English

Cơ hội xuất khẩu tiêu đen sang thị trường Ấn Độ

123 Lượt xem10/06/2021 | 08:54:52

Lượt xem165 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ ông Kumar với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng tiêu đen sang thị trường Ấn Độ.

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ ông Kumar với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng tiêu đen sang thị trường Ấn Độ.

 

Cơ hội xuất khẩu tiêu đen sang thị trường Ấn Độ

 

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin từ ông Kumar, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng tiêu đen sang thị trường Ấn Độ. Ông Kumar rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

TÊN SẢN PHẨM: TIÊU ĐEN

 

Số lượng: Nhập thử 12 tấn

Sẽ nhập thường xuyên nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Dung trọng: 550gl. 600gl

Độ ẩm: 12.9%

Yêu cầu sản phẩm:

Không có hạt hỏng mốc

Không lẫn tạp

Đóng gói: 25kg/bao PP

Phương thức báo giá: Báo giá FOB, CIF và CNF

(cảng Mangalore, Ấn Độ)

Phương thức thanh toán: L/C (trao đổi thêm với nhà cung cấp)

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin về vị khách hàng:

 

Ông Kumar – người sở hữu chuỗi cửa hàng ██████████████████ - đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm tiêu đen cho công ty của mình.

 

██████████████████ được thành lập vào năm 2019 tại ██████████████, █████████, Ấn Độ. Tuy mới chỉ được thành lập vài năm gần đây nhưng ██████████████████ đã có chỗ đứng và không ngừng phát triển một cách mạnh mẽ.

Các sản phẩm mà ██████████████████ phân phối rất đa dạng như: thực phẩm, vật liệu xây dựng, văn phòng phẩm, v.v.

   
 

Hình ảnh một số cửa hàng của vị khách hàng

 

Ông Kumar là một vị khách hàng rất thân thiện và khiêm tốn. Khi được hỏi nhờ đâu mà ông có thể thành công và phát triển công việc kinh doanh của mình chỉ trong một thời gian ngắn, ông Kumar chia sẻ rằng: “Để thành công trong kinh doanh, tôi cần phải có kế hoạch. Kế hoạch sẽ giúp tôi hoàn thành những mục tiêu của mình đề ra. Tôi tạo ra một danh sách những việc cần làm mỗi ngày. Điều này sẽ đảm bảo rằng tôi không quên bất cứ điều gì và tôi đang hoàn thành tất cả các nhiệm vụ là rất cần thiết cho sự sống còn của doanh nghiệp. Ngoài ra tôi cần phải phân tích đối thủ cạnh tranh của mình. Để thành công, tôi không ngại nghiên cứu và học hỏi từ đối thủ cạnh tranh của mình”.

 


Hình ảnh giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty vị khách hàng

 

Chia sẻ về đơn hàng lần này, ông Kumar cho biết: “Tôi đã từng nhập khẩu các sản phẩm của mình từ rất nhiều nước. Về sản phẩm tiêu đen tôi đã từng nhập khẩu tại Malaysia trước đây nhưng hiện tại tôi đang cần nhà cung cấp có giá tốt hơn. Tiêu đen là một sản phẩm vô cùng được ưa chuộng và phổ biến tại Ấn Độ. Chúng được sử dụng trong bữa cơm của mọi gia đình trên toàn Ấn Độ. Chính vì thế kinh doanh tiêu đen đem lại cho tôi nguồn lợi rất lớn, Vì vậy, tôi mong muốn có thể tìm được nhà cung cấp có chất lượng và giá thành thật cạnh tranh để hợp tác trong một thời gian dài”.

  
Hình ảnh vị khách hàng

 

Qua cuộc trò chuyện và những chia sẻ trên đây, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác nghiêm túc của ông Kumar. Ông chia sẻ rằng nếu chất lượng sản phẩm tốt, ông dự định sẽ nhập hàng thường xuyên với số lượng lớn hơn. Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho ông Kumar qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

VIETGO kính chúc Quý vị sẽ có một thương vụ thành công tốt đẹp!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng: 

 

Mr. Kumar

 

Công ty: ██████████████████

WhatsApp: +91 ███████████

Email: ████████████████@gmail.com

Quốc tịch: Ấn Độ

 

 

Mã số đơn hàng: A080721 – ĐTH – NTN 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>