English

Cơ hội xuất khẩu Gừng tươi sang thị trường Anh

123 Lượt xem19/07/2021 | 16:00:17

Lượt xem393 Lượt xem

Ông Mark, vị khách hàng đến từ Vương quốc Anh, hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp gừng tươi xuất khẩu sang thị trường Anh.

Cơ hội xuất khẩu Gừng tươi sang thị trường Anh

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gừng tươi đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Mark.

Ông Mark, vị khách hàng đến từ Vương quốc Anh, hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp gừng tươi xuất khẩu sang thị trường Anh.

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Gừng tươi

Kích thước: 250 gram+

Yêu cầu: Chất lượng tốt

Gừng đã được làm sạch đất, nhánh gừng lớn, không thối, hỏng

Nhà cung cấp cần xuất trình giấy chứng nhận Globalgap để đảm bảo rằng sản phẩm đã đạt được mức độ an toàn và chất lượng được chấp nhận theo tiêu chuẩn quốc tế

Số lượng: Nhập thử 5 tấn

Sẽ nhập thường xuyên nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Đóng gói: 10kg/thùng carton

Phương thức báo giá: CIP – Sân bay London Heathrow

Phương thức thanh toán:

Khách hàng mong muốn trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

 

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin về vị khách hàng:

Ông Mark – đại diện cho công ty ██████████– hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm gừng tươi.

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Hình ảnh website công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh trang Facebook công ty vị khách hàng

 

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

 

Chia sẻ với VIETGO, vị khách hàng cho biết: “Được thành lập vào năm 2010 tại thành phố Rochester, Vương quốc Anh, █████████ hiện là một trong những công ty thương mại hàng đầu, chuyên cung cấp các loại trái cây, rau củ tươi cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài với doanh thu hàng năm lên đến 12.9 triệu đô la Mỹ. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp và phân phối các loại sản phẩm tươi sống từ khắp nơi trên thế giới cho các nhà bán lẻ, nhà chế biến và nhà hàng kinh doanh thực phẩm tại thị trường trong nước. Chúng tôi mong muốn cung cấp những sự lựa chọn tốt nhất với chi phí thấp và hiệu quả cho khách hàng đồng thời đảm bảo rằng người trồng trọt của chúng tôi nhận được lợi nhuận tốt nhất có thể cho sản phẩm của họ và đối xử bình đẳng với tất cả các mối quan hệ kinh doanh của chúng tôi dù lớn hay nhỏ.

█████████cũng là nơi quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm với kinh nghiệm và tầm nhìn rộng, đưa ra những chiến lược và chính sách kinh doanh cho toàn bộ hoạt động của công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sở hữu một bộ phận vận tải nội bộ, có trụ sở tại Rochester, cung cấp các giải pháp vận chuyển cho █████████ cũng như các chuyến giao hàng số lượng lớn của nhiều công ty tại châu Âu. Chúng tôi cam kết và đảm bảo rằng lợi nhuận sẽ được trả cho tất cả các nhà cung cấp của chúng tôi đúng hạn, đầy đủ và tất cả các mối quan hệ với nhà cung cấp và khách hàng đều dựa trên sự hợp tác tự nguyện, cởi mở, trung thực và công bằng. Hiện chúng tôi đang tập trung kinh doanh một số mặt hàng nông sản như dưa, nho, dứa, táo, lê, xoài, kiwi, anh đào, chanh, cam, bưởi... và các loại gia vị bao gồm gừng, ớt, hành, tỏi... Với đơn hàng nhập khẩu gừng tươi lần này, tôi rất hy vọng sẽ nhận được báo giá từ phía nhà cung cấp trong thời gian nhanh nhất, có thể là trong ngày hôm nay để đơn hàng được tiến hành một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, để sản phẩm có thể được xuất khẩu sang thị trường Anh thuận lợi thì nhà cung cấp cần phải có giấy chứng nhận Globalgap để đảm bảo các loại thực phẩm đạt tiêu chuẩn toàn cầu về độ an toàn, nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Nếu đơn hàng lần này có thể được triển khai thành công, chúng tôi sẽ tiếp tục nhập khẩu các sản phẩm khác như ớt tươi, chanh leo và bắp non và mong muốn tạo một mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quý nhà cung cấp để có thể dễ dàng tiến hành những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo”.

Qua cuộc trò chuyện và những chia sẻ trên đây, VIETGO nhận thấy ông Mark là một vị khách hàng tiềm năng và dày dặn kinh nghiệm khi ông đã tiến hành nhiều đơn hàng nhập khẩu trước đó. Ông mong muốn có thể nhận được báo giá cũng như sớm được trao đổi với nhà cung cấp về phương thức thanh toán cho sản phẩm lần này. Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho ông Mark qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị sẽ có một thương vụ thành công tốt đẹp!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Mr. Mark

Công ty: █████████

Website: https://██████████████████████████████

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████████████, Anh

WhatsApp: + 44 ███████████

Email: ████@█████████.██.uk

Quốc gia: Anh

 

Mã số đơn hàng: B190721 – NTN - NTN

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>