English

Cơ hội xuất khẩu Ớt khô sang thị trường Philippines

123 Lượt xem10/06/2021 | 18:42:52

Lượt xem221 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện và trao đổi cùng ông Eddy – vị khách hàng tiềm năng người Philippines về đơn hàng nhập khẩu ớt khô.

Cơ hội xuất khẩu Ớt khô sang thị trường Philippines

 

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện và trao đổi cùng ông Eddy – vị khách hàng tiềm năng người Philippines về đơn hàng nhập khẩu ớt khô.

 

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang Philippines. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng: 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Ớt khô

 

Yêu cầu:

Kích thước: 5cm+

Ớt khô nguyên quả, vị cay nồng tự nhiên, không ẩm mốc, không tạp chất

Đóng gói: 25 kg/bao PP

Số lượng: 01 container 40ft cho lần nhập thử đầu tiên

Sau đó sẽ tiến hành nhập thường xuyên

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Manila, Philippines

Phương thức thanh toán: T/T (khách hàng muốn đặt cọc trước 30%)

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm

 
Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Ông Eddy, vị khách hàng đến từ Philippines, đại diện cho công ty ██████████████ hiện đang tìm nhà cung cấp ớt khô.

 


Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

██████████████ là một công ty tư nhân, được thành lập vào năm 2019, có trụ sở tại Manila, Singapore. Công ty chuyên kinh doanh, cung cấp các sản phẩm nông sản như gạo, đậu hà lan, bột nếp, bột gạo, bột ngọt, hạt tiêu đen, v.v.

 

Chia sẻ với VIETGO, ông Eddy cũng cho biết: “Đặt sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để mở rộng hơn nữa quy mô công ty trong thời gian sắp tới cũng như mạng lưới khách hàng hiện có. Khi nhận thấy nhu cầu tiêu thụ các loại gia vị ngày càng tăng tại thị trường trong nước, công ty chúng tôi quyết định tiến hành nhập khẩu từ các quốc gia khác nhằm cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện chúng tôi đang rất cần nhập khẩu gạo và tiêu đen để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty”. 

 

Qua quá trình làm việc, chúng tôi nhận thấy ông Eddy là một vị khách hàng tiềm năng khi ông đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Với đơn hàng nhập khẩu ớt khô lần này, ông hy vọng VIETGO có thể giúp ông tìm kiếm được những nhà cung cấp uy tín để có thể hợp tác trong thời gian sắp tới. Ông cũng chia sẻ rằng nếu đơn hàng này thành công, ông sẽ tiếp tục tiến hành những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo, không chỉ về mặt hàng ớt khô mà còn rất nhiều các loại gia vị khác. Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Eddy

 

Công ty: ██████████████

Địa chỉ: Room ███████ ​Floor, ██████████████████████████ Street, ████████████, ███████, Manila

Email: ███████████████.com

Tel: + 86 █████████████

Mob/Whatsapp: + 86 █████████████

Quốc gia: Philippines

 

 

Mã số đơn hàng: C100621– NTN- NTN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>