English

(Cập nhật thông tin) Cơ hội xuất khẩu 8.000 chiếc áo blouse nữ sang thị trường Anh

123 Lượt xem21/07/2021 | 16:08:54

Lượt xem462 Lượt xem

Chị Lotus – vị khách hàng người Việt, đại diện công ty chuyên sản xuất và buôn bán các mặt hàng quần áo, đang cần tìm kiếm nhà máy gia công áo blouse nữ để xuất khẩu sang thị trường Anh.

Cơ hội xuất khẩu 8.000 chiếc áo blouse nữ sang thị trường Anh

Chị Lotus – vị khách hàng người Việt, đại diện công ty chuyên sản xuất và buôn bán các mặt hàng quần áo, đang cần tìm kiếm nhà máy gia công áo blouse nữ để xuất khẩu sang thị trường Anh.

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: áo blouse nữ

Số lượng: 8.000 chiếc

Kích thước: S – L (theo chuẩn châu Âu)

Chất liệu: vị khách hàng sẽ cung cấp vải và phụ kiện cho quá trình gia công

Kiểu dáng: áo tay dài, cổ khoét hình trái tim, dáng áo xuông, không bó.

Màu sắc: màu trắng, hồng

Phương thức báo giá: đặt may gia công CMPT = cắt , may, ủi, kiểm hàng nhà máy, công đóng gói, kiểm kim tại nhà máy (nhà máy có máy rà kim), chỉ, thùng, bao nylon

Lưu ý: Với hình thức đặt may gia công CMPT, khách hàng sẽ là người tự chi trả phí vận chuyển vật liệu sản xuất cho xưởng. Đồng thời khách hàng cũng thanh toán phí vận chuyển thành phẩm sau khi hoàn thành đơn hàng.

Vị khách hàng chủ yếu tìm kiếm những nhà máy gia công có kinh nghiệm làm hàng xuất khẩu Anh

Phương thức thanh toán: T/T trả trước

 

 

 

 

Hình sản phẩm vị khách hàng yêu cầu

Thông tin liên hệ khách hàng

Ms. Lotus ██████

Zalo/ Tel: +84 ██████████

Facebook: https://███████████████████████████████████

Email: █████@█████████████.com

Công ty: ███████████████LTD

Địa chỉ: thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quốc tịch: Việt Nam

Thông tin cá nhân khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ chị Lotus về đơn hàng gia công áo blouse nữ đi Anh.

 

 

Thông tin công ty vị khách hàng

Chị Lotus - vị khách hàng người Việt Nam, là người đại diện công ty ██████ ███████ LTD chuyên phân phối và cung cấp các loại trang phục, quần áo nữ. Được thành lập từ năm 2001 và đến nay công ty đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm ngành dệt may. Công ty có trụ sở chính đặt tại London, thủ đô phồn hoa của đất nước Anh, trung tâm kinh tế tài chính lớn của thế giới. ██████ ███████ LTD là một công ty tư nhân được thành lập với mục đích cung cấp các sản phẩm may mặc thoải mái, quyến rũ, độc quyền và các bộ sưu tập hàng may mặc theo xu hướng thời trang mới nhất.

Mỗi  năm công ty tạo ra doanh thu 5,77 triệu đô la (USD) thông qua việc phân phối mặt hàng quần áo cho các cửa hàng chuyên kinh doanh. Không chỉ hoạt động trong thị trường sở tại, mà quy mô hoạt động của công ty còn mở rộng ra nhiều vực trên toàn thế giới như châu Á - Thái Bình Dương, Trung Á, Trung Đông, châu Phi, Trung/Đông Âu, Tây, châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Mỹ và Nam Mỹ. Công ty luôn hướng tới chất lượng và không ngừng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm may mặc độc quyền với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

 

Một số hoạt động của công ty vị khách hàng

Chị Lotus chia sẻ đơn hàng này sẽ xuất sang thị trường Anh vào tháng 8. Sản phẩm lần này sẽ được phân phối tới các cửa hàng bán lẻ tại Anh. Chị rất hy vọng thông qua VIETGO sẽ có cơ hội làm việc với các nhà xưởng gia công (ưu tiên khu vực thành phố Hồ Chí Minh) uy tín, có thể đáp ứng yêu cầu của công ty chị để hai bên có thể nhanh chóng tiến hành đàm phán và hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh nhu cầu tìm xưởng gia công cho mặt hàng áo blouse nữ, vị khách hàng còn có nhu cầu tìm thêm nhà xưởng gia công quần legging và quần âu nữ. Quý nhà cung cấp có thể đáp ứng nhu cầu này, vui lòng liên hệ tới vị khách hàng. Quý nhà cung cấp có thể truy cập link TẠI ĐÂY.

 

          

 

Trang Facebook của vị khách hàng

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã đơn hàng B290701 - DTD - NTNQ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>