English

Cơ hội xuất khẩu Dứa tươi sang thị trường Iran

123 Lượt xem10/06/2021 | 12:09:50

Lượt xem186 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin từ ông Majid với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng dứa tươi sang thị trường Iran. Ông Majid rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Cơ hội xuất khẩu Dứa tươi sang thị trường Iran

 

Dứa là một trong những cây ăn trái quan trọng, được trồng ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Loại quả này được tiêu thụ mạnh dưới dạng tươi hoặc chế biến (mứt, nước cốt, đóng hộp, đông lạnh…) với giá trị dinh dưỡng cao.

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin từ ông Majid với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng dứa tươi sang thị trường Iran. Ông Majid rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Dứa tươi

 

Số lượng: Nhập thử 01 container lạnh 40′

Sẽ nhập thường xuyên nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Yêu cầu sản phẩm:

Dứa chất lượng tốt, quả to đều, mẫu mã đẹp, vị ngọt, không dập nát

Đóng gói:

Sử dụng thùng carton (số lượng quả như trong hình ảnh minh họa đóng gói bên dưới)

Phương thức báo giá: CIF – Cảng Bandar Abbas, Iran

Phương thức thanh toán:

Khách hàng mong muốn trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

  

Hình ảnh minh họa sản phẩm


 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin về vị khách hàng:

 

Ông Majid – đại diện cho công ty █████ – hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm dứa tươi.

 
Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 


Hình ảnh danh thiếp công ty vị khách hàng

 

Được biết đến là một công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm nông sản, có trụ sở tại Iran, █████ cung cấp cho các khách hàng của mình các loại rau củ; thảo mộc; các loại trái cây bao gồm cam, quýt, xoài, dứa... Trong đó, hầu hết các sản phẩm đều được nuôi trồng và chăm sóc kỹ lưỡng tại nông trường của công ty nhằm đảm bảo tốt nhất về chất lượng cũng như đáp ứng việc phân phối các sản phẩm số lượng lớn đến các doanh nghiệp, đối tác trong nước. Trong tương lai, ông Majid có dự định mở rộng đa dạng các mặt hàng để có thể phát triển công việc kinh doanh của mình cũng như xuất khẩu dòng sản phẩm đến các quốc gia trên thế giới. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Daris luôn chú trọng vào chất lượng của sản phẩm với mong muốn có thể cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

 


Hình ảnh sản phẩm công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Ông Majid chia sẻ về đơn hàng lần này của mình: “Với mong muốn phát triển công việc kinh doanh của mình hơn nữa, chúng tôi quyết định mở rộng nguồn cung ứng để nhập khẩu những sản phẩm với mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt nhất, cung ứng cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu ra quốc tế trong thời gian sắp tới. Cụ thể với đơn hàng dứa tươi lần này, tôi quyết định tiến hành nhập khẩu từ Việt Nam và tôi tin tưởng VIETGO có thể trở thành cầu nối giúp tôi tìm được nhà cung cấp phù hợp trong thời gian sớm nhất”.

 

Qua cuộc trò chuyện và những chia sẻ trên đây, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác nghiêm túc của ông Majid. Ông cũng cho biết, trong thời gian vừa qua, công ty ông đã tiến hành thành công nhiều đơn hàng nhập khẩu xoài tươi từ Pakistan và ông mong muốn sẽ mở rộng hơn nữa nguồn cung cấp đến từ các quốc gia khác nhau để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

 

Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho ông Majid qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị sẽ có một thương vụ thành công tốt đẹp!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng: 

 

Mr. Majid

 

Công ty: █████

Địa chỉ: ███████████, █████, █████████████, Iran

WhatsApp: + ████████████

Email: ████████████@yahoo.com

Quốc gia: Iran

 

 

Mã số đơn hàng: A090621 – NTN - NTN

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>