English

Cơ hội xuất khẩu Quế sang thị trường Ả Rập Xê-út

123 Lượt xem19/07/2021 | 16:53:26

Lượt xem344 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện và trao đổi cùng ông Rehman – vị khách hàng tiềm năng người Ả Rập Xê-út về đơn hàng nhập khẩu quế.

Cơ hội xuất khẩu Quế sang thị trường Ả Rập Xê-út

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện và trao đổi cùng ông Rehman – vị khách hàng tiềm năng người Ả Rập Xê-út về đơn hàng nhập khẩu quế.

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu hàng tháng sang Ả Rập Xê-út. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Quế

Loại: Quế thanh cuộn và quế chẻ

Màu sắc: Nâu tự nhiên

Kích thước: 8 – 15cm

Yêu cầu:

Quế chất lượng tốt, không mốc hỏng, có thời gian bảo quản lâu dài

Đóng gói: 10kg/thùng carton

Số lượng: 1 container 20ft cho lần nhập thử đầu tiên

Sau đó sẽ tiến hành nhập hàng tháng

Phương thức báo giá: FOB

Nơi đến: Ả Rập Xê-út

Phương thức thanh toán: L/C trả ngay

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Rehman, đại diện cho công ty ███████████████████████████████, hiện đang tìm nhà cung cấp sản phẩm quế.

 

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

█████████████là một công ty tư nhân, có trụ sở tại Riyadh, Ả Rập Xê-út. Công ty chuyên kinh doanh, cung cấp các sản phẩm nông sản như: gạo, đậu hà lan, lạc..., các loại gia vị như: ớt, hạt tiêu, gừng, nghệ, quế, hồi... cho thị trường trong khu vực và xuất khẩu.

Chia sẻ với VIETGO, vị khách hàng cho biết: Trước khi làm việc tại█████████████với vị trí Giám đốc quản lý xuất nhập khẩu, tôi đã có nhiều năm trải nghiệm các vị trí như Trợ lý kế toán, Giám đốc tiếp thị, Giám đốc quản lý bán hàng khu vực tại nhiều công ty khác nhau. Đây là những trải nghiệm thú vị, giúp tôi rất nhiều trong công việc hiện tại. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, ████████████luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để mở rộng hơn nữa quy mô công ty trong thời gian sắp tới cũng như mạng lưới khách hàng hiện có. Khi nhận thấy nhu cầu tiêu thụ các loại gia vị ngày càng tăng tại thị trường trong nước, công ty chúng tôi quyết định tiến hành nhập khẩu từ các quốc gia khác nhằm cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện chúng tôi đang rất cần nhập khẩu quế hồi để phục vụ cho hoạt động kinh doanh sắp tới của công ty, chính vì vậy tôi hy vọng có thể nhận được báo giá sớm từ phía nhà cung cấp để đơn hàng được tiến hành nhanh chóng”.

Qua quá trình làm việc, chúng tôi nhận thấy ông Rehman là một vị khách hàng thân thiện và tiềm năng khi ông đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Cụ thể, ông cho biết trong thời gian vừa qua, công ty đã tiến hành thành công nhiều đơn hàng nhập khẩu các sản phẩm như gạo và một số loại gia vị từ nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó chủ yếu là từ Pakistan và Ấn Độ.

Dưới đây là hình ảnh 01 bản vận đơn của chuyến hàng nhập khẩu 01 container 20ft gạo từ Pakistan sang Ả Rập Xê-út ngày 13/06/2021 mà công ty ông đã thực hiện thành công:

Hình ảnh vận đơn chuyến hàng nhập khẩu gạo của công ty vị khách hàng

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Rehman

Công ty:████████████████████████████████

Địa chỉ: ██████, Ả Rập Xê-út

Email: ███████████████. com hoặc ███████████@gmail.com

Mob/Whatsapp: + 966 ███████████

Quốc gia: Ả Rập Xê-út

 

Mã số đơn hàng: B190721– NTN- NTN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>