English

Cơ hội xuất khẩu gỗ thông xẻ sang thị trường Sri Lanka

123 Lượt xem20/07/2021 | 10:44:13

Lượt xem346 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin từ ông Deepak với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng gỗ thông xẻ sang thị trường Sri Lanka. Ông Deepak rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin đơn hàng từ ông Deepak với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng gỗ thông xẻ sang thị trường Sri Lanka.

Cơ hội xuất khẩu gỗ thông xẻ sang thị trường Sri Lanka

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin từ ông Deepak với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng gỗ thông xẻ sang thị trường Sri Lanka. Ông Deepak rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

TÊN SẢN PHẨM: GỖ THÔNG

Số lượng: Nhập thử 2 container 40ft

Sẽ nhập 20 containers 40ft mỗi tháng nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Kích thước:

1200mm x 100mm x 18mm

1200mm x 100mm x 75mm

Yêu cầu sản phẩm:

Sấy khô, khách hàng muốn nhận báo giá xẻ thô và bào bốn mặt, hạn chế khuyết điểm như mắt và vết nứt trên bề măt thanh gỗ

Phương thức báo giá: CIF – Cảng Colombo, Sri Lanka

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin về vị khách hàng:

Ông Deepak – vị khách hàng đại diện cho công ty █████████ ████████████████ LLC đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm gỗ thông xẻ cho công ty của mình.

█████████ ███████████████, LLC được thành lập vào năm 2012. █████████ ███████████████, LLC là nhà xuất khẩu hàng đầu về vật liệu xây dựng, sứ vệ sinh, hạch men, máy móc, v.v. Sứ mệnh của █████████ ███████████████, LLC là cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. █████████ ████████████████ ███ chỉ hợp tác với những nhà cung cấp có thể cung cấp những sản phẩm đẳng cấp thế giới. Để mọi bộ phận hoạt động trơn tru, công ty đã tuyển dụng những chuyên gia xứng đáng và có trình độ với hệ thống của công ty.

 

Hình ảnh websitr của công ty vị khách hàng

█████████ ████████████████ LLC tuân theo chính sách tập trung vào khách hàng, giúp làm cho khách hàng hài lòng và vui vẻ và đã được công nhận trên toàn cầu. Tất cả các kế hoạch kinh doanh █████████████████████████, LLC đều được thực hiện bởi hầu hết bởi các chuyên gia cao cấp của công ty, dựa trên kỳ vọng của khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm như gạch men ốp tường, gạch men ốp tường bếp, gạch lát nền, bồn vệ sinh sứ, v.v do █████████ ███████████████, LLC cung cấp đều đảm bảo chất lượng và được làm từ nguyên liệu chất lượng cao. Bên cạnh đó, điều tốt nhất khi mua sản phẩm từ █████████ ███████████████, LLC █████████ ███████████████, LLC cung cấp những sản phẩm này với mức giá tiết kiệm và trong thời gian ngắn. Hơn nữa, █████████ ███████████████, LLC đã thành công trong việc giành được sự tin tưởng của khách hàng.

 

 

 

 

Một số sản phẩm của công ty vị khách hàng

 

Ông Deepak là một vị khách hàng vô cùng chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành, quản lý chuỗi cung ứng và dây chuyền sản xuất. Qua cuộc trò chuyện ông Deepak cho biết rằng công ty ông hiện không chỉ buôn bán nội địa mà còn xuất khẩu các sản phẩm của mình sang thị trường châu Âu – một thị trường mà bất kỳ nhà cung cấp nào cũng mong muốn hướng tới.

Chia sẻ về đơn hàng gỗ thông lần này ông Deepak cho biết: “Trước đây tôi đã từng nhập khẩu sản phẩm của mình từ nơi khác nhưng hiện tại tôi mong muốn tìm được nhà cung cấp có chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh hơn. Qua tìm hiểu tôi biết được Việt Nam là nơi cung cấp gỗ khá nổi tiếng vì chất lượng tốt nên tôi mong muốn tìm được nhà cung cấp đáp ứng được yêu cầu của mình để có thể hợp tác trong thời gian dài. Tôi hi vọng sẽ nhận được báo giá trong thời gian sớm nhất”.

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Qua cuộc trò chuyện và những chia sẻ trên đây, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác nghiêm túc của ông Deepak. Ông chia sẻ rằng nếu chất lượng sản phẩm tốt, ông dự định sẽ nhập hàng thường xuyên với số lượng lớn hơn. Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho ông Deepak qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

VIETGO kính chúc Quý vị sẽ có một thương vụ thành công tốt đẹp!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Ông Deepal

Công ty: ███████████████████████████LLC

WhatsApp: +91 ███████████

Email: ██████████████@gmail.com

Quốc tịch: Ấn Độ

Mã số đơn hàng: A150721 – ĐTH - NTN

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>