English

Cơ hội xuất khẩu 5 container 20ft cà phê xanh sang thị trường Iran

123 Lượt xem19/07/2021 | 20:09:36

Lượt xem260 Lượt xem

Anh Arman hiện đang có nhu cầu nhập khẩu cà phê từ các nhà cung cấp sang thị trường Iran.

Cơ hội xuất khẩu 5 container 20ft cà phê xanh sang thị trường Iran

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng cà phê xanh Robusta đến từ vị khách hàng tiềm năng, anh Arman.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm cà phê xanh xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: CÀ PHÊ

Loại cà phê: Cà phê xanh Robusta

Cỡ sàng: 18, đánh bóng ướt

Yêu cầu:

Cà phê chất lượng tốt, không sâu mọt, nấm mốc

Cà phê thơm, không lẫn tạp chất, được bảo quản tốt

Đóng gói: 60kg/bao đay

Số lượng: 5 container 20ft cho đơn hàng đầu tiên

Mục đích sử dụng: Kinh doanh

Phương thức báo giá: CIF – Cảng Bandar Abbas, Iran

Phương thức thanh toán: T/T

(khách hàng đặt cọc trước 10%, 90% còn lại sẽ trả khi có B/L)

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói sản phẩm

 

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 

Anh Arman, vị khách hàng đến từ Iran, đã có cuộc trò chuyện cùng VIETGO về đơn hàng cà phê xuất khẩu. Công ty của anh là █████████, là 1 trong 3 nhà nhập khẩu cà phê lớn nhất và có tuổi đời lâu nhất tại Iran cho các mặt hàng nông sản, đặc biệt là gia vị. Anh Arman cho hay, cha anh là ông Majid ███████, hiện đang là CEO của công ty, và anh là thế hệ thứ 6 từ khi công ty được thành lập và công ty của anh được hoạt động như một công ty gia đình lớn mạnh, cha truyền con nối từ nhiều thế hệ.

 

Hình ảnh danh thiếp cá nhân của CEO công ty vị khách hàng

 

Anh chia sẻ rằng: “Trong khoảng 2 tháng nữa tại Iran sẽ là thời điểm vàng cho mùa cà phê. Thời tiết sẽ trở nên lạnh hơn bình thường và mọi người có xu hướng uống cà phê, các đồ uống nóng để làm ấm cơ thể. Cùng với đó, các cửa hàng cà phê sẽ mở cửa trở lại. Tôi có ý định nhập khẩu 15 container 20ft và lấy mỗi nhà cung cấp 5 container để có thể kiểm tra chất lượng và đơn hàng. Cùng với đó, chất lượng rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi đã gặp nhiều nhà cung cấp chưa tiềm năng, không cam kết được chất lượng hàng hóa và đây là điểm trừ trong kinh doanh. Chúng tôi hy vọng có thể thông qua VIETGO tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng và chất lượng ”.

 

 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Anh Arman rất bận rộn do anh đang quản lý nhiều mảng tại công ty gia đình của mình. Toàn bộ yêu cầu anh đã cung cấp đầy đủ ở phía trên và anh chia sẻ rằng, anh đã từng nhập khẩu tại Việt Nam và anh có ấn tượng rất tốt với các nhà cung cấp nơi đây nên anh rất mong VIETGO sẽ hỗ trợ và giúp đỡ anh trong lần nhập thử này. Nếu chất lượng và giá cả tốt, anh dự định sẽ nhập khẩu số lượng lớn hơn cho các đơn hàng sau.

 

Qua làm việc và trò chuyện, VIETGO nhận thấy anh Arman là một vị khách hàng có thiện chí hợp tác lâu dài với doanh nghiệp Việt Nam. Tuy có phần hơi kỹ tính nhưng thể hiện nên phong thái làm việc chuyên nghiệp của anh. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của anh Arman, vui lòng liên hệ và báo giá sớm cho anh để không bỏ lỡ cơ hội giao thương đầy hấp dẫn này.

 

 

 Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Anh Arman ███████

Whatsapp: +98█████████████

Công ty: █████████

Email: ████████████████████████

Quốc gia: Iran

 

Mã Số Đơn Hàng: X-B190721-LTKL-NTN

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>