English

Cơ hội xuất khẩu tăm tre cho thương nhân người Bangladesh

123 Lượt xem26/07/2021 | 08:55:10

Lượt xem216 Lượt xem

VIETGO xin được gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng nhập khẩu sản phẩm tăm tre (gỗ) của ông Zulfiker đến từ Bangladesh. Vị khách hàng đã trực tiếp liên hệ với chúng tôi và mong muốn tìm nhà cung cấp uy tín để hợp tác lâu dài.

 

Cơ hội xuất khẩu tăm tre cho thương nhân người Bangladesh  

VIETGO xin được gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng nhập khẩu sản phẩm tăm tre (gỗ) của ông Zulfiker đến từ Bangladesh. Vị khách hàng đã trực tiếp liên hệ với chúng tôi và mong muốn tìm nhà cung cấp uy tín để hợp tác lâu dài.

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Tăm

Chất liệu: Tre, hoặc gỗ birch    

Số lượng: Nhập thử 01 container 20ft cho đơn hàng đầu tiên

Chiều dài: 65 hoặc 68mm

Đường kính: 2.0 hoặc 2.2mm

Yêu cầu: Vót nhọn 2 đầu

Phương thức đóng gói: 100 chiếc/gói, 100 gói/hộp, 50 hộp/thùng carton  

Yêu cầu chi tiết về sản phẩm:

 

Hình ảnh thông số kỹ thuật sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Chittagong, Bangladesh

Phương thức thanh toán:

T/T (đặt cọc 30%, thanh toán 70% còn lại trước khi chuyển hàng)

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Chúng ta biết đến tăm như là một hình thức vệ sinh răng miệng có từ thời xa xưa. Tăm cũng có khá nhiều hình thức: tăm tròn, nhẵn hai đầu hoặc nhọn hai đầu; tăm thân dẹt nhọn hai đầu; tăm thân tròn nhọn một đầu để sử dụng trong việc xiên nướng thực phẩm… Tăm được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, song được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vẫn là tăm từ chất liệu tre và gỗ. Ông Zulfiker đến từ Bangladesh hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho tăm tre (gỗ) cho dự án mới của công ty mình.

 

 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

 

Tài khoản Linkedin của vị khách hàng

 

Ông Zulfiker là chủ sở hữu của công ty thương mại xuất nhập khẩu ██████████ - đây là công ty thương mại đã hoạt động nhiều năm tại thị trường Bangladesh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa. Mới đây, ông đã liên hệ trực tiếp cho VIETGO chia sẻ thông tin về đơn hàng nhập khẩu tăm tre (gỗ) của công ty mình. ██ ███████ do ông Zulfiker thành lập vào năm 2002 với trọng tâm chính là cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu và kinh doanh thương mại cho đa dạng các loại mặt hàng, đặc biệt là lĩnh vực vật liệu xây dựng. Bằng cách từng bước mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trong những năm 2003-2008, công ty đã triển khai dịch vụ vận tải trong nước và quốc tế. Vị khách hàng cho biết bản thân ông là người có kinh nghiệm kinh doanh thương mại quốc tế. Hiện ông cũng đang hợp tác với một số doanh nghiệp tại Việt Nam cho một số mặt hàng khác nhau.  

Ông Zulfiker chia sẻ về thông tin đơn hàng “Lần này, do nhu cầu mở rộng mô hình kinh doanh nên chúng tôi muốn tìm kiếm nhà cung cấp tăm để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tôi sẽ chỉ đặt thử trước 01 container để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tôi rất vui khi được biết đến VIETGO là nơi quy tụ của nhiều nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam nói riêng và tại châu Á nói chung. Rất mong lần này tôi sẽ tìm được một nhà cung cấp phù hợp có thể đưa ra mức giá sản phẩm cạnh tranh”.

Đây là một trong số những mặt hàng công ty ông Zulfiker nhập khẩu thường xuyên nên ông hy vọng sẽ tìm được một nhà cung cấp thật sự tiềm năng để hợp tác lâu dài. Trong quá trình trao đổi, VIETGO nhận thấy đây là một vị khách hàng khá kiệm lời nhưng rất nghiêm túc và có yêu cầu cao đối với đơn hàng. Quý doanh nghiệp nào quan tâm đến đơn hàng vui lòng liên hệ ngay cho ông Zulfiker theo địa chỉ WhatsApp bên dưới để có thể trao đổi thêm.

VIETGO kính chúc Quý nhà cung cấp sẽ có một thương vụ thành công!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Ông Zulfiker █████

Công ty: ██████████

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████ Bangladesh

Email: ██████████████@gmail.com

Mob/WhatsApp: +880 ███████████

Quốc gia: Bangladesh

 

Mã số đơn hàng:  A230721 – NTNQ – NTN

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>