English

Cơ hội xuất khẩu mực đông lạnh sang thị trường Lebanon

123 Lượt xem19/07/2021 | 19:08:39

Lượt xem222 Lượt xem

Ông Torsarkissian mới đây đã liên hệ với VIETGO trao đổi về nhu cầu nhập khẩu mực đông lạnh cho dự án sắp tới của công ty mình. Vị khách hàng bày tỏ mong muốn sẽ tìm được một nhà cung cấp phù hợp để có thể hợp tác lâu dài. Dưới đây là chi tiết về đơn hàng:

hội xuất khẩu mực đông lạnh sang thị trường Lebanon

Ông Torsarkissian mới đây đã liên hệ với VIETGO trao đổi về nhu cầu nhập khẩu mực đông lạnh cho dự án sắp tới của công ty mình. Vị khách hàng bày tỏ mong muốn sẽ tìm được một nhà cung cấp phù hợp để có thể hợp tác lâu dài. Dưới đây là chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Mực đông lạnh

Số lượng: 25 tấn

Loại mực: Mực nang (gồm 3 bộ phận mực cắt khoanh, xúc tu mực,  phần ống mực)

Yêu cầu đối với sản phẩm: Làm sạch,

Kích thước: Kích thước nhỏ nhất (khoảng 3 – 5cm)

Cấp đông: IQF

Khối lượng tịnh: 90%

Mạ băng: 10%

Quy cách đóng gói: 10 kg/thùng carton

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Beirut, Lebanon

Phương thức thanh toán: L/C

 

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Hình ảnh tài khoản của vị khách hàng trên một trang thương mại điện tử

 

Mực nang là loại mực có thớ thịt dày, trắng ngần như cơm dừa, vị giòn, ngọt, thơm, giá cả lại phải chăng và có thể chế biến thành nhiều món ngon nên được nhiều người yêu thích. Đây cũng là yêu cầu đơn hàng của ông Torsarkissian với nhu cầu nhập khẩu từ 25 tấn mực đông lạnh mỗi tháng sang thị trường Lebanon.

VIETGO đã có cuộc trò chuyện ngắn với vị khách hàng hiện có nhu cầu. Được biết ông Torsarkissian được sinh ra và lớn lên tại Canada. Ông tốt nghiệp đại học Toronto chuyên ngành quản trị kinh doanh và bén duyên với kinh doanh thương mại từ khi còn rất trẻ tuổi. Từ những năm 1990, ông Torsarkissian  đã bắt đầu thực hiện những giao dịch đầu tiên về nhập khẩu các loại cá và thủy hải sản nói chung từ các nước châu Á để tiêu thụ tại thị trường Canada. Hiện tại ông Torsarkissian cùng gia đình của mình đã chuyển tới Lebanon sinh sống và làm việc. Ông có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng quốc tế trên toàn thế giới về thương mại và xây dựng các cơ sở kho lạnh, kiểm tra chất lượng thực phẩm đông lạnh. Để thuận tiện cho việc giao dịch kinh doanh giữa các quốc gia trên thế giới, ông Torsarkissian luôn không ngừng trau dồi vốn hiểu biết của mình về các quốc gia và có khả năng nói được 7 ngôn ngữ khác nhau. Vị khách hàng còn đang sở hữu một kho lạnh cho thuê với sức chứa hơn 700 tấn tại Lebanon. 

Ông Torsarkissian cũng chia sẻ thị trường nhập khẩu các sản phẩm thủy hải sản đông lạnh như cá, tôm phần lớn là từ các quốc gia tại châu Á như: Pakistan, Ấn Độ, Việt Nam. Vị khách hàng hiện đang nhập khẩu từ 4 đến 5 container cá tra đông lạnh từ thị trường Việt Nam nhiều năm nay. Qua trao đổi, chúng tôi nhận thấy ông Torsarkissian là vị khách hàng có phong cách làm việc nghiêm túc và cẩn trọng trong hợp tác kinh doanh. Ông Torsarkissian thường trả lời tin nhắn WhatsApp rất nhanh.

 

Hình ảnh ông Torsarkissian trong chuyến công tác tới Việt Nam vào năm 2019

 

Hình ảnh hóa đơn chiếu lệ cho đơn hàng nhập khẩu cá diêu hồng và cá tra từ Việt Nam vào năm 2020

 

Vị khách hàng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. ██████ Torsarkissian

Công ty: ██████████████████ Company

Email: ██████████████@hotmail.com

WhatsApp: +961 ██████████

Quốc gia: Lebanon

 

Mã số đơn hàng:  A190721 – NTNQ – NTN

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>