English

Cơ hội xuất khẩu 5 container 40ft khoai lang hàng tuần sang thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem22/07/2021 | 09:54:03

Lượt xem295 Lượt xem

Ông Otis, vị khách hàng đến từ Trung Quốc, hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp khoai lang xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc.

Cơ hội xuất khẩu 5 container 40ft khoai lang hàng tuần sang thị trường Trung Quốc

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng khoai lang đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Otis.

Ông Otis, vị khách hàng đến từ Trung Quốc, hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp khoai lang xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc.

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Khoai lang

Loại: Khoai lang ruột vàng

Kích thước: 80-450gr; 300-450gr; 450-600gr

Yêu cầu:

Khoai lang đã được làm sạch đất, bề mặt củ không có vết côn trùng, không thối, hỏng, mẫu mã đẹp

Đóng gói: 10 kg/thùng carton

Số lượng: 4 - 5 container lạnh 40ft mỗi tuần

Phương thức báo giá: EXW

Nơi đến: Trung Quốc

Phương thức thanh toán: T/T

(vị khách hàng mong muốn trao đổi thêm với nhà cung cấp về phương thức thanh toán)

 

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Otis - đại diện cho công ty █████████ ████████████ █████████Co., Ltd và ████████████ Co., Ltd – đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm khoai lang.

 

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 

 

Hình ảnh nhà máy sản xuất của công ty vị khách hàng

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

████████████ Co., Ltd là một công ty kinh doanh chuyên nghiệp và phát triển hàng đầu, có danh tiếng xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh trái cây tươi tại thị trường Trung Quốc. Được thành lập từ năm 2011 tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, ████████████ tập trung vào xuất nhập khẩu các loại trái cây tươi từ khắp nơi trên thế giới, chủ yếu là Úc, Nam Phi, Ai Cập, Peru và New Zealand.

Chia sẻ với VIETGO, vị khách hàng cho biết: “Chúng tôi có các hệ thống phân phối trực tiếp và trực tuyến nhằm phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Từ năm 2013, chúng tôi bắt đầu tăng cường kinh doanh xuất khẩu và phát triển thành công sang thị trường các nước khu vực Đông Nam Á, cụ thể là một số mặt hàng trái cây như nho, cam, quýt xuất sang Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippinesmột số quốc gia khác. ████████████ sở hữu một đội ngũ các chuyên gia, nhân viên chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trái cây tươi, có chuyên môn thu mua, kiểm tra QC đối với trái cây nhập khẩu và nội địa và có thể duy trì mối quan hệ hợp tác chiến lược, lâu dài với các đối tác trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xuất khẩu trái cây Trung Quốc và tái xuất nhiều loại trái cây tươi từ khắp nơi trên thế giới sang thị trường Đông Nam Á qua cửa hàng trực tuyến hoạt động 24/7 của chúng tôi. Các mặt hàng trái cây công ty cung cấp và phân phối không chỉ là loại thượng hạng mà còn loại 1, loại 2 đến các thị trường khác nhau trên thế giới, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự hợp tác đôi bên cùng có lợi, chính vì vậy, khi cần thiết, chúng tôi sẽ tài trợ cho các đối tác của mình và trở thành đại lý bán hàng tại Trung Quốc cho họ. Với đơn hàng nhập khẩu khoai lang lần này, chúng tôi đã quyết định liên hệ với VIETGO với hy vọng phía công ty có thể giúp chúng tôi tìm kiếm được những nhà cung cấp uy tín để hợp tác lâu dài không chỉ trong đơn hàng lần này mà còn những đơn hàng tiếp theo trong thời gian sắp tới. Chúng tôi mong muốn được nhận báo giá trong thời gian sớm nhất để đơn hàng có thể được tiến hành một cách nhanh chóng nhằm đảm bảo tiến độ kinh doanh của công ty. Ngoài mặt hàng khoai lang, chúng tôi cũng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm xoài đông lạnh để xuất khẩu vào thị trường Trung Quốc. Chính vì vậy, nếu đơn hàng lần này thành công, tôi sẽ tin tưởng hợp tác cùng với Quý công ty trong những dự án lớn tiếp theo và sẽ hướng đến một mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài”.

Qua cuộc trò chuyện và những chia sẻ trên đây, VIETGO nhận thấy ông Otis là một vị khách hàng tiềm năng và dày dặn kinh nghiệm khi ông đã tiến hành nhiều đơn hàng nhập khẩu trước đó. Ông mong muốn có thể nhận được báo giá cũng như sớm được trao đổi với nhà cung cấp về phương thức thanh toán cho sản phẩm lần này. Ông cũng ưu tiên cho việc sử dụng email để thỏa thuận và trao đổi thêm về đơn hàng với Quý nhà cung cấp. Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho ông Otis qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị sẽ có một thương vụ thành công tốt đẹp!

 

Mr. Otis

Công ty: ███████████████████████████████ Co., Ltd.

Website: http://www.███████████.net/

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████, Trung Quốc

Email khách hàng:█████████████████████@gmail.com

Quốc gia: Trung Quốc

 

Mã số đơn hàng: B210721– NTN- NTN

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1