Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 

████████████████████., Ltd luôn cố gắng để đạt lấy sự hài lòng của khách hàng, liên tục đổi mới và cải tiến hệ thống quản lý doanh nghiệp để thu hút những nhân tài xuất sắc về kỹ thuật, tiếp thị và quản lý.

 


Hình ảnh các quốc gia trên thế giới mà công ty vị khách hàng đang phân phối hàng hóa

 Hình ảnh công ty của vị khách hàng

 

Cô Wu hiện đang là quản lý mua hàng tại ████████████████████., Ltd. Cô là một vị khách hàng vô cùng thân thiện, nhiệt tình và gần gũi. Với tuổi đời còn khá trẻ nhưng cô Wu là một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng và nhập khẩu hàng hóa.

 

Cô Wu chia sẻ rằng: “Thùng carton là một loại sản phẩm rất thông dụng và phổ biến trên toàn thế giới. Ngày nay việc ô nhiễm môi trường ngày càng cao, gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc trái đất nóng lên và nguy hại đến khí hậu toàn cầu, gây ra nhiều thiên tai cho thế giới. Vì thế việc sử dụng những đồ vật dễ tái chế vừa tiết kiệm lại dễ sử dụng, giá thành rẻ, thùng carton là một trong những món đồ tiện lợi và có ưu điểm tốt nhất về đóng gói và đựng sản phẩm. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng thùng carton tại Trung Quốc hiện tại rất cao. Vậy nên tôi mong muốn có thể tìm nhà cung cấp thùng carton cho đơn hàng lần này. Các sản phẩm thùng carton tại Trung Quốc có giá thành khá cao, nên tôi nhà cung cấp đến từ Việt Nam với mong muốn nhận được giá thành tốt hơn”.

 

Qua cuộc trò chuyện và những chia sẻ trên đây, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác nghiêm túc của cô Wu. Cô chia sẻ rằng nếu chất lượng sản phẩm tốt, ông dự định sẽ nhập hàng thường xuyên với số lượng lớn hơn. Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho cô Wu qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị sẽ có một thương vụ thành công tốt đẹp!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng: 

 

Ms. Wu

 

Công ty: █████████████████████, Ltd.

Wechat: ████████

Điện thoại: +█████████████

Email: ███████████████.com

Quốc tịch: Trung Quốc

 

 

Mã số đơn hàng: A070621 – ĐTH - NTN

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1