English

Cơ hội xuất khẩu 200m3 ván MDF hàng tháng sang thị trường Uzbekistan

123 Lượt xem17/07/2021 | 19:51:39

Lượt xem182 Lượt xem

Anh Dostonbek, vị khách hàng người Uzbekistan, hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp ván MDF cho dự án của công ty mình.

 

Cơ hội xuất khẩu 200m3 ván MDF hàng tháng sang thị trường Uzbekistan

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng ván MDF đến từ vị khách hàng tiềm năng, anh Dostonbek.

 

Anh Dostonbek, vị khách hàng người Uzbekistan, hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp ván MDF cho dự án của công ty mình.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: VÁN MDF

 

Keo E1

Lõi gỗ tạp

Số lượng: 200m3/tháng

Kích thước:

1220mm x 2440mm x 5.5mm, 6mm, 8mm, và 16mm

Phương thức báo giá: FOB

(hàng sẽ được chuyển tới Uzbekistan)

Phương thức thanh toán:

T/T (đặt cọc 30%, thanh toán 70% phần còn lại trước khi chuyển hàng)

 

 

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ:

 

Anh Dostonbek █████████

Tên công ty: ██████████████ Group

Địa chỉ: █████████████████████zbekistan

Email:█████████████████████

Mob/WhatsApp: +998 ████████████

Wechat ID: █████████

Quốc gia: Uzbekistan  

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ anh Dostonbek về đơn hàng nhập khẩu ván MDF cho dự án chuẩn bị triển khai của công ty mình.

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

 

Hình ảnh danh thiếp của anh trai vị khách hàng

 

 

Hiện nay, gỗ tự nhiên đang dần trở nên khan hiếm hơn trước, mà nhu cầu sử dụng gỗ của chúng ta ngày càng nhiều. Để thay thế gỗ tự nhiên chúng ta có thể sử dụng gỗ công nghiệp và ván MDF – viết tắt của chữ Medium Density Fiberboard, có nghĩa là gỗ ván sợi mật độ trung bình. Đây là loại vật liệu được ứng dụng nhiều nhất trong ngành sản xuất nội thất như nội thất gia đình, văn phòng, nhà hàng, v.v. Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng trong ngành sản xuất ngoại thất, hay thậm chí còn được dùng làm bề mặt sàn gỗ và tấm panel tường.

 

Đây cũng chính là yêu cầu từ vị khách hàng người Uzbekistan – anh Dostonbek - đại diện công ty ██████████████ Group.

 

“Một trong những đơn vị cung cấp các loại ván MDF chất lượng đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn chính là công ty ██████████████ Group. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, nên nguồn vật liệu ván gỗ MDF của công ty chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Chúng tôi là nhà cung cấp mặt hàng ván MDF có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, với mẫu mã, kích thước đa dạng, phong phú và đạt các tiêu chuẩn nội địa cũng như xuất khẩu. Chính vì vậy, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

Bên cạnh mặt hàng chủ lực, chúng tôi có cung cấp các loại gỗ xẻ, điển hình là gỗ cao su. Loại gỗ này được đánh giá cao vì có thớ gỗ dày, vân gỗ gợn sóng rất đẹp và được xem là nguyên liệu lý tưởng thay thế cho các loại gỗ đắt tiền khác. Chúng tôi thường nhập khẩu loại gỗ này từ thị trường Việt Nam – quốc gia đứng thứ 3 về xuất khẩu gỗ cao su.

 

Hiện tại, chúng tôi đang cần nhập khẩu mặt hàng ván MDF cho dự án sắp triển khai của công ty. Trước đó, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhập khẩu mặt hàng này từ thị trường Trung Quốc, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên chúng tôi nhập khẩu từ quốc gia khác ở thị trường châu Á. Vậy nên, tôi chưa nắm rõ giá cả, khả năng vận chuyển của tàu biển và thủ tục hải quan giữa các nước. Tôi được biết VIETGO là nơi quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Nếu thương vụ diễn ra thành công, suôn sẻ, chúng tôi sẽ nhập THƯỜNG XUYÊN mỗi tháng. Hy vọng các bạn sẽ giúp chúng tôi tìm kiếm nhà cung cấp có kinh nghiệm và năng lực cung ứng tốt; từ đó chúng ta sẽ có mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài trong tương lai không xa”, anh Dostonbek chia sẻ.

 

Qua trao đổi, chúng tôi nhận thấy anh Dostonbek là vị khách hàng rất thân thiện, cởi mở và có thiện chí nghiêm túc hợp tác kinh doanh. Anh trả lời tin nhắn WhatsApp khá nhanh chóng.   

 

VIETGO hy vọng rằng Quý vị sẽ không bỏ lỡ cơ hội tiềm năng này để xuất khẩu thành canh sản phẩm của mình đến tay khách hàng.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng vui lòng liên hệ và gửi báo giá cho anh trong thời gian sớm nhất qua số điện thoại liên hệ và địa chỉ email mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

Mã đơn hàng – A170721 – NTN - NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>