English

Cơ hội xuất khẩu 5 container 20ft gỗ thông xẻ hàng tháng sang thị trường Mỹ

123 Lượt xem10/06/2021 | 19:09:06

Lượt xem115 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ thông xẻ đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Mehmud.

Cơ hội xuất khẩu 5 container 20ft gỗ thông xẻ hàng tháng sang thị trường Mỹ

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ thông xẻ đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Mehmud.

 

Ông Mehmud đang cần nhập khẩu gỗ thông xẻ từ nhà cung cấp Đông Nam Á cho dự án của công ty mình.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ THÔNG XẺ

 

Số lượng: 5 container 20ft mỗi tháng

Mục đích sử dụng: Kinh doanh

Kích thước:

Dài: 2m

Rộng: > 9 cm

Dày: 15, 17, 19, 22, 24, 32, 38, 45, 50mm

Yêu cầu:

Để khô tự nhiên, bào 4 mặt, hạn chế mắt và nứt nhất có thể

Phương thức báo giá: FOB và CIF – Cảng Houston, Mỹ

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay
 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 

Gỗ thông xẻ là một trong những ‘item’ điển hình của các nhà đầu tư sản phẩm nội – ngoại thất. Với những đặc tính thông dụng của một loại gỗ tốt thì thông đang dần có một thị trường khá phát triển. Đây là một loại cây thân gỗ, mọc thẳng đứng đại diện cho vùng đất ôn đới, thân gỗ to tròn nên rất thuận tiện cho việc cưa xẻ và được sử dụng nhiều trong sản xuất các đồ gia dụng từ gỗ. Đây cũng chính là đề xuất từ vị khách hàng Pakistan – ông Mehmud mong muốn VIETGO tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp cho đơn hàng gỗ thông xẻ của công ty mình.

 


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Ông Mehmud sinh ra và lớn lên tại Pakistan nhưng theo đuổi niềm đam mê kinh doanh nên đã đi khám phá nhiều thị trường lớn để tìm tòi cũng như phát triển sự nghiệp của mình. Và khi ông bay đến Việt Nam, nhận thấy nền ẩm thực tiên tiến kết hợp gia vị Đông Nam Á truyền thống nên ông đã mở một nhà hàng có tên là Nan ███████. ███████████ được mở ra với hương vị nguyên liệu chính là các món ăn của Pakistan được ông Mehmud kết hợp cùng nhiều gia vị khác tại Việt Nam giúp phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt. 

 


Hình ảnh nhà hàng của ông Mehmud

 

 

Một số món ăn điển hình

 

 

Ông chia sẻ rằng ông rất thích ăn chay và nhà hàng của ông kết hợp đồ mặn lẫn đồ chay nên thực khách đến đây có thể thưởng thức rất nhiều hương vị lạ được ông nhập khẩu từ Pakistan về. Ngoài mở nhà hàng, ông Mehmud nhận thấy mình còn nhiều kinh nghiệm và thời gian nên đã mở thêm một công ty tại Việt Nam có tên là ████████████████ ██████████., LTD gọi tắt là ███████. ███████ được thành lập vào năm 2005 với loại hình kinh doanh chủ yếu là xuất – nhập khẩu, đặt trụ sở tại ngõ ███████████████, Hà Nội. Tại đây, ông Mehmud tập trung vào việc xuất khẩu các nguồn hàng tại Việt Nam cũng như một số thị trường tại Đông Nam Á sang các nước lớn và đặc biệt là Pakistan. 

 

Việt Nam là một trong những thị trường rất tiềm năng về nguồn hàng dồi dào, ổn định. Hoạt động đến nay đã được hơn 15 năm, Vietpak luôn chứng minh kinh nghiệm của mình và khẳng định mối quan hệ xuất – nhập khẩu với khách hàng trên toàn thế giới. Các sản phẩm như nông sản, lương thực thực phẩm: dừa, ngô, bơ, chanh hay vật liệu xây dựng như đá mable hay một số sản phẩm dệt may khác đều được rất nhiều doanh nghiệp lớn săn đón. Dưới đây là một số nguồn hàng mà công ty ông xuất khẩu thường xuyên:

 
Hình ảnh sản phẩm xuất khẩu nhiều

 

Là một người đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong một khoảng thời gian dài nên ông Mehmud rất có kinh nghiệm thực tế cũng như chuyên môn cao trong lĩnh vực xuất – nhập khẩu. Một điều tiện lợi là ông có thể đi thăm nhà máy nếu có thể ký kết hợp đồng vì hiện tại ông đang ở Việt Nam. Đây là một vị khách hàng rất tiềm năng nên Quý vị vui lòng liên hệ sớm cho ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Mr. Mehmud

 

Zalo: +84 █████████

Công ty: ███████████████ Company 

Nhà hàng: ███████████

Website: https://███████████.vn/

Email: █████████████████.com và ████████████.com

Quốc gia: Pakistan

 

 

Mã số đơn hàng: A100621 - PNKH - NTN 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>