English

Cơ hội xuất khẩu quả bơ sang thị trường Canada

123 Lượt xem21/07/2021 | 08:35:20

Lượt xem379 Lượt xem

Sau đây, VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm quả bơ vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường Canada:

Cơ hội xuất khẩu quả bơ sang thị trường Canada

Anh Ken, một thương nhân gốc Việt, đã liên hệ và trao đổi với VIETGO về đơn hàng nhập khẩu bơ sang thị trường Canada.

Sau đây, VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm quả bơ vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường Canada:

TÊN SẢN PHẨM: QUẢ BƠ

Yêu cầu:

Loại sản phẩm: Bơ hass và bơ booth

Bơ tươi, vụ mùa mới nhất, chất lượng loại 1, màu sắc tự nhiên, vị thơm, độ đồng đều cao

Kích thước sản phẩm và phương thức đóng gói: Tùy theo đề xuất của nhà cung cấp

Số lượng: Tối thiểu 1 container 20ft cho mỗi loại bơ

Nếu khách hàng có thể trực tiếp khảo sát sản phẩm tại cơ sở của nhà cung cấp, đồng thời sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, khách hàng có thể nhập khẩu với số lượng 1 container 40ft cho mỗi loại bơ.

Phương thức báo giá: CIF và FOB

Đối với phương thức CIF, cảng đến là Vancouver, Canada

Nhà cung cấp có thể chọn một trong 4 bến container tại cảng Vancouver để vận chuyển: Centerm, Deltaport, Fraser Surrey Dock hoặc Vanterm

Phương thức thanh toán: T/T hoặc L/C

 

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

 

 

 

Qua cuộc trao đổi với VIETGO, anh Ken chia sẻ: “Tôi sinh ra và lớn lên tại Canada nhưng cả bố và mẹ tôi đều là người Việt Nam. Tôi đã về Việt Nam sinh sống và làm việc được khoảng 3 năm và đang làm quen dần với cuộc sống tại đây. Tôi đã từng ở Hạ Long và Hà Nội một thời gian và hiện tại tôi chọn Thành phố Hồ Chí Minh để ổn định cuộc sống và phát triển sự nghiệp”. Công việc kinh doanh của anh Ken rất đa dạng với nhiều lĩnh vực như tài chính, thương mại và một số hoạt động trong ngành nông sản. Gần đây, đối tác của anh có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm quả bơ sang thị trường Canada nên anh đã liên hệ đến VIETGO mong nhận được sự hỗ trợ cũng như để tìm kiếm cơ hội giao thương với nhiều nhà cung cấp uy tín. Đây là lần đầu tiên anh nhập khẩu nông sản từ Việt Nam nhưng anh mong muốn sẽ được kết nối với các nhà cung cấp lớn và có thể trực tiếp tham quan cơ sở của nhà cung cấp để khảo sát chất lượng sản phẩm. Được biết VIETGO cung cấp dịch vụ với nhiều loại sản phẩm đa dạng, anh Ken cũng hy vọng sẽ được hợp tác với những nhà cung cấp cho các sản phẩm khác để mở rộng phạm vi kinh doanh. Anh đang điều hành công ty ████████ tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm nhụy hoa nghệ tây. Đây là một loại gia vị quý và mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Anh cho biết: “Tôi đã kinh doanh sản phẩm này khá lâu và đang duy trì hoạt động ổn định”. Ngoài ra, anh Ken còn có nhiều đối tác tại Canada và các nước khác tại châu Mỹ.

 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng kinh doanh

 

Anh Ken là một thương nhân trẻ tuổi nhưng rất có thiện chí hợp tác với các công ty và doanh nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn từ khắp mọi nơi trên thế giới. Anh luôn sẵn lòng trao đổi và gửi đến VIETGO đầy đủ các thông tin về yêu cầu của sản phẩm cũng như về hoạt động kinh doanh của mình. Anh mong các nhà cung cấp sẽ sớm phản hồi để tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm và kết nối với thị trường Canada. Vậy Quý nhà cung cấp quan tâm đến đơn hàng của anh có thể liên hệ và báo giá với anh qua thông tin dưới đây:

 

Anh Ken

Mob/WhatsApp: +84█████████████

Email: ███████████@gmail.com

Quốc gia: Canada

 

 

Mã số đơn hàng: X-A 200721-PBN-NTN

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>