English

Cơ hội xuất khẩu Ngô hạt hàng tháng sang thị trường Philippines

123 Lượt xem09/06/2021 | 16:31:34

Lượt xem232 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông John – vị khách hàng đến từ Philippines về đơn hàng nhập khẩu ngô hạt dùng cho mục đích sản xuất thức ăn chăn nuôi

Cơ hội xuất khẩu Ngô hạt hàng tháng sang thị trường Philippines

 

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông John – vị khách hàng đến từ Philippines về đơn hàng nhập khẩu ngô hạt dùng cho mục đích sản xuất thức ăn chăn nuôi.

 

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu hàng tháng sang Philippines và có thiện chí muốn hợp tác lâu dài với công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng: 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Ngô hạt

 

Yêu cầu:

Màu sắc: Vàng

Độ ẩm: Tối đa 14%

Hạt vỡ: Tối đa 5%

Hạt hỏng: Tối đa 1.5%

Protein: Tối thiểu 8%

Mục đích sử dụng: Sản xuất thức ăn chăn nuôi

Số lượng: 200 – 500 tấn hàng tháng

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Subic Bay, Philippines

Phương thức thanh toán: L/C trả ngay

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm


 

Hình ảnh thông số chi tiết sản phẩm


 


Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông John - đại diện cho công ty ███████████████ Ltd – đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm ngô hạt. 

 


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

███████████████ Ltd là một công ty thương mại tổng hợp, chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản, các dụng cụ y tế... được thành lập tại Quezon (thành phố đông dân nhất của Philippines). Ông John chia sẻ: “Trước đây, tôi từng làm việc tại một công ty dược phẩm, chuyên phân phối các thiết bị y tế, các loại thuốc, các dụng cụ kiểm tra, hỗ trợ trong bệnh viện. Sau khi làm việc nhiều năm tại đó, tôi và một người bạn của mình quyết định thành lập một công ty riêng với tên gọi ███████████████ Ltd. Công ty chúng tôi mặc dù mới được thành lập nhưng các hoạt động kinh doanh đang diễn ra khá thuận lợi. Với đội ngũ nhân viên chất lượng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, giúp các khách hàng của mình giải quyết mọi giao dịch mua bán với các nhà cung cấp, giúp các đối tác mua hàng trực tiếp từ nhà máy trong thời gian nhanh nhất. Với đơn hàng nhập khẩu ngô hạt lần này nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng của công ty, chúng tôi hy vọng và tin tưởng VIETGO có thể trở thành cầu nối giúp chúng tôi tìm kiếm được những nhà cung cấp uy tín để hợp tác lâu dài trong đơn hàng này cũng như những đơn hàng tiếp theo”.

 

Qua quá trình làm việc và trao đổi về đơn hàng, VIETGO nhận thấy ông John là một vị khách hàng thân thiện và tiềm năng khi ông bày tỏ thiện chí muốn hợp tác lâu dài với công ty hơn nữa trong những đơn hàng tiếp theo. Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. John

 

Công ty: ███████████████ Ltd

Địa chỉ: ████████████ Street, ██████ city, Philippines

Email khách hàng: █████████████@gmail.com

Tel: + 63 ████████████

Mob/Whatsapp: + 63 ████████████

Quốc gia: Philippines

 

 

Mã số đơn hàng: A080621– NTN- NTN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>