English

Cơ hội xuất khẩu túi xách thời trang bằng mây cho doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản đã hoạt động từ năm 1986

123 Lượt xem30/06/2021 | 16:03:59

Lượt xem317 Lượt xem

Ông Sano - đối tác đến từ Nhật Bản mới đây đã liên hệ với VIETGO đề nghị được kết nối với các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm túi xách thời trang. Mời Qúy nhà cung cấp nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới:

hội xuất khẩu túi xách thời trang bằng mây cho doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản đã hoạt động từ năm 1986

Ông Sano - đối tác đến từ Nhật Bản mới đây đã liên hệ với VIETGO đề nghị được kết nối với các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm túi xách thời trang. Mời Qúy nhà cung cấp nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: Túi xách thời trang

Vật liệu: mây tre, cói, bèo tây (lục bình)

Kích thước: Xem chi tiết ảnh bên dưới

Màu sắc: xem ảnh bên dưới

Số lượng cụ thể:

Mã túi GBZ3810: 900 chiếc (3 màu, mỗi màu 300 chiếc)

Mã túi GBZ3811: 1000 chiếc (cần 3 màu khác nhau)

Mã túi GBZ3812: 600 chiếc (3 màu, mỗi màu 200 chiếc)

Yêu cầu: Kiểm tra bên ngoài và kiểm tra kim bên trong (hoặc kiểm tra kim bằng tia X), kiểm tra số lượng bởi bên thứ ba GF, dán nhãn công ty vị khách hàng

Để biết thêm về yêu cầu cụ thể của khách hàng, vui lòng xem █████████████

 Quy cách đóng gói: nhồi giấy bên trong để giữ được dáng túi, đóng 1 chiếc/túi poly, sau đó đóng trong thùng carton

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C trả ngay

Hình ảnh mẫu túi GBZ3810 do vị khách hàng cung cấp

Hình ảnh mẫu túi GBZ3811 do vị khách hàng cung cấp

Hình ảnh mẫu túi GBZ3812 do vị khách hàng cung cấp

Hình ảnh đóng gói sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng

Ông Sano là đại diện đến từ ████████████████Co., Ltd  - một công ty thương mại lâu đời của Nhật Bản được thành lập từ năm 1986 đã trực tiếp gửi yêu cầu cho VIETGO đề nghị được kết nối với các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm túi xách để hợp tác.

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Công ty ███████████████ được thành lập năm 1869 tại Nhật Bản doanh thu hàng năm là 2 tỷ yên và số lượng bán hàng là 306,3 tỷ yên mỗi năm. Số lượng cổ phiếu của công ty đã phát hành hiện tại là 20,002,000 cổ phiếu. Công ty hiện có trụ sở chính tại địa chỉ ███████████████████████████████, ███, ███████████████████, ███████, Osaka ████████, Nhật Bản. Các văn phòng nội địa lần lượt được đặt tại thủ đô Tokyo, Nagoya, Gosen (tỉnh Niigata), Hokuriku (Fukui), Matsuyama và các trụ sở kinh doanh nước ngoài tại các thành phố lớn trên thế giới gồm New York, Los Angeles, Mexico City Hamburg, Achern, London, Paris, Vercelli, Hong Kong, Nantong, Shanghai, Dalian, Qingdao, Guangzhou, Bangkok, Jakarta, Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Hà Nội, Yangon, Gurugram, và các văn phòng đại diện tại các thành phố như Manila, Đài Bắc, Dhaka.

Lĩnh vực chính của ███████████████ là kinh doanh thương mại các nguyên phụ liệu dệt, sản phẩm quần áo, vật liệu công nghiệp, linh kiện xe cộ, các sản phẩm liên quan đến nội thất, nhu yếu phẩm hàng ngày, nhựa, hóa chất tạo màng, sản phẩm công nghiệp, vật liệu đóng gói, vật liệu xây dựng, da nhân tạo, sản phẩm sạch và nhiều loại máy móc khác. Hiện nay, ███████████████ là một công ty kinh doanh dệt may có vị thế lớn trong các ngành từ cung cấp nguyên liệu dệt may đến sản phẩm cuối cùng và sức mạnh kết nối giữa khách hàng, nhà cung cấp và thị trường.

