English

Cơ hội xuất khẩu Mít sang thị trường Ả Rập Xê-út

123 Lượt xem19/07/2021 | 15:30:50

Lượt xem399 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin từ ông Osman với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mít sang thị trường Ả Rập Xê-út. Ông Osman rất mong sẽ tìm được đối tác uy tín để có thể tiến hành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Cơ hội xuất khẩu Mít sang thị trường Ả Rập Xê-út

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin từ ông Osman với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mít sang thị trường Ả Rập Xê-út. Ông Osman rất mong sẽ tìm được đối tác uy tín để có thể tiến hành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Quả mít

Kích thước: Nhà cung cấp chủ động đề xuất các kích thước sẵn có

Yêu cầu:

Vị ngọt tự nhiên, múi lớn, mẫu mã đẹp, bề mặt không vết côn trùng, thối hỏng

Số lượng: Nhập thử 01 container lạnh 40ft

Sẽ nhập hàng tháng nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Đóng gói: Sử dụng thùng carton

Phương thức báo giá: CNF – Cảng Jeddah, Saudi Arabia

Phương thức thanh toán:

Vị khách hàng mong muốn trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp sau

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin về vị khách hàng:

Ông Osman – đại diện cho công ty ████████ ████████ █████████ ███████████ – hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm mít.

 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

████████████████ Est được thành lập vào năm 2011 tại thành phố Jeddah, Ả Rập Xê-út. Các sản phẩm mà công ty cung cấp chủ yếu là các mặt hàng nông sản bao gồm các loại trái cây và mật ong. Trong đó, chuối là sản phẩm chủ chốt và nổi bật, mang lại tên tuổi cho ███████i. Trong tương lai, ông Osman có dự định sẽ mở rộng đa dạng các mặt hàng để có thể phát triển công việc kinh doanh của mình cũng như xuất khẩu nhiều dòng sản phẩm đến các quốc gia trên thế giới. Đặt chất lượng sản phẩm cũng như sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, ████████ mong muốn có thể cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng, từ đó mở rộng hơn nữa tệp khách hàng hiện có cũng như quy mô kinh doanh của công ty trong thời gian sắp tới.

 

Hình ảnh logo của công ty vị khách hàng

 

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

 

Ông Osman cũng chia sẻ về đơn hàng lần này của mình: “Hiện chúng tôi đang có nhu cầu nhập khẩu một số loại trái cây bao gồm mít, chuối, cam, thanh long, xoài, dứa... và các sản phẩm như dầu cọ, dầu hướng dương, đường từ các quốc gia châu Á, trong đó bao gồm cả Việt Nam. Được biết đây là những mặt hàng đang được xuất khẩu với số lượng lớn hàng năm tại Việt Nam và là những sản phẩm tiềm năng cho hoạt động kinh doanh sắp tới của công ty, chúng tôi quyết định tiến hành nhập khẩu và tôi tin tưởng VIETGO có thể trở thành cầu nối giúp tôi tìm được nhà cung cấp phù hợp trong thời gian nhanh nhất để đơn hàng có thể sớm được tiến hành thành công”.

Qua cuộc trò chuyện và những chia sẻ trên đây, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác nghiêm túc của ông Osman. Ông cũng cho biết, trước đây công ty ông đã tiến hành thành công nhiều đơn hàng nhập khẩu chuối và nho đen từ Ấn Độ và hiện đang chuẩn bị nhập khẩu khay nhôm từ Trung Quốc và xoài từ Việt Nam và ông mong muốn sẽ mở rộng hơn nữa nguồn cung cấp đến từ các quốc gia khác nhau để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Dưới đây là hình ảnh 01 bảng giá thành sản phẩm hộp nhôm công ty vị khách hàng nhận được từ nhà cung cấp đến từ Trung Quốc vào ngày 06/07/2021, 01 bản hóa đơn hải quan và 02 bản vận đơn của chuyến hàng nhập khẩu 01 container 40ft nho đen và 01 container 40ft chuối từ Ấn Độ sang Ả Rập Xê-út ngày 19/05/2021 mà công ty ông đã thực hiện thành công:

 

 

 Hình ảnh bảng giá thành sản phẩm hộp nhôm công ty vị khách hàng nhận được từ nhà cung cấp đến từ Trung Quốc

 

 

 

 

Hình ảnh hóa đơn hải quan của chuyến hàng nhập khẩu nho đen của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh vận đơn chuyến hàng nhập khẩu nho đen của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh vận đơn chuyến hàng nhập khẩu chuối của công ty vị khách hàng

 

Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho ông Osman qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị sẽ có một thương vụ thành công tốt đẹp!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Ông Osman

Công ty: ████████████████████████████████████Est

Địa chỉ: █████████████████████ Ả Rập Xê-út

Mob/WhatsApp: + 966████████████

Email: ███████████████@gmail.com

Quốc gia: Ả Rập Xê-út

 

Mã số đơn hàng: A190721 – NTN - NTN