English

Cơ hội cung cấp vải may mặc sang thị trường Romania

123 Lượt xem19/07/2021 | 16:54:18

Lượt xem213 Lượt xem

Ông Shahrukh là đại diện cho một doanh nghiệp thương mại quốc tế, ông đã có cuộc trò chuyện với chúng tôi về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm vải may mặc của mình. Được biết sản phấm sẽ được tiêu thụ tại thị trường Romania.

Cơ hội cung cấp vải may mặc sang thị trường Romania

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng vải may mặc từ ông Shahrukh cho thị trường Romania

Ông Shahrukh là đại diện cho một doanh nghiệp thương mại quốc tế, ông đã có cuộc trò chuyện với chúng tôi về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm vải may mặc của mình. Được biết sản phấm sẽ được tiêu thụ tại thị trường Romania.

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Vải may mặc

Số lượng: 1000 cây vải

Kích thước: Mỗi cây vải dài khoảng 40 mét, khổ vải 2.2m)

Ứng dụng: May nội y

Loại: Cotton pha polyester (Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo ảnh sản phẩm dưới đây do vị khách hàng cung cấp để hiểu rõ hơn về chất liệu sản phẩm. Do vị khách hàng là bên trung gian nên ông rất hy vọng nhận được gợi ý từ Quý nhà cung)

Vị khách hàng đồng thời mong muốn nhận được catalogue về màu sắc và bảng giá của sản phẩm từ Quý vị trong quá trình trao đổi

Phương thức báo giá: CIF (Cảng đến: Burachest – Romania)

Phương thức thanh toán: 100% LC trả ngay

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

Mr. ████████

Whatsapp: +14█████████

Email: ███████████████████████████com

Công ty: ██████████████████████████

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████

              █████████████████████████████████████████████████████████████████- Ả Rập Saudi

              ████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████– Trung Quốc

Thông tin cá nhân khách hàng

Ông Shahrukh là đại diện của ████████ ████████ ████████ – công ty thương mại hàng hóa quốc tế, có chi nhánh đặt tại 3 quốc gia gồm Pakistan, Ả Rập Saudi và Trung Quốc. Được thành lập vào năm 2006, công ty tự hào trở thành 1 trong những công ty thương mại lớn, hoạt động B2B sớm nhất lúc bấy giờ.

 

Website công ty vị khách hàng

 

████████ ████████ ████████ cam kết mang tới khách hàng và đối tác của mình những dịch vụ tốt nhất từ kinh nghiệm làm việc phong phú, phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình. Sau hơn 15 năm hoạt đông, công ty không chỉ mở rộng mô hình hoạt động, có nhiều chi nhánh tại nhiều quốc gia mà còn nhận được những chứng nhận quan trọng cho dịch vụ của mình như: Chứng nhận ISO 9001 cho Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng (Quality Management System), chứng nhận ISO 27001 cho Hệ Thống Quản Lý Bảo Mật Thông Tin khách hàng (Information Security Management System).

Với đường lối kinh doanh rất rõ ràng và hiệu quả, ████████ ████████ ████████ gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển, đặc biệt nhất là hệ thống khách hàng thân thiết và những đối tác lâu năm. Dưới đây là những gói dịch vụ kinh doanh bởi công ty vị khách hàng.

 

Gói dịch vụ của công ty

Trao đổi với chúng tôi, ông Shahrukh luôn cho thấy thiện chí hợp tác lớn và mong muốn được làm việc với những nhà cung cấp uy tín, tiềm năng tại thị trường châu Á. Đa số các đơn hàng của công ty ông được xuất sang thị trường châu Âu để phục vụ nhu cầu đến từ những khách hàng tại thị trường tiềm năng này.

Dưới đây là hóa đơn chiếu lệ cho lô hàng nhập khẩu sản phẩm đồ nội thất của công ty cho khách hàng tại Anh Quốc vào tháng 5/2021. Ông chia sẻ lô hàng đã được thực hiện thành công.

 

Hóa đơn chiếu lệ của công ty vị khách hàng

 

Rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng có thể sớm liên lạc và báo giá tới vị khách hàng.

VIETGO gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng và xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công.

Mã đơn hàng B190721-DTH-NTNQ

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>