English

Cơ hội xuất khẩu Tiêu đen sang thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem21/07/2021 | 09:35:21

Lượt xem326 Lượt xem

Hiện anh đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang Trung Quốc và có thiện chí muốn hợp tác lâu dài với công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Cơ hội xuất khẩu Tiêu đen sang thị trường Trung Quốc

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng anh Tony – vị khách hàng đến từ Trung Quốc về đơn hàng nhập khẩu tiêu đen.

Hiện anh đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang Trung Quốc và có thiện chí muốn hợp tác lâu dài với công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Tiêu đen

Loại: 500gl và 550gl

 

Hình ảnh thông số chi tiết sản phẩm

Yêu cầu:

Tiêu đã được làm sạch, chất lượng tốt, không mốc, hỏng

Đóng gói: 20-50kg/bao PP

Số lượng: 15 tấn mỗi tháng

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Ningbo, Trung Quốc

Phương thức thanh toán: Vị khách hàng mong muốn trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Anh Tony - đại diện cho công ty ████████████ ████████ █████Co.,Ltd hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm tiêu đen.

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Hình ảnh logo công ty vị khách hàng

 

Là một doanh nhân trẻ ở tuổi 35, anh Tony hiện là Giám đốc điều hành của công ty ████████████ ████████ ████ Co.,Ltd. Công ty được thành lập vào năm 2012 tại thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Gần 10 năm đi vào hoạt động, hiện công ty chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng nông sản bao gồm tiêu đen, dừa tươi, các loại hạt và các loại rau thơm cho thị trường trong khu vực và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Chia sẻ với VIETGO, vị khách hàng cho biết: “Hiện chúng tôi đang có nhu cầu nhập khẩu tiêu đen và một số loại rau thơm từ thị trường nước ngoài để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty. Trước đây chúng tôi đã từng làm việc với rất nhiều nhà cung cấp đến từ các quốc gia khác nhau về các sản phẩm trên, tuy nhiên đây là lần đầu tiên tôi liên hệ với các bạn để tìm nhà cung cấp đến từ Việt Nam cho đơn hàng của mình. Sắp tới, tôi dự định sẽ qua thăm Việt Nam để thực hiện một vài dự án kinh doanh của mình, vì vậy tôi rất vui lòng nếu có cơ hội được tham quan nhà máy, nông trường cũng như trò chuyện và gặp gỡ trực tiếp với các nhà cung cấp, doanh nghiệp tại đây. Tôi rất mong sẽ nhận được báo giá trong thời gian sớm nhất để đơn hàng nhanh chóng được tiến hành. Nếu đơn hàng nhập khẩu tiêu đen lần này thành công, tôi sẽ tiếp tục thực hiện những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo về các mặt hàng nông sản khác như dừa tươi, hạt điều và hạnh nhân. Chính vì vậy, tôi hy vọng và tin tưởng phía công ty có thể giúp chúng tôi tìm kiếm được những nhà cung cấp uy tín để hợp tác lâu dài, không chỉ trong đơn hàng lần này mà còn những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo trong thời gian sắp tới”.

Qua quá trình làm việc và trao đổi về đơn hàng, VIETGO nhận thấy anh Tony vị khách hàng tiềm năng và có thiện chí nghiêm túc hợp tác kinh doanh khi anh đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Vị khách hàng cũng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO và anh hy vọng có thể đem sản phẩm của Việt Nam vào danh mục kinh doanh của công ty mình. Thông qua đó sẽ sớm giúp anh kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Anh cũng ưu tiên sử dụng tài khoản wechat để trao đổi về đơn hàng và các công việc kinh doanh khác.

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của anh Tony, vui lòng liên hệ và báo giá với anh qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

Mr. Tony

Công ty: ██████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████Co.,Ltd

Địa chỉ: █████████████████, Trung Quốc

Email của khách hàng: ████████qq.com

Wechat: ████████████████

Quốc gia: Trung Quốc

 

Mã số đơn hàng: A200721– NTN- NTN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>