English

Cơ hội xuất khẩu dăm bào gỗ thông sang thị trường Jordan

123 Lượt xem10/06/2021 | 09:47:55

Lượt xem107 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ ông Imam với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng dăm bào gỗ thông sang thị trường Jordan.

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ ông Imam với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng dăm bào gỗ thông sang thị trường Jordan.

 

Cơ hội xuất khẩu dăm bào gỗ thông sang thị trường Jordan

 

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin từ ông Imam với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng dăm bào gỗ thông sang thị trường Jordan. Ông Imam rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

TÊN SẢN PHẨM: DĂM BÀO GỖ THÔNG

 

Số lượng: Nhập thử 100 tấn

Sau đó sẽ nhập 5000 tấn/năm

Kích thước: 10mm – 15mm

Độ ẩm: Tối đa 14%

Tạp chất: Tối đa 5%

Phương thức báo giá: CIF – Cảng Aqaba, Jordan

Phương thức thanh toán: L/C (trao đổi thêm với nhà cung cấp)

  
Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin về vị khách hàng:

 

Ông Imam – vị khách hàng đại diện cho công ty ████████████████ – hiện đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm dăm bào cho công ty của mình.

 

Ra mắt vào năm 2020, ████████████████ hoạt động trên thị trường B2B (B2B là viết tắt của thuật ngữ Business To Business – mô hình kinh doanh thương mại điện tử trong đó giao dịch xảy ra trực tiếp giữa các doanh nghiệp). Công ty có trụ sở tại Pakistan, Trung Quốc và hiện nay đang được mở rộng sang các nước Đông Nam Á. Đây là một nền tảng trao quyền cho một số doanh nghiệp để giúp họ tìm ra giải pháp mua sắm an toàn và không phức tạp, giúp các tổ chức tìm được người mua và nhà cung cấp phù hợp trong nhiều lĩnh vực đa dạng như máy móc, dệt, in, ô tô và vận tải, luyện kim, hóa chất, cao su và nhựa, vật liệu xây dựng, thiết bị điện và linh kiện.

 

████████████████ là một sàn giao dịch thương mại điện tử B2B trực thuộc ██████████████████████. ██████████████ được hợp tác đầu tư và thành lập bởi nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất Pakistan - ██████████████████████████████████ - 2 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu của Trung Quốc. 

  

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh Facebook của công ty vị khách hàng

 

Ông Imam chia sẻ về công ty của mình “Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thị trường B2B toàn cầu đáng tin cậy nhất cho người mua và nhà cung cấp với yêu cầu mua sắm và tìm nguồn cung ứng của họ. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng những câu chuyện thành công của mỗi cá nhân đặt niềm tin vào chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi cơ hội mang đến cho họ đúng nhà cung cấp hoặc người mua vượt ra ngoài ranh giới địa lý. Pakistan đang sở hữu khả năng tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và đang nhanh chóng đáp ứng với sự thay đổi toàn cầu. Do đó, chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái cho phép các nhà cung cấp Đông Nam Á làm việc với khách hàng tại Pakistan”.

     


Hình ảnh một số sản phẩm của công ty vị khách hàng

 

“Mua hàng ngoại tuyến có thể kết nối bạn với một vài nhà cung cấp nhưng đưa hàng nghìn nhà cung cấp đến khách hàng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp”, ông Imam cho hay.

Đây là một vị khách hàng rất nhiệt tình và thân thiện. Qua cuộc trò chuyện ông Imam cho biết về đơn hàng lần này: “Chúng tôi đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm dăm bào cho khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ nhập khẩu thường xuyên với số lượng lớn trong thời gian dài nếu tìm được nhà cung cấp phù hợp. Với đơn hàng đầu tiên này, chúng tôi sẽ chỉ nhập số lượng ít để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nếu đạt được các yêu cầu mà chúng tôi đề ra chúng tôi sẽ nhập hàng tháng”.

Qua cuộc trò chuyện và những chia sẻ trên đây, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác nghiêm túc của ông Imam. Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho ông Imam qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị sẽ có một thương vụ thành công tốt đẹp!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng: 

 

Mr. Imam

 

Công ty: ████████████████

WhatsApp: ‪+████████████

Email: █████████████@gmail.com

Quốc tịch: Pakistan

 

 

Mã số đơn hàng: A090621 – ĐTH – NTN 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>