English

Cơ hội cung cấp số lượng lớn đá xây dựng hàng tháng cho doanh nghiệp kinh doanh đá tại Bangladesh

123 Lượt xem21/07/2021 | 14:08:15

Lượt xem330 Lượt xem

Ông Nahid đến từ Bangladesh hiện đang cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm đá xây dựng để tiến hành nhập khẩu hàng tháng cho dự án kinh doanh của công ty mình. VIETGO xin được gửi tới Quý vị thông tin chi tiết về đơn hàng bên dưới:

hội cung cấp số lượng lớn đá xây dựng hàng tháng cho doanh nghiệp kinh doanh đá tại Bangladesh

Ông Nahid đến từ Bangladesh hiện đang cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm đá xây dựng để tiến hành nhập khẩu hàng tháng cho dự án kinh doanh của công ty mình. VIETGO xin được gửi tới Quý vị thông tin chi tiết về đơn hàng bên dưới:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Đá xây dựng

Số lượng: Tối thiểu 50.000 tấn/tàu

Nhập thường xuyên từ 2 đến 3 tàu mỗi tháng

Màu sắc: Xám

Kích thước cho đá dăm:

5 – 10mm (SEMI-MAXX), 10 – 20mm (MAXX), 5 – 20mm, 20 – 40mm, 40 – 60mm

Kích thước cho đá tảng:

10 – 100kg (MAXX), 100 – 1000kg, hỗn hợp 10 – 1000kg

Lưu ý:

MAXX có nghĩa là loại đá mà dự án yêu cầu cao nhất

SEMI-MAXX có nghĩa là loại đá mà dự án yêu cầu cao thứ hai

 Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Chittagong, Bangladesh

Phương thức thanh toán: L/C

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng (công ty xây dựng)

 

Ông Nahid là Giám đốc của công ty thương mại và dịch vụ ███████ ███████████đã trực tiếp liên hệ với chúng tôi về đơn hàng nhập khẩu đá xây dựng của công ty mình. Được thành lập vào ngày 31 tháng 12 năm 2010, ███████ ████ là một trong những nhà cung cấp và kinh doanh các sản phẩm đá tự nhiên có kinh nghiệm và uy tín nhất ở Bangladesh. Trụ sở chính của công ty được đặt tại thành phố Dhaka - thủ đô, trung tâm kinh tế của đất nước Bangladesh. Với những nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, dựa trên kênh bán hàng hiện có 30 nhà phân phối, công ty đã ghi tên mình vào những nhà nhập khẩu và phân phối đá xây dựng hàng đầu tại thị trường sở tại.

"Là một nhà cung cấp đá xây dựng chuyên nghiệp, chúng tôi biết chất lượng là vô cùng quan trọng. Chất lượng là cuộc sống của công ty, danh tiếng là nền tảng của kinh doanh, là châm ngôn của chúng tôi. Chúng tôi có chương trình kiểm tra nghiêm ngặt trong từng quy trình làm việc, chọn lọc kỹ lưỡng nhà cung cấp, kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt, đánh dấu, vận chuyển… Chúng tôi cam kết sẽ không bao giờ giao hàng kém chất lượng cho khách hàng của mình", ông Nahid chia sẻ.

 

Hình ảnh website công ty

 

Hình ảnh trang Facebook công ty

 

 

 

Ngoài lĩnh vực kinh doanh chính là đá xây dựng thì công ty ông Nahid còn tham gia vào các lĩnh vực khác như kinh doanh thương mại cát các loại,  xuất khẩu gạo, tư vấn bảo hiểm, tư vấn nhà đất… Để cung cấp cho khách hàng dịch vụ kịp thời hơn và  đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, công ty đẩy mạnh chiến lược "toàn cầu hóa & nội địa hóa". Hiện tại, công ty đã đặt nhiều văn phòng đại diện tại Bangladesh và có cả các văn phòng tại nước ngoài. Nếu khách hàng có nhu cầu, nhân viên công ty có thể "gõ cửa" và phục vụ ngay lập tức.

 

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng (công ty tư vấn bảo hiểm)

 

Chia sẻ thông tin về đơn hàng nhập khẩu đá xây dựng lần này, ông Nahid cho biết "Số lượng nhập khẩu sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng dự án. Tuy nhiên chúng tôi luôn nhập tối thiểu 50.000 tấn mỗi tàu và sẽ nhập tối thiểu 2 đến 3 tàu mỗi tháng. Như đã trình bày, chúng tôi có một dự án lớn và cần nhập khẩu số lượng lớn và thường xuyên. Tôi rất hy vọng thông qua VIETGO, chúng tôi sẽ được làm việc với các nhà cung cấp uy tín và có thể đưa ra mức giá phù hợp. Bởi vì tôi cần được sự chấp thuận của Giám đốc dự án về giá cả trước khi có thể tiến hành giao dịch trực tiếp với  nhà cung cấp".

Vị khách hàng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. ███████████

Công ty: ████████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████████████████████████Bangladesh

Fax: +880-██████████

Điện thoại: +880-██████████

Email: ███████.████@gmail.com

Mob/WhatsApp: +880 ███████████

Quốc gia: Bangladesh

 

Mã số đơn hàng:  A200721 – NTNQ – NTN

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 > >>