English

Cơ hội xuất khẩu gỗ teak xẻ sang thị trường Ấn Độ

123 Lượt xem22/07/2021 | 08:48:00

Lượt xem244 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin từ ông Kumar với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng gỗ teak xẻ sang thị trường Ấn Độ. Ông Kumar rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ ông Kumar với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng gỗ teak xẻ sang thị trường Ấn Độ.

Cơ hội xuất khẩu gỗ teak xẻ sang thị trường Ấn Độ

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin từ ông Kumar với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng gỗ teak xẻ sang thị trường Ấn Độ. Ông Kumar rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

TÊN SẢN PHẨM: GỖ TEAK XẺ

Số lượng: Nhập thử 01 container 20ft

Sẽ nhập thường xuyên nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Kích thước:

Rộng: 30cm

Chiều dài: 2m – 2.2m

Dày: 30cm

Yêu cầu sản phẩm:

Khô tự nhiên, xẻ thô, chấp nhận khuyết điểm như mắt và vết nứt trên bề mặt thanh gỗ

Phương thức báo giá: CIF – Cảng Jaipur, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin về vị khách hàng:

Ông Kumar – vị khách hàng đại diện cho công ty ███████ ████████████Company - đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm gỗ teak xẻ hộp cho công ty của mình.

███████ ████████████Company có trụ sở tại Jaipur. ███████ ████████████Company  là nhà sản xuất đèn, đồ nội thất bằng gỗ và sắt trong hơn 22 năm qua. Nhà máy của ███████ ████████████Company đặt tại khu công nghiệp █████ ████████, ██████. Trong suốt quá trình hoạt động ███████ ████████████Company đã phục vụ nhiều khách hàng từ rất nhiều quốc gia bao gồm một số nhà xuất khẩu đồ gỗ. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của ███████ ████████████Company đã được kiểm chứng bởi khách hàng. Điều này đã giúp truyền cảm hứng, thúc đẩy và khuyến khích ███████ ████████████Company tham gia thương mại xuất khẩu. Hiện tại, ███████████████████ Company đang sản xuất bàn ăn, ghế, tủ tivi, giường ngủ, kệ sách, đèn v.v. ███████ ████████████Company cũng làm đồ nội thất theo yêu cầu của khách hàng. ███████ ████████████Company có đội ngũ công nhân lành nghề có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

Ông Kumar là một khách hàng rất thân thiện và chuyên nghiệp. Ông không ngại chia sẻ về công ty mình: “Chúng tôi tin rằng sự thay đổi là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội theo xu hướng thay đổi trên thị trường. Khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi duy trì sự minh bạch trong tất cả các giao dịch kinh doanh. Bên cạnh việc cung cấp hàng hóa chất lượng, chúng tôi còn thông báo cho khách hàng về xu hướng thị trường đang thay đổi để giúp họ hoạch định chiến lược kinh doanh”.

 

Hình ảnh một số sản phẩm của công ty vị khách hàng

 

Ông Kumar là một vị khách hàng vô cùng chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành, quản lý chuỗi cung ứng và dây chuyền sản xuất. Qua cuộc trò chuyện ông Kumar cho biết rằng công ty ông hiện không chỉ buôn bán nội địa mà còn xuất khẩu các sản phẩm của mình sang thị trường châu Âu – một thị trường mà bất kỳ nhà cung cấp nào cũng mong muốn hướng tới.

Chia sẻ về đơn hàng gỗ teak xẻ lần này ông Kumar cho biết: “Trước đây tôi đã từng nhập khẩu sản phẩm của mình từ nơi khác nhưng hiện tại tôi mong muốn tìm được nhà cung cấp có chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh hơn. Qua tìm hiểu tôi biết được Việt Nam là quốc gia cung cấp gỗ khá nổi tiếng vì chất lượng tốt nên tôi mong muốn tìm được nhà cung cấp đáp ứng được yêu cầu của mình để có thể hợp tác trong thời gian dài. Tôi hy vọng sẽ nhận được báo giá trong thời gian sớm nhất”.

 

Hình ảnh vị khách hàng

Qua cuộc trò chuyện và những chia sẻ trên đây, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác nghiêm túc của ông Kumar. Ông chia sẻ rằng nếu chất lượng sản phẩm tốt, ông dự định sẽ nhập hàng thường xuyên với số lượng lớn hơn. Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho ông Kumar qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị sẽ có một thương vụ thành công tốt đẹp!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Mr. Kumar

Công ty: ███████ ████████████Company

WhatsApp: +91 ███████████

Email: █████████████████@gmail.com

Quốc tịch: Ấn Độ

Mã số đơn hàng: B200721 – ĐTH - NTN

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>