English

Cơ hội xuất khẩu chanh xanh sang thị trường UAE

123 Lượt xem10/09/2021 | 16:15:07

Lượt xem1195 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông Soni – vị khách hàng đến từ UAE - về đơn hàng nhập khẩu chanh xanh.

Cơ hội xuất khẩu chanh xanh sang thị trường UAE

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông Soni – vị khách hàng đến từ UAE - về đơn hàng nhập khẩu chanh xanh.

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang UAE và có thiện chí muốn hợp tác lâu dài với công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Sản phẩm: Chanh xanh

Kích thước: M (15-20 quả/kg)

Yêu cầu:

Chanh tươi, xanh, quả to, bắt mắt, chất lượng tốt

Chanh vỏ xanh, không hạt

Đóng gói: 7kg/thùng carton

Số lượng: 01 container lạnh 40ft mỗi tuần

Phương thức báo giá: CFR

Cảng đến: Jebel Ali, UAE

Phương thức thanh toán: Vị khách hàng mong muốn trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp về phương thức thanh toán

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Soni - đại diện cho công ty █████Trading & Investment Company Limited – hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm chanh xanh.

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

█████Trading & Investment Company Limited là một trong những công ty kinh doanh và xuất khẩu nông sản lớn, có chi nhánh tại Dubai, UAE. Công ty được thành lập với mục tiêu xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp với chất lượng hàng đầu ra thị trường toàn cầu. Với chuyên môn quốc tế và kiến thức sâu rộng về sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, █████Trading đã bắt đầu sáng kiến kết nối các nhà sản xuất đến từ nhiều quốc gia với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

 

  

Chia sẻ với VIETGO, vị khách hàng cho biết: “Hiện tôi đang đảm nhận vị trí Tổng giám đốc của công ty ████████ General Trading LLC, một trong những văn phòng chi nhánh của ████████████ & Investment Company tại Dubai, UAE. Công ty cũng có những cơ sở kinh doanh tại một số quốc gia khác như: Việt Nam, Canada, Singapore và Ấn Độ. Chúng tôi hợp tác và làm việc với nhiều doanh nghiệp đến từ các nước khác nhau, giúp họ tìm kiếm nguồn cung ứng, nguồn hàng với chất lượng tốt nhất và với mức giá cạnh tranh. Để có thể phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi đã xây dựng thương hiệu của công ty dựa vào sự tín nhiệm của khách hàng, luôn đặt sự hài lòng của người tiêu dùng lên ưu tiên hàng đầu. Ngay cả khi không thể cung cấp hàng hóa, sản phẩm đúng với thời gian dự kiến, phía công ty sẽ nhanh chóng có những thông báo và lời xin lỗi trực tiếp đến khách hàng, bởi chúng tôi tin rằng một lời từ chối lịch sự tốt hơn một nghìn lần so với một sự trì hoãn không rõ ràng. Bên cạnh đó, để có thể cung cấp và phân phối những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, chúng tôi luôn đề cao việc hợp tác chặt chẽ với những người nông dân, các chủ trang trại, nhà vườn và nhà sản xuất để đảm bảo sản phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon và chất lượng tốt, đặc biệt là các mặt hàng trái cây. Chúng tôi có thể tự hào khi là một trong những nhà cung cấp, nhà phân phối, nhà xuất nhập khẩu an toàn và đáng tin cậy cho các khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới. Công ty hy vọng có thể quảng bá hơn nữa các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao đến từ nhiều quốc gia bằng cách xuất khẩu chúng cho các đối tác, khách hàng và các bên có nhu cầu nhập khẩu đến từ nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Hiện tôi đang có chuyến công tác tại Mumbai, Ấn Độ để trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp về đơn hàng nhập khẩu hành tím. Đơn hàng sẽ được xuất khẩu sang thị trường Singapore, Malaysia, Sri Lanka và Dubai trong thời gian sắp tới, do vậy tôi sẽ hơi bận rộn trong những ngày này do phải giải quyết một số vấn đề về thủ tục xuất nhập khẩu. Bên cạnh hành tím, chúng tôi cũng có nhu cầu nhập khẩu chanh xanh từ thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty. Liên hệ với VIETGO, chúng tôi hy vọng phía công ty có thể giúp chúng tôi tìm kiếm được những nhà cung cấp uy tín, tiềm năng để hợp tác lâu dài trong thời gian sắp tới. Chúng tôi sẽ tiến hành nhập thử 01 container 40ft mỗi tuần, sau đó nếu chất lượng và giá thành sản phẩm hợp lý, phía công ty sẽ nhập khẩu thường xuyên với số lượng lớn hơn và hướng đến một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Chúng tôi mong muốn được nhận báo giá trong thời gian sớm nhất để đơn hàng có thể được tiến hành một cách nhanh chóng nhằm đảm bảo tiến độ kinh doanh của công ty”.

 

Hình ảnh bảng giá sản phẩm của công ty vị khách hàng

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Soni, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Soni

Công ty: █████Trading & Investment Company Limited

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████ Dubai, UAE

Email khách hàng: █████████████@gmail.com hoặc ███████████████████@gmail.com

Mob/Whatsapp: + 971 ███████████

Quốc gia: UAE

 

Mã số đơn hàng: A100921– NTN- NTN

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 > >>