English

Cơ hội cung cấp 100 tấn bột hương hàng tháng cho công ty chuyên nhập khẩu nguyên liệu làm hương của Ấn Độ

123 Lượt xem20/07/2021 | 16:41:48

Lượt xem437 Lượt xem

Ông Abdullah hiện là Giám đốc Marketing của một công ty nhập khẩu chuyên nghiệp các sản phẩm hương tại Ấn Độ. Vị khách hàng này đã trực tiếp liên hệ với VIETGO chia sẻ nhu cầu nhập khẩu sản phẩm bột làm hương hàng tháng của công ty mình.

hội cung cấp 100 tấn bột hương hàng tháng cho công ty chuyên nhập khẩu nguyên liệu làm hương của Ấn Độ

Ông Abdullah hiện là Giám đốc Marketing của một công ty nhập khẩu chuyên nghiệp các sản phẩm hương tại Ấn Độ. Vị khách hàng này đã trực tiếp liên hệ với VIETGO chia sẻ nhu cầu nhập khẩu sản phẩm bột làm hương hàng tháng của công ty mình.

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Bột làm hương

Số lượng: 100 tấn/tháng

Loại bột: Bột keo bời lời

Yêu cầu: 36 cup

Kích thước mesh: 100

Quy cách đóng gói: 50kg/bao

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Kolkata, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: T/T

 

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp  

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng:

VIETGO xin được gửi tới Quý vị thông tin về vị thương nhân người Ấn Độ hiện đang điều hành một doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm trong ngành công nghiệp sản xuất hương nhang tại Ấn Độ.

 

 Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Hình ảnh Facebook của công ty khách hàng

 

Hình ảnh website của công ty khách hàng

 

█████ ██████████ Ltd là một trong những nhà cung cấp và phân phối tốt nhất cho hoạt động kinh doanh các sản phẩm về hương, nguyên liệu và máy móc sản xuất hương. Tất cả cấu trúc sản xuất và cung ứng của công ty đều được tổ chức rất tốt thông qua các kênh tiếp thị chuyên nghiệp. Giám đốc của công ty hiện tại là ông ████████- người có kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất hương và được các đối tác đánh giá là một người rất lịch sự và đáng để hợp tác làm ăn. Các sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam, có chất lượng tốt nhất nhưng giá cả phải chăng. Dù mới chỉ hoạt động được gần 10 năm nhưng hiện nay ████████████████ Ltd đang là một trong những nhà bán buôn nguyên liệu tốt nhất cho sản xuất hương các loại.

Ông Abdullah mới đây đã liên hệ với chúng tôi, chia sẻ thông tin về nhu cầu nhập khẩu 100 tấn bột keo bời lời hàng tháng phục vụ nhu cầu sản xuất và kinh doanh của công ty mình. Ông cho biết công ty ông là nhà nhập khẩu hương, máy làm hương và chân hương đã nhiều năm tại Việt Nam. Hiện tại ông đang nhập khẩu mỗi tháng từ 4 đến 5 container chân hương từ một nhà cung cấp của Việt Nam. Ngoài ra, trước thời điểm dịch bệnh xuất hiện thì ông Abdullah cũng thường xuyên có chuyến công tác tới thủ đô Hà Nội để làm việc trực tiếp với các nhà cung cấp. Vị khách hàng chia sẻ rằng Việt Nam đã để lại cho ông những ấn tượng vô cùng tốt đẹp về đất nước cũng như con người nơi đây. Ông rất vui khi biết đến VIETGO là nơi quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Ông rất mong có thể nhận được báo giá sớm nhất. Với đơn hàng lần này, ông mong muốn có thể tìm được nhà cung cấp trực tiếp có sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

 

Hình ảnh ông Abdullah trong chuyến công tác tới Hà Nội vào năm 2020

 

Hình ảnh ông Abdullah tại một xưởng sản xuất của công ty

 

Hình ảnh một lô hàng nhập khẩu bột hương của công ty

 

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm kinh doanh của công ty ông Abdullah

 

 

Dưới đây là hình ảnh một số vận đơn nhập khẩu sản phẩm bột hương từ Việt Nam được công ty ông Abdullah thực hiện thành công vào năm 2021:

 

 

 

 

 

Hình ảnh vận đơn nhập khẩu của công ty vị khách hàng

 

 

 

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông Abdullah mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

Qua trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác với các doanh nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Abdullah, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Mr. Abdullah

Công ty: ████████████████ Ltd

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████, Ấn Độ 804404

Email: ███████████@gmail.com

Whatsapp: +91 ███████████ và +91 ███████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

Mã số đơn hàng:  B190721 – NTNQ – NTN

 

ĐƠN HÀNG MUA

1