English

Thương nhân người Jordan cần nhập khẩu 2 container gỗ dán sang thị trường Israel

123 Lượt xem21/07/2021 | 10:51:11

Lượt xem219 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ dán đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Abed. Trước đây, ông Abed đã từng liên hệ với VIETGO về đơn hàng (tại đây) đang cần nhập khẩu gỗ dán từ nhà cung cấp Đông Nam Á cho dự án của công ty mình.

Thương nhân người Jordan cần nhập khẩu 2 container gỗ dán sang thị trường Israel

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ dán đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Abed. Trước đây, ông Abed đã từng liên hệ với VIETGO về đơn hàng (tại đây) đang cần nhập khẩu gỗ dán từ nhà cung cấp Đông Nam Á cho dự án của công ty mình.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ DÁN

 

Số lượng: Nhập thử 2 container 40HQ cho lần đầu

1 container 40HQ gỗ dán mặt birch và 1 container 40HQ gỗ dán phủ melamine

Nếu chất lượng và giá cả tốt, khách hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên

Kích thước:

1220 x 2440 x 20mm và 25mm

Keo: B1 – Keo bọt nở chống cháy

Mặt: Melamine và birch

Lõi: Gỗ tạp

Chất lượng: A

Phương thức báo giá: FOB và CIF – Cảng Ashdod, Israel

Phương thức thanh toán: T/T

 

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được một lời đề nghị báo giá từ vị khách hàng quốc tịch Jordan, ông Abed về đơn hàng nhập khẩu gỗ dán cho dự án chuẩn bị triển khai của công ty mình.

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

 

Ông Abed hiện đang là quản lý của công ty ████████████████ █████████████████████ Co Ltd. ████████████████ █████████████████████ Co Ltd có trụ sở tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Là một công ty thương mại quốc tế kinh doanh xuất nhập khẩu chuyên nghiệp được sự chấp thuận của Ủy ban hợp tác kinh tế và Ngoại thương nhà nước. Qua vài năm phát triển gần đây, mạng lưới khách hàng của ██████đã phủ sóng hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ ở nước ngoài, đồng thời thành lập hàng loạt công ty con tiếp thị tại một số quốc gia. Ông Abed là đại diện đến từ Jordan thay mặt cho công ty mình tìm kiếm nguồn cung cấp gỗ keo xẻ cho dự án sắp tới.

 

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Trong quá trình phát triển của ██████, sản phẩm ngày càng được hoàn thiện hơn, dần dần hình thành hệ thống sản phẩm với các danh mục chính là vật liệu xây dựng, điện tử, hàng công nghiệp nhẹ và các sản phẩm phụ là dụng cụ kim khí, mỹ phẩm, hàng trẻ em, phụ kiện cho xe máy và ô tô. Ngoài ra, công ty hiện đã có một nhóm lớn các nhà cung cấp cùng phát triển không chỉ tại Trung Quốc mà còn Malaysia, Jordan, Nigeria. ██████trong thời gian đầu mới thành lập, chủ yếu phát triển tại thị trường Nigeria bằng hình thức thương mại tổng hợp. Tiến dần qua khó khăn, trên cơ sở hoạt động chân chính ██████đã từng bước tạo dựng được uy tín trong lòng đông đảo khách hàng. ██████cũng đã giành được vị thế của mình tại thị trường Nigeria, nơi thiết lập nền tảng nguyên liệu và kinh nghiệm cho việc khai thác sâu hơn thị trường châu Phi của công ty.

 

 

Hình ảnh vị khách hàng trong chuyến công tác

 

Ông Abed chia sẻ rằng ông hoạt động chính tại văn phòng Malaysia và Trung Quốc nhưng vì dịch COVID, nên đã ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển cũng như doanh thu của ██████khiến công ty đã tạm dừng hoạt động tại một số chi nhánh. Để không làm gián đoạn quy trình, ông Abed thiết lập dự án mới và dự định đem nguồn hàng đến Israel để đảm bảo quá trình sản xuất vẫn diễn ra tốt đẹp. Là một vị khách hàng rất tỉ mẩn trong công việc, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng của ông Abed khi làm việc cũng như trò chuyện. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng này, vui lòng liên hệ và báo giá sớm cho ông qua địa chỉ thông liên lạc bên dưới.

 

 

VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

 

 

 Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

 

Mr. Abed

WeChat: +86 █████████████

Công ty: ██████████████████████████████████████ Co., Ltd

Email:██████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████

Quốc tịch: Jordan

 

Mã số đơn hàng: A200721 - PNKH - NTN 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>