English

Cơ hội xuất khẩu khẩu trang y tế 3 lớp sang thị trường Bồ Đào Nha

123 Lượt xem21/07/2021 | 14:28:59

Lượt xem196 Lượt xem

Đại diện doanh nghiệp đến từ Bồ Đào Nha, anh Vasco đã có cuộc trao đổi, chia sẻ với chúng tôi về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm khẩu trang y tế 3 lớp của anh.

Cơ hội xuất khẩu khẩu trang y tế 3 lớp sang thị trường Bồ Đào Nha

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ anh Vasco – vị khách hàng người Bồ Đào Nha cho sản phẩm khẩu trang y tế.

Đại diện doanh nghiệp đến từ Bồ Đào Nha, anh Vasco đã có cuộc trao đổi, chia sẻ với chúng tôi về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm khẩu trang y tế 3 lớp của anh.

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Khẩu trang

Số lượng: 250.000 chiếc

Loại: khẩu trang 3 lớp sử dụng 1 lần trong y tế

Màu sắc: xanh

Chất liệu: vải không dệt chống bụi bẩn, chống giọt bắn và có tính kháng khuẩn

Lưu ý: Ưu tiên các sản phẩm khẩu trang có đủ chứng chỉ CE để có thể phân phối tại thị trường Bồ Đào Nha

 Phương thức đóng gói: 50 chiếc/hộp

Phương thức báo giá: DDP (Điểm đến: ████████ s.██████████████, ███████████████████████████████████████. ███████████: ████████)

Phương thức thanh toán: Vị khách hàng mong muốn trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin liên lạc của vị khách hàng:

Mr. Vasco

Công ty: ██████████████████

Website: http://██████████████████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████Bồ Đào Nha

Email: ██████████████@icloud.com

Mob/Whatsapp: + 351 ███████████

Quốc gia: Bồ Đào Nha

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Anh Vasco, một doanh nhân trẻ đến từ Bồ Đào Nha, đại diện cho công ty ██████████ ███████, đã liên hệ với VIETGO để trao đổi về đơn hàng nhập khẩu sản phẩm khẩu trang sử dụng 1 lần trong y tế và mong muốn có thể hợp tác lâu dài cùng quý nhà cung cấp trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo.

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Chia sẻ với VIETGO, anh Vasco cho biết: “Tôi hiện đang sở hữu một công ty may mặc tại Bồ Đào Nha cùng với người anh trai của mình nhưng hiện tại anh ấy đang làm việc trong quân đội, chính vì vậy tôi là người trực tiếp quản lý toàn bộ nhân sự sự cũng như hoạt động kinh doanh của công ty”.

 

Hình ảnh website công ty vị khách hàng

 

Hơn 30 năm kể từ khi thành lập, ███████████████████hiện là một trong những nhà phân phối lớn về các dòng sản phẩm may mặc, nổi bật nhất là quần jean dành cho nam và nữ. Các sản phẩm của công ty đã có mặt trên nhiều thị trường trên khắp thế giới, trong đó phần lớn là các quốc gia châu Âu và châu Mỹ. Để có thể tồn tại, duy trì và phát triển trong một thời gian dài tại thị trường trong khu vực, công ty luôn phải đặt sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, đảm bảo cung cấp cho họ những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, sẵn sàng lắng nghe những phản hồi từ phía người tiêu dùng để cải thiện hơn nữa quy trình và hoạt động kinh doanh của công ty.

Hình ảnh trang Facebook của công ty vị khách hàng

 

 

 

Hình ảnh những sản phẩm công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Bên cạnh đó, công ty cũng mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang một số mặt hàng nông sản, đồ uống nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân trong khu vực. Được biết bên cạnh mặt hàng khẩu trang y tế, vị khách hàng cũng đang tìm nhà cung cấp cho sản phẩm chuối từ thị trường châu Á

Chính vì vậy, khi biết VIETGO là nơi quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, anh Vasco đã tìm đến VIETGO với hy vọng Quý công ty có thể giúp anh tìm kiếm được những nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm và năng lực cung ứng tốt để mọi quy trình có thể được tiến hành một cách nhanh chóng và thành công.██████████ ████████mong muốn sẽ nhận được báo giá trong thời gian sớm nhất để có thể thảo luận thêm về đơn hàng cũng như phương thức thanh toán thuận lợi cho cả hai bên. Nếu sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn cũng như giá thành hợp lý, công ty sẽ tiến hành nhập thường xuyên với số lượng lớn hơn và sẵn sàng hợp tác với công ty trong thời gian sắp tới”.

Qua quá trình làm việc và trao đổi về đơn hàng, VIETGO nhận thấy anh Vasco là vị khách hàng thân thiện, cởi mở và có thiện chí nghiêm túc hợp tác kinh doanh khi anh đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Anh cho biết công ty mình từng nhập khẩu nhiều mặt hàng, bên cạnh các sản phẩm may mặc anh còn từng nhập khẩu sản phẩm chuối từ Madeira. Vị khách hàng trẻ tuổi mong muốn mở rộng nguồn cung ứng để cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng đồng thời có thêm nhiều lựa chọn tối ưu để cùng hợp tác phát triển.

Anh cũng cởi mở chia sẻ về đất nước Bồ Đào Nha của mình với những cảnh quan đẹp và món ăn ngon và cũng bày tỏ mong muốn được đến tham quan nhà vườn, nông trại tại Việt Nam khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát và ổn định. 

 

Vị khách hàng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp anh kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy.

 

 

Rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng có thể sớm liên lạc và báo giá tốt tới vị khách hàng.

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng và xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công.

Mã số đơn hàng: A210721– DTH - NTNQ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>