English

Cơ hội xuất khẩu Quế chẻ sang thị trường Hà Lan, Đức và Dubai

123 Lượt xem09/06/2021 | 15:54:55

Lượt xem216 Lượt xem

Ông Mahendra là doanh nhân người Ấn Độ hiện đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Quế chẻ Việt Nam.

Cơ hội xuất khẩu Quế chẻ sang thị trường Hà Lan, Đức và Dubai

 

Ông Mahendra là doanh nhân người Ấn Độ hiện đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Quế chẻ Việt Nam.

 

Ông Mahendra là vị đại diện đến từ công ty █████████████████████████ có trụ sở đặt tại Dubai, UAE. 

 

█████████████████████████ là một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và cung ứng hàng hóa cho khối khu vực các quốc gia Trung Đông – nơi mà luôn có nhu cầu cao với các sản phẩm thực phẩm, đặc biệt là chanh xanh và các loại rau củ. Có thể nói, Việt Nam là một trong những quốc gia đối tác quen thuộc với các doanh nghiệp tại UAE cho các mặt hàng kể trên. 

 

Bản thân vị khách hàng, ông Mahendra cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong các đơn hàng nhập khẩu từ các quốc gia khu vực châu Á trong đó bao gồm cả Việt Nam. Theo lời chia sẻ của ông Mahendra, UAE là một thị trường lớn và có nhu cầu nhập khẩu quanh năm, nếu thực sự có một doanh nghiệp đáp ứng được tốt các tiêu chí của công ty nhập khẩu đề ra, đây sẽ là một mối quan hệ đối tác kinh doanh tiềm năng và đáng trân trọng. Số lượng đặt hàng mùa cao điểm có thể lên tới 25 container/tháng. Ngoài ra ở đơn hàng quế lần này, ông còn xuất khẩu sang Đức và Hà Lan, đều là các thị trường lớn và đang rất phát triển. Vị khách hàng hy vọng sẽ sớm nhận được liên hệ từ  phía nhà cung cấp cũng như một mối quan hệ đối tác tốt đẹp với các doanh nghiệp của chúng ta.

 

Chia sẻ thêm về bản thân mình, ông Mahendra cho biết, ông là chủ sở hữu của 4 công ty tại Hà Lan, Dubai, Ả Rập và Ấn Độ. Ngoài ra, công ty ông có các chi nhánh Marketing tại Băng Cốc, Thái Lan. Ông Mahendra là một người rất nhanh nhẹn trong kinh doanh. Ông cho biết, ông cần mọi thứ nhanh chóng để có thể đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp. Đấy là phương thức kinh doanh đưa công ty ông phát triển như hiện tại. 

 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Quế chẻ

 

Yêu cầu: Mẫu mã đẹp, độ đồng đều tốt

Không vết khuyết, vết hỏng, vết côn trùng

Quế thơm, không nấm mốc, size từ 25cm+

Đóng gói: Sử dụng thùng carton

Số lượng: 01 container 20ft hàng tuần

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Jebel Ali (UAE), Hamburg (Đức) và Rotterdam (Hà Lan)

Phương thức thanh toán: 100% L/C

 


Hình ảnh minh họa cho sản phẩm

 

 

 

Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói cho sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng:

 

Mọi chi tiết cụ thể cũng như để trao đổi sâu thêm về đơn hàng Quế chẻ ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Ấn Độ này.

 

Mr. Mahendra

 

Công ty: ███████████████████ L.L.C

Mob/Whatsapp: +███████████████

Email: ████████████@gmail.com

Website: Www.████████████.com

Quốc gia: Hà Lan, Đức, UAE

 
Hình ảnh website công ty vị khách hàng

  

VIETGO cũng xin được gửi tới Quý vị bản vận đơn thể hiện thông tin nhập khẩu do công ty của ông Mahendra tiến hành nhập khẩu gừng từ Việt Nam, hành từ Ấn Độ, trái cây từ Thái Lan và rau củ từ Trung Quốc để làm minh chứng cho kinh nghiệm trong việc nhập khẩu của vị khách hàng cũng như sự nghiêm túc của ông trong việc tìm kiếm nhà cung cấp tại Việt Nam cho đơn hàng này.

  

Hình ảnh bản hóa đơn thể hiện thông tin nhập khẩu do công ty của Ông Mahendra tiến hành nhập khẩu nông sản

 

 

Ông Mahendra rất hy vọng sẽ sớm được hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian lâu dài với đơn hàng lần này cũng như sớm nhận được phản hồi từ phía các nhà cung cấp trong thời gian sớm nhất.

 

 

MSĐH: X-A080621-LTKL-NTN

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>