English

Cơ hội cung cấp mặt hàng đồ nội y nữ sang thị trường Ấn Độ

123 Lượt xem10/06/2021 | 10:16:57

Lượt xem197 Lượt xem

Doanh nhân đến từ Ấn Độ - ông Sachin hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm đồ nội y nữ.

Cơ hội cung cấp mặt hàng đồ nội y nữ sang thị trường Ấn Độ

 

Doanh nhân đến từ Ấn Độ - ông Sachin hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm đồ nội y nữ. 

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Đồ nội y nữ

 

Số lượng: 1.000 sản phẩm

Kích thước: Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp dưới đây để nắm được kích thước của từng kiểu dáng

Chất liệu: Cotton kết hợp với spandex hoặc các loại vải nhân tạo có độ đàn hồi cao. Ưu tiên các chất liệu mềm mại, mượt và mát, thấm hút mồ hôi tốt, thoải mái khi sử dụng

Kiểu dáng: Một số kiểu dáng cơ bản như: áo ngực cúp trơn, áo ngực thể thao và áo quây

Màu sắc: Quý nhà cung cấp vui lòng đề xuất về màu sắc, vị khách hàng không có yêu cầu đặc biệt đối với màu sắc sản phẩm

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T, đặt cọc 30%

 
Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

 

Mr. Rachin ██████

 

Whatsapp: +████████████

Email: █████████████@usa.com

Công ty: █████████████████.

Địa chỉ: ██████, █████████, █████████████, ████████ (██) ██████

Quốc gia: Ấn Độ

 

Thông tin cá nhân khách hàng

 

Trao đổi với vị khách hàng người Ấn Độ - ông Sachin, chúng tôi được biết, hiện ông đang là giám đốc điều hành của công ty █████████████████. Công ty vị khách hàng có trụ sở chính đặt tại thành phố Gurugram của Ấn Độ. █████████████████ chủ yếu kinh doanh các loại chăn ga gối đệm được nhập khẩu từ Việt Nam và Trung Quốc tại thị trường Ấn Độ. █████████████████ luôn tự hào về sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế cũng như giá cả sản phẩm của mình. Công ty luôn không ngừng tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín tại thị trường Đông Nam Á để hợp tác và tiếp tục tạo ra lợi nhuận từ những sản phẩm chăn ga gối đa dạng này. 


 

Trang bán hàng của công ty tại thị trường Ấn Độ

 

Các sản phẩm kinh doanh bởi vị khách hàng

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, ông Sachin rất linh hoạt trong việc nắm bắt xu hướng thị trường và không ngần ngại thay đổi để mở rộng danh mục sản phẩm có thể cung cấp của mình. Đặc biệt ông rất nhanh nhạy trong việc nhập khẩu các sản phẩm dệt may. Vị khách hàng gửi đến VIETGO thông tin sản phẩm đồ nội y thời trang nữ với mong muốn sớm tìm được nhà cung cấp uy tín để có thể hợp tác lâu dài qua đơn hàng trên. Ông sẵn lòng giải đáp những thắc mắc từ phía nhà cung cấp về đơn hàng nên rất mong Quý vị quan tâm tới cơ hội hợp tác này có thể sớm liên lạc và trao đổi trực tiếp với ông. 

 


Danh thiếp vị khách hàng

 

Cá nhân ông Sachin có tình cảm yêu mến đặc biệt với Việt Nam. Ông chia sẻ rằng ông đã đến thăm Hà Nội 30 lần có lẻ trước khi dịch Covid bùng phát. Ông đến Việt Nam không chỉ để trao đổi công việc mà còn dành thời gian thăm thú thủ đô và giao tiếp với người dân bản địa, Những trải nghiệm đó đều để lại cho ông những ký ức tốt đẹp và vì vậy ông mới thường xuyên ghé qua thành phố này. Ông cho biết đa số các sản phẩm ông nhập khẩu gần đây đều đến từ thị trường Việt Nam.

 

Dưới đây là vận đơn nhập khẩu sản phẩm chăn, ga, gối từ Việt Nam vào ngày 26/2/2020.

 


Hình ảnh vận đơn của vị khách hàng

 

Ông Sachin rất thân thiện và bày tỏ mong muốn hợp tác rất cao qua đơn hàng lần này. Ngoài sản phẩm đồ nội y nêu trên, ông cũng quan tâm tới các mặt hàng như áo khoác và áo len thời trang nữ. Rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng có thể sớm liên lạc và báo giá tới ông.

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công 

 

 

Mã đơn hàng B090621-DTH-NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1