English

Cơ