English

Cơ hội xuất khẩu 1.000 tấn xi măng Portland mỗi tháng sang thị trường Lebanon

123 Lượt xem09/06/2021 | 16:17:01

Lượt xem97 Lượt xem

Đại diện đến từ Lebanon - ông Ali hiện đang có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp cho mặt hàng xi măng Portland để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh.

Cơ hội xuất khẩu 1.000 tấn xi măng Portland mỗi tháng sang thị trường Lebanon 

 

Đại diện đến từ Lebanon - ông Ali hiện đang có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp cho mặt hàng xi măng Portland để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh. 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: XI MĂNG PORTLAND

 

Số lượng: 1.000 tấn mỗi tháng

Xi măng Portland loại 42.5

Phương thức đóng gói: bao 50kg

Phương thức báo giá: FOB & CIF

Cảng đến: cảng Beirut, Lebanon

Phương thức thanh toán: L/C

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

 

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Ông Ali ████ là vị khách hàng thương mại đến từ Lebanon thuộc công ty █████████████. Đây là một công ty thương mại được đặt tại ██████, Lebanon, hàng năm họ có hàng trăm khách hàng, nhận được nhiều đơn hàng cho các sản phẩm như xi măng, giấy và bìa tráng, các loại đồ dùng văn phòng phẩm dùng cho trường học và văn phòng… Công ty ông mới chỉ được thành lập từ năm 2016, nhưng đã phát triển rất mạnh đa dạng nhiều sản phẩm, ông cho biết thêm mô hình làm việc với VIETGO rất phù hợp với công ty ông và trong tương lai có thể giúp công ty ông xây dựng và phát triển lớn mạnh hơn rất nhiều, vì ông nhận thấy CUNG và CẦU giữa hai công ty có thể tạo nên một sự kết hợp ăn ý.

 


Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 


Hình ảnh website công ty

 

Ông cũng chia sẻ thêm rằng, ông chưa từng nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam mà chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc. Hiện tại, khách hàng của ông tại Lebanon đang cần nhập khẩu xi măng để đáp ứng cho nhu cầu xây dựng trong một thời gian dài và nguồn cung từ Trung Quốc bị hạn chế, cung không đủ cầu khiến công việc đình trệ nên ông muốn mở rộng nguồn hàng của ông sang các nước khác. Ông cho biết, Đông Nam Á là một trong những thị trường ông đang muốn hướng tới với nguồn cung dồi dào. Ngoài sản phẩm xi-măng, ông rất hi vọng có thể khai thác thêm các sản phẩm đa dạng từ những thị này như mặt hàng giấy, bìa tráng và văn phòng phẩm… 

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr Ali ████ ​

 

Công ty █████████████

Địa chỉ: ██████, Lebanon 

Email: █████████████████.com

Tel/Whatsapp: +961 ██████████

Quốc gia: Lebanon

 

Mã số đơn hàng: B070621 - DBN - NTNQ

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>