English

Cơ hội xuất khẩu 100.000 tấn xi măng Portland hàng tháng sang thị trường Ghana

123 Lượt xem19/07/2021 | 16:36:50

Lượt xem464 Lượt xem

Vừa qua, ông Mohamed – vị khách hàng người Ai Cập đã có cuộc trò chuyện với chúng tôi về nhu cầu nhập khẩu xi măng Portland sang thị trường Ghana.

Cơ hội xuất khẩu 100.000 tấn xi măng Portland hàng tháng sang thị trường Ghana

 

Vừa qua, ông Mohamed – vị khách hàng người Ai Cập đã có cuộc trò chuyện với chúng tôi về nhu cầu nhập khẩu xi măng Portland sang thị trường Ghana.

 

Ông Mohamed – đại điện công ty ████████████ Limited - chi nhánh Hồng Kông hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp xi măng Portland cho dự án của công ty mình.

 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: XI MĂNG PORTLAND

 

Số lượng: 100.000 tấn/tháng

Mác xi măng: 42.5R

Phương thức đóng gói: Bao Jumbo 1.5 tấn

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Tema, Ghana

Phương thức thanh toán: L/C

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Qua cuộc trao đổi, chúng tôi biết đến ông Mohamed, một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng, hiện đang giữ chức vụ Giám đốc điều hành của công ty █████████████Limited.

 

Hình ảnh công ty của vị khách hàng trên một trang thương mại điện tử

 

████████████ Limited là một công ty tư nhân chuyên về kinh doanh xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng, quặng sắt, bao bì nhựa PP/PVC. Tuy chỉ được thành lập cách đây không lâu, ████████████ Limited đã xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc với 3 công ty đại diện tại Ai Cập, Ả Rập Xê Út và Hồng Kông.

 

Hình ảnh công ty của vị khách hàng trên trang doanh nghiệp Hồng Kông (hongkong-corp)

 

Với những nỗ lực vượt bậc,████████████ Limited hướng tới mở rộng các lĩnh vực kinh doanh đồng thời không ngừng tìm kiếm các nhà cung cấp nguyên liệu trên toàn cầu để làm đa dạng hóa các loại hình sản phẩm của công ty cũng như hợp tác lâu dài, song phương cùng phát triển.

 

 

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm của công ty vị khách hàng đang kinh doanh

 

Vị khách hàng đang có nhu cầu nhập khẩu xi măng đến cảng Tema, Ghana. Nhận được vốn đầu tư tập trung của Chính phủ, Tema là một bến cảng lớn nằm ở Tema ở phía đông nam của Ghana, dọc theo Vịnh Guinea và là thành viên của Hiệp hội cảng và bến cảng quốc tế (IAPH). Trên thực tế, Ghana chính là môi trường đầu tư tiềm năng của tất cả các nhà xuất khẩu. Đây là thị trường có sức mua lớn, đặc biệt trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

 

Ông Mohamed chia sẻ: “Tầm nhìn chúng tôi là trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tin cậy và minh bạch. Điều này được thực hiện thông qua mạng lưới cao cấp gồm các nhà sản xuất có trình độ và đáng tin cậy ở các khu vực khác nhau trên toàn cầu. Công việc chính của tôi là quản lý vận hành công ty tại chi nhánh Hồng Kông, do vậy, tôi luôn ưu tiên làm việc cùng các doanh nghiệp châu Á giàu kinh nghiệm.

 

Qua tìm hiểu, tôi được biết VIETGO là nơi quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Tôi rất mong có thể nhận được báo giá sớm nhất. Với đơn hàng lần này, tôi mong muốn có thể tìm được nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh”.

 

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông Mohamed mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Qua trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác với các doanh nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Mohamed, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

 

Thông tin liên hệ của vị khách hàng:

 

Ông Mohamed ██████

Tên công ty: ████████████ Limited

Địa chỉ công ty tại Hồng Kông: ████████████████████████████████████████████████████████████████████████, Hồng Kông

Email:██████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████

Mob/WhatsApp: +201█████████ / +201█████████

Quốc tịch: Ai Cập

 

Xin chúc quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – A0160721 – NHA - NTNQ

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>