English

Cơ hội cung cấp mặt hàng áo khoác sang thị trường Ấn Độ

123 Lượt xem10/06/2021 | 09:25:58

Lượt xem185 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ ông Sachin – vị khách hàng thân thiện đến từ Ấn Độ đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm áo khoác thời trang

Cơ hội cung cấp mặt hàng áo khoác sang thị trường Ấn Độ

 

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ ông Sachin – vị khách hàng thân thiện đến từ Ấn Độ đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm áo khoác thời trang 

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Áo khoác

 

Số lượng: 1.000 chiếc

Kích thước: S – XXL

Chất liệu: Ưu tiên vải polyester dùng cho lớp ngoài giúp áo có kết cấu nhẹ và chống nước. Lớp bông nhồi bên trong để tăng độ giữ nhiệt.

Quý vị có thể đề xuất thêm loại áo giả da

Kiểu dáng: thời trang cho nữ giới, dáng áo dài tay và cộc tay, thiết kế ôm người tạo cảm giác gọn nhẹ, trẻ trung, năng động và dễ phối đồ.

Màu sắc: Các màu pastel được ưu tiên như xanh mint, hồng baby, hồng phấn

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T, đặt cọc 30%

 
Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

 

Mr. Rachin ██████

 

Whatsapp: +████████████

Email: █████████████@usa.com

Công ty: █████████████████.

Địa chỉ: ██████, ███ floor, █████████████, ████████ ​(██) ██████

Quốc gia: Ấn Độ

 

Thông tin cá nhân khách hàng

 

Trao đổi với vị khách hàng người Ấn Độ - ông Sachin, chúng tôi được biết, hiện ông đang là giám đốc điều hành của công ty █████████████████. Công ty ông có trụ sở chính đặt tại thành phố Gurugram của Ấn Độ. █████████████████ chủ yếu kinh doanh các loại chăn ga gối đệm được nhập khẩu từ Việt Nam và Trung Quốc tại thị trường Ấn Độ. Công ty luôn tự hào về sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế cũng như giá cả sản phẩm của mình. █████████████████ luôn không ngừng tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín tại thị trường Đông Nam Á để hợp tác và tiếp tục tạo ra lợi nhuận từ những sản phẩm chăn ga gối đa dạng này. Được thành lập vào năm 2011, đến nay công ty đã có hơn 10 năm tại thị trường Ấn Độ.

 


Trang bán hàng của công ty tại thị trường Ấn Độ


Các sản phẩm kinh doanh bởi vị khách hàng

 

Vị khách hàng là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa nói chung và sản phẩm may mặc nói riêng, vì vậy ông rất linh hoạt trong việc nắm bắt xu hướng thị trường và không ngần ngại thay đổi để mở rộng danh mục sản phẩm có thể cung cấp của mình. Ông Sachin gửi tới VIETGO ảnh sản phẩm áo khoác mà công đang quan tâm với hy vọng nhận được báo giá từ Quý nhà cung cấp tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á để tiến hành đàm phán trong thời gian sớm nhất.

 


Danh thiếp vị khách hàng

 

Cá nhân ông Sachin có tình cảm yêu mến đặc biệt với Việt Nam. Ông chia sẻ rằng ông đã đến thăm Hà Nội 30 lần có lẻ trước khi dịch Covid bùng phát. Ông đến Việt Nam không chỉ để trao đổi công việc mà còn dành thời gian thăm thú thủ đô và giao tiếp với người dân bản địa, Những trải nghiệm đó đều để lại cho ông những ký ức tốt đẹp và vì vậy ông mới thường xuyên ghé qua thành phố này. Ông cho biết đa số các sản phẩm ông nhập khẩu gần đây đều đến từ thị trường Việt Nam.

 

Dưới đây là vận đơn nhập khẩu sản phẩm chăn, ga, gối từ Việt Nam vào ngày 26/2/2020.

 


Hình ảnh vận đơn của vị khách hàng

 

Ông Sachin rất thân thiện và bày tỏ mong muốn hợp tác rất cao qua đơn hàng lần này. Ngoài sản phẩm áo khoác nêu trên, ông cũng quan tâm tới các mặt hàng như đồ nội y và áo len thời trang nữ. Rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng có thể sớm liên lạc và báo giá tới ông.

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công 

 

 

Mã đơn hàng A090621-DTH-NTNQ

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>