English

Cơ hội xuất khẩu 10.000 tấn cát silica mỗi tháng sang thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem09/06/2021 | 14:08:10

Lượt xem118 Lượt xem

Đối tác đến từ Trung Quốc – cô Crystal - mới đây đã gửi tới VIETGO thông tin về đơn hàng nhập khẩu 10.000 tấn cát silica hàng tháng của công ty mình. VIETGO xin được gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng này bên dưới

Cơ hội xuất khẩu 10.000 tấn cát silica mỗi tháng sang thị trường Trung Quốc

 

Đối tác đến từ Trung Quốc – cô Crystal - mới đây đã gửi tới VIETGO thông tin về đơn hàng nhập khẩu 10.000 tấn cát silica hàng tháng của công ty mình. VIETGO xin được gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng này bên dưới: 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Cát silica

 

Số lượng: Nhập thử 1.000 tấn

Sau đó sẽ nhập khẩu 10.000 tấn/tháng nếu chất lượng tốt

Hàm lượng Si02: > 99.5%

Hàm lượng Fe203: < 0.02% hoặc < 0.015%

Kích thước: 60 – 120 mesh, 0.123 – 0.25mm: 85 – 90%

Độ ẩm: 0.5 %

Ứng dụng: Dùng trong sản xuất thủy tinh

Yêu cầu đối với sản phẩm:

 

Hình ảnh báo cáo thử nghiệm do vị khách hàng cung cấp

 

Quy cách đóng gói: Đóng trong bao Jumbo cỡ lớn

Phương thức báo giá: FOB

(hàng sẽ được vận chuyển tới cảng Thanh Đảo, Trung Quốc)

Phương thức thanh toán: L/C

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Đại diện từ phía công ty kinh doanh hóa chất █████████████████████████ Co., Ltd. đã trao đổi với VIETGO đề nghị được kết nối với các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cát silica để hợp tác lâu dài. 

“Xin chào. Tôi là Crystal đến từ công ty kinh doanh hóa chất █████████████████████████ Co., Ltd. có trụ sở tại Trung Quốc. Xin tự giới thiệu công  ty █████████████████████████ Co., Ltd. là đơn vị tập trung vào sản xuất và kinh doanh hóa chất đã được hơn 20 năm nay. Hiện chúng tôi là nhà xuất khẩu chuyên nghiệp hàng đầu các nguyên liệu hóa chất công nghiệp nông nghiệp, chẳng hạn như natri cacbonat, amoni sulfat, kẽm sulfat, axit xitric, urê, v.v.

 

Để đạt được thành công đó, ██████ luôn cập nhật các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước, đồng thời là đại diện cho các sản phẩm ưu việt của các nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước.

 

Với mối liên hệ chặt chẽ với nhiều nhà sản xuất xuất sắc trong và ngoài nước, chúng tôi có một chuỗi cung ứng ổn định. Và với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, chúng tôi đang có một thị phần cao tại thị trường nội địa cũng như được sự tin tưởng của nhiều đối tác trên thế giới.

 

Được hướng dẫn bởi nguyên tắc "lợi nhuận nhỏ nhưng thu về nhanh chóng, hợp tác đôi bên cùng có lợi với sự trung thực", công ty chúng tôi gắn bó quản lý với sự trung thực bền bỉ. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình cải tiến và hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng”. 

 


Hình ảnh website công ty vị khách hàng
 

Một số sản phẩm kinh doanh của công ty vị khách hàng

 

VIETGO đã có cuộc trò chuyện ngắn với vị khách hàng, được biết cô hiện đang giữ vị trí quản lý nước ngoài, chịu trách nhiệm giao dịch với các đối tác nước ngoài của công ty █████████████████████████ Co., Ltd. 


 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Hiện nay, công ty cô Crystal đang cần tìm nhà cung cung cấp số lượng lớn silica phục vụ dây chuyền sản xuất kính của công ty. Vị khách hàng cho biết cô luôn kì vọng vào mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững hai bên cùng có lợi. Đối với đơn hàng nhập khẩu lần đầu, công ty cô Crystal quyết định sẽ nhập khẩu thử 1.000 tấn cát để kiểm tra chất lượng. Nếu mọi việc suôn sẻ, số lượng nhập khẩu của sẽ là 10.000 tấn mỗi tháng mới có thể đáp ứng được nhu cầu cho dây chuyền sản xuất của nhà máy. 

 

Qua cuộc trò chuyện ngắn, chúng tôi nhận thấy cô Crystal là vị khách hàng thân thiện, nhiệt tình và có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. Cô hy vọng sẽ sớm được kết nối với nhà cung cấp tiềm năng có thể đáp ứng được các thông số kĩ thuật yêu cầu với mức giá cạnh tranh cho công ty mình. 

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mrs Crystal ███

 

Công ty █████████████████████████ Co., Ltd.

Địa chỉ: Room ████, ██████████████ ​ ████████████████, NO. ███, ████████████████████, ██████ District, Guangzhou

Email: ██████████████████████.com

Whatsapp: +86 █████████████

Tel: +86 ████████████

Fax: +86 ████████████

Website: www.██████████████.com

Quốc gia: Trung Quốc

 

 

Mã số đơn hàng:  A080621 – NTNQ – NTN 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>