English

Cơ hội xuất khẩu muỗng múc canh và xẻng xào nấu bằng gỗ sang thị trường Ai Cập

123 Lượt xem19/07/2021 | 14:14:58

Lượt xem347 Lượt xem

Ông Ammar, vị khách hàng người Ai Cập, hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp mặt hàng muỗng múc canh và xẻng xào nấu bằng gỗ cho dự án của công ty mình.

Cơ hội xuất khẩu muỗng múc canh và xẻng xào nấu bằng gỗ sang thị trường Ai Cập

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng muỗng múc canh và xẻng xào nấu bằng gỗ đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Ammar.

 

Ông Ammar, vị khách hàng người Ai Cập, hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp mặt hàng muỗng múc canh và xẻng xào nấu bằng gỗ cho dự án của công ty mình.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: MUỖNG MÚC CANH VÀ XẺNG XÀO NẤU BẰNG GỖ

 

Chất liệu: Gỗ Beech

(nhà cung cấp cũng có thể đề xuất chất liệu gỗ thông)

Số lượng: Nhập thử 2.000 cái

Sau đó sẽ nhập hơn 5.000 cái mỗi tháng nếu giá cả và chất lượng phù hợp

Kích thước:

Muỗng múc canh: Chiều dài 26cm

Xẻng xào nấu: Chiều dài 37cm – Bề rộng 9cm

(nhà cung cấp cũng có thể đề xuất thêm các kích thước khác)

Phương thức đóng gói:

100 cái/túi nhựa phân hủy sinh học

Phương thức báo giá:

CIF và CNF – Cảng Alexandria, Ai Cập

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

 

 

 

 

 Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông Tin Liên Hệ:

 

Ông Ammar █████

Tên công ty: █████████

Email: █████████████████████              

Mob/WhatsApp: +20 ████████████

Quốc gia: Ai Cập

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được một đề xuất về đơn hàng muỗng múc canh và xẻng xào nấu bằng gỗ từ ông Ammar, đại diện công ty █████████.

 

Hình ảnh trang bán hàng trên Facebook của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh trang Instagram của công ty vị khách hàng

 

Vị khách hàng chia sẻ: “Những đồ dùng nhà bếp làm từ kim loại và hợp kim thường được nhiều người nội trợ lựa chọn sử dụng vì tính tiện dụng và giá thành rẻ. Tuy nhiên, khi người ta bắt đầu ý thức hơn về các thói quen có ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường thì những vật dụng nhà bếp bằng sứ đã dần trở thành một xu hướng trong cộng đồng vì chất liệu này có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với những chất liệu như: nhôm, gang, hay các loại kim loại, hợp kim khác. Không những thế, các vật dụng bằng sứ cũng thường có thiết kế đẹp và sang trọng hơn. Công ty chúng tôi là công ty thương mại, chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm gia dụng bằng sứ như: bát, đĩa, cốc, tách, ấm trà, nồi, chảo… có hoa văn tinh tế, đẹp mắt. Các vật dụng này được làm hoàn toàn từ đất sét và nung trong lò với nhiệt độ cao; sau đó, được tráng một lớp men sứ cứng bên ngoài để tăng độ bền và tạo ra các đặc tính phù hợp với tiêu chuẩn nấu ăn lành mạnh.

 

 

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Bên cạnh các đồ gia dụng bằng gốm sứ, chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng gia dụng khác (như: thớt gỗ; dao gỗ với nhiều kích cỡ và chức năng khác nhau; giá cắm dao gỗ chống thấm giúp sắp xếp, bảo vệ dao sạch sẽ, an toàn cho người sử dụng), hay kinh doanh mặt hàng gỗ xẻ, vừa phân phối, cũng vừa để sản xuất đồ nội thất như cầu thang gỗ.

 

Nhân viên công ty █████████ là những người năng động, tận tụy, trung thực, tư duy kinh doanh cao và luôn luôn tuân thủ tôn chỉ của công ty là: “Phục vụ khách hàng tốt cũng giống như phục vụ chính bản thân mình”, nhằm tạo ra niềm tin trọn vẹn trong tâm trí người tiêu dùng để họ “Đặt trọn niềm tin” vào dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

Hiện tại, chúng tôi đang cần nhập khẩu thử gỗ thông xẻ và đồ gỗ gia dụng cho dự án sắp tới của công ty. Đây là lần đầu tiên chúng tôi nhập khẩu gỗ từ thị trường châu Á. Vậy nên, tôi chưa thực sự am hiểu về thị trường này, cũng như chưa nắm rõ giá cả, khả năng vận chuyển của tàu biển và thủ tục hải quan giữa các nước. Tôi được biết VIETGO là nơi quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Nếu thương vụ giữa chúng ta diễn ra thành công, suôn sẻ, tôi sẽ nhập THƯỜNG XUYÊN mỗi tháng. Hy vọng các bạn sẽ giúp tôi tìm nhà cung cấp có kinh nghiệm và năng lực cung ứng tốt”.

 

Qua trao đổi, chúng tôi nhận thấy ông Ammar là vị khách hàng rất thân thiện, cởi mở và có thiện chí nghiêm túc hợp tác kinh doanh. Ông trả lời tin nhắn WhatsApp khá nhanh chóng. 

 

VIETGO mong rằng Quý doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ cơ hội tiềm năng này để xuất khẩu thành công sản phẩm của mình tới vị khách hàng.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông, vui lòng liên hệ gửi báo giá cho công ty ông trong thời gian sớm nhất có thể qua số điện thoại liên lạc và địa chỉ email mà chúng tôi đã cung cấp ở phía trên.

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

Mã đơn hàng – B190721 – NTN - NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>