 

Hình ảnh website công ty vị khách hàng

Một số sản phẩm kinh doanh của công ty vị khách hàng

 

Lịch sử phát triển của công ty ███████████████ bắt đầu từ năm 1869 tại  thành phố Kyoto, sau đó khai trương chi nhánh Osaka và hoạt động kinh doanh chính là mặt hàng bông thô, chỉ bông, vải bông. Năm 1902, công ty chính thức thành lập công ty con █████████████ ở Kobe và sau đó ra mắt công ty ███████████ vào năm 1912. Năm 1918, ███████████████ tiếp tục thành lập công ty ███████████████████████████., Ltd. và lần lượt thành lập ███████████████ năm 1928  và ███████████████████████. vào năm 1936.

 Năm 1953, công ty con ███████████████████████. sáp nhập với █████████████████████Ltd., thành công với hoạt động kinh doanh sợi hóa học và trong lĩnh vực sản xuất gỗ xẻ, đóng hộp và vật liệu xây dựng. Năm 1954, công ty ███████████████ tiếp nối công việc kinh doanh thương mại trong lĩnh vực dệt may của công ty Sangyo và bắt đầu con đường xuất khẩu hàng may mặc. Năm 1958 công ty xây dựng nhà máy Matsuyama và lần lượt thành lập ███████████ Co., Ltd. thành lập ███████████████████ Co., Ltd vào năm 1975. Vào tháng 10 năm 2012, công ty tích hợp ███████████████ Co., Ltd. được thành lập hoạt động tích cực trong lĩnh vực kinh doanh sợi, dệt may và đa dạng các ngành hàng khác.

Chia sẻ thông tin về đơn hàng lần này, ông Sano cho biết: “Xu hướng sử dụng các sản phẩm từ thủ công từ mây tre và các vật liệu thân thiện với môi trường từ lâu đã quá đỗi quen thuộc và được người dân Nhật Bản ưa chuộng. Đối tác  của chúng tôi lần này là tập đoàn █████████ – một tập đoàn lớn đã có hơn 55 năm hoạt động và kinh doanh đồ nội thất, hàng gia dụng, quần áo, phụ kiện, trang phục cho nữ giới tại Nhật Bản với hệ thống rộng lớn các cửa hàng kinh doanh lớn, cửa hàng bách hóa, đại lý bán lẻ và các cửa hàng trực tuyến. Hiện đối tác này của chúng tôi đang cần nhập khẩu số lượng lớn túi xách làm từ các chất liệu thiên nhiên. Tôi hy vọng VIETGO sẽ nhanh chóng giới thiệu những nhà cung cấp tiềm năng, có năng lực cung ứng tốt để chúng ta có thể hợp tác lâu dài. Ngoài sản phẩm túi xách, công ty tôi hiện cũng đang cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm giày thể thao, Quý vị nếu có thể cung cấp được sản phẩm này xin vui lòng liên hệ ngay cho tôi để trao đổi thêm”.

 

Hình ảnh website công ty đối tác của ông Sano

 

Hiện tại, ông Sano chỉ giao dịch và làm việc duy nhất qua email. Để không bỏ lỡ cơ hội hợp tác cùng vị khách hàng tiềm năng này, Quý nhà cung cấp vui lòng liên hệ và báo giá cho ông Sano qua địa chỉ email mà chúng tôi cung cấp bên dưới.

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. Sano

Công ty: ██████████████████., Ltd

Địa chỉ: ███████████████████████████████, 2-4, ███████████████████, ███████, Osaka ████████, Nhật Bản

Email: ███████████████████████com

Quốc gia: Nhật Bản

 

Mã số đơn hàng:  A290621 – NTNQ – NTN

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>