English

Cơ hội xuất khẩu gỗ thông xẻ số lượng lớn hàng tháng sang thị trường Ba Lan

123 Lượt xem22/07/2021 | 09:16:03

Lượt xem183 Lượt xem

Ông Michal, vị khách hàng người Ba Lan, hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp gỗ thông xẻ cho dự án của công ty mình.

Cơ hội xuất khẩu gỗ thông xẻ số lượng lớn hàng tháng sang thị trường Ba Lan

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ thông xẻ đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Michal.

 

Ông Michal, vị khách hàng người Ba Lan, hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp gỗ thông xẻ cho dự án của công ty mình.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ THÔNG XẺ

 

Số lượng:

Hơn 1000m3 mỗi tháng nếu giá cả và chất lượng phù hợp

Kích thước (dày x rộng x dài):

50mm x 225mm x 2250mm

50mm x 225mm x 4500mm

50mm x 225mm x 5400mm

50mm x 250mm x 2250mm

50mm x 250mm x 4500mm

50mm x 250mm x 5400mm

Yêu cầu sản phẩm:

Gỗ xẻ thô, khô tự nhiên, hạn chế mắt gỗ và vết nứt nhiều nhất có thể

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán:

T/T (đặt cọc 30%, thanh toán 70% phần còn lại trước khi chuyển hàng)

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông Tin Liên Hệ:

 

Ông Michal █████████

Tên công ty: ████████

Địa chỉ: █████████████████████████Małopolskie███████

Website: ████████.██

Email:█████████████████

Mob/WhatsApp: +48 ███████████

Quốc gia: Ba Lan

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ ông Michal về đơn hàng nhập khẩu gỗ thông xẻ cho dự án chuẩn bị triển khai của công ty mình.

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh trang Facebook cá nhân của vị khách hàng

 

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh kênh YouTube của công ty vị khách hàng

 

“Xin chào, tôi tên là Michal █████████, sinh ngày███████████████████ tại thành phố Kraków, phía Nam Ba Lan, gần biên giới Cộng hòa Séc. Tôi từng tốt nghiệp Học viện Kinh tế và Chính trị London (LSE) và Đại học Kinh tế Cracow (UEK). Trải qua quá trình rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm cũng như kiến thức từ những ngày còn ngồi học trên chiếc ghế giảng đường, tôi rút ra được bài học rằng: “Thành công không phải là đạt được giao dịch. Thành công được đo từ số tiền bạn kiếm được”. Vì thế, sau khi ra trường, tôi đã chọn công ty ████████là nơi tôi cống hiến và gắn bó lâu dài cho sự phát triển sự nghiệp mai này.

 

████████là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại màng co nhiệt POF chất lượng cao và giá thành tốt. Đây là một loại màng có khả năng co 4 chiều. Với nhiệt độ buồng nhiệt khoảng 150°C – 160°C, màng co sẽ co lại theo 4 chiều đến khi ôm sát vào sản phẩm, tạo ra một lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền chuyển giao công nghệ hiện đại từ các nhà sản xuất hàng đầu của châu Âu và châu Mỹ, sau đó được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng rồi mới được phép đưa ra thị trường tiêu thụ, đến tay khách hàng. Chính vì điều đó nên Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của ████████luôn hài lòng và an tâm về chất lượng. Có thể nói đây là yếu tố tiên phong hàng đầu giúp cho ████████chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

 

Cơ sở sản xuất và kho bãi của công ty tôi được đặt tại Kraków, Ba Lan. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh chóng tới khắp các điểm đến trên toàn cầu, đảm bảo rút ngắn thời gian chờ giao hàng, đáp ứng nhu cầu của người mua hàng.

 

Sản phẩm có thể được tái chế 100%, thân thiện với môi trường cũng là điểm nổi bật trong dịch vụ của công ty chúng tôi. Trên tinh thần cầu thị, dám nhìn nhận khuyết điểm, chúng tôi cũng mong nhận được phản hồi, đánh giá từ phía khách hàng; từ đó phát triển một sản phẩm độc quyền phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của họ.

 

Hiện tại, chúng tôi đang cần nhập khẩu mặt hàng gỗ thông xẻ cho dự án sắp triển khai thời gian tới. Chúng tôi chưa có kinh nghiệm nhập khẩu mặt hàng này trước đó, vậy nên, chúng tôi chưa thực sự am hiểu về thị trường, cũng như chưa nắm rõ giá cả, khả năng vận chuyển của tàu biển và thủ tục hải quan giữa các nước. Tôi được biết VIETGO là nơi quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Nếu thương vụ giữa chúng ta diễn ra thành công, suôn sẻ, tôi sẽ nhập THƯỜNG XUYÊN mỗi tháng. Hy vọng các bạn sẽ giúp chúng tôi tìm kiếm nhà cung cấp có kinh nghiệm và năng lực cung ứng tốt; từ đó chúng ta sẽ có mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài trong tương lai không xa”, ông Michal chia sẻ.

 

Qua trao đổi, chúng tôi nhận thấy ông Michal là vị khách hàng rất thân thiện, cởi mở và có thiện chí nghiêm túc hợp tác kinh doanh. Ông trả lời tin nhắn WhatsApp khá nhanh chóng. 

 

VIETGO hy vọng rằng Quý vị sẽ không bỏ lỡ cơ hội tiềm năng này để xuất khẩu thành công sản phẩm của mình đến tay khách hàng.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng vui lòng liên hệ và gửi báo giá cho ông trong thời gian sớm nhất qua số điện thoại liên hệ và địa chỉ email mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

Mã đơn hàng – A210721 – NTN - NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>