English

Cơ hội xuất khẩu 14 container 40ft gỗ thông xẻ hàng tháng sang thị trường Ai Cập

123 Lượt xem21/07/2021 | 15:20:19

Lượt xem286 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ thông xẻ đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Ashraf. Ông Ashraf đang cần nhập khẩu gỗ thông xẻ từ nhà cung cấp Đông Nam Á cho dự án kinh doanh của công ty mình.

Cơ hội xuất khẩu 14 container 40ft gỗ thông xẻ hàng tháng sang thị trường Ai Cập

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ thông xẻ đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Ashraf. Ông Ashraf đang cần nhập khẩu gỗ thông xẻ từ nhà cung cấp Đông Nam Á cho dự án kinh doanh của công ty mình.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ THÔNG XẺ

 

Số lượng: Dự kiến nhập khẩu 1000m3 hàng tháng nếu chất lượng tốt

Kích thước:

Dài: 2m, báo giá kích thước 3 và 4m (nếu có)

Rộng: 15cm

Dày: 3, 4, 4.5, 5cm

Yêu cầu:

Sấy khô, bào 4 mặt và hạn chế mắt nứt nhất có thể

Phương thức báo giá: CIF – Cảng Damietta, Ai Cập

Phương thức thanh toán: T/T

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được một lời đề nghị báo giá từ vị khách hàng quốc tịch Ai Cập, ông Ashraf về đơn hàng nhập khẩu gỗ thông xẻ cho dự án chuẩn bị triển khai của công ty mình.

 

 


Hình ảnh vị khách hàng

 

 

Ông Ashraf hiện là giám đốc của công ty ██████, được thành lập vào năm 1986, với lĩnh vực chính là cung cấp các loại ván lạng, ván bóc, gỗ dán công nghiệp và là nhà phân phối hàng đầu của tập đoàn ████. Phát triển trong một thời gian dài, ██████luôn đề cao sự cẩn thận cũng như tính sáng tạo của các kỹ sư. Một trong những điều mà tập đoàn ████chọn ██████là nhà phân phối hàng đầu vì chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của ██████rất cạnh tranh. Các sản phẩm ván lạng tại ██████luôn đa dạng với nhiều kích thước, độ dày mỏng khác nhau được gia công theo đúng đơn đặt hàng của khách hàng, cam kết sự chuẩn mực cũng như giá thành phải chăng nhất.

 

Hình ảnh một số sản phẩm của công ty vị khách hàng

 

Ông Ashraf chia sẻ rằng Đông Nam Á là một khu vực giàu tài nguyên thiên nhiên, đặc biệt gỗ. Với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới gió mùa, một số quốc gia tại khu vực này rất thích hợp với việc nuôi trồng cây lâu năm thân gỗ như keo, cao su hay thông. Chính vì lợi thế này, ông Ashraf mong muốn được tìm hiểu và khám phá nhiều hơn những nguyên liệu mới ở các thị trường mới. Và Đông Nam Á là một trong những thị trường lớn mà ông Ashraf không thể bỏ qua vì lượng gỗ vô cùng dồi dào và luôn xuất khẩu rất nhiều sang thị trường châu Âu. Vậy nên, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Ashraf vui lòng liên hệ và báo giá cho ông sớm qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh xưởng gỗ của vị khách hàng

 

 

VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

 

 

 Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

 

Mr. Ashraf

WhatsApp: +20 ████████████

Công ty: ███████company

Facebook: https://██████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████

Email: █████████████████@yahoo.com

Quốc gia: Ai Cập

 

Mã số đơn hàng: B200721 - PNKH - NTN

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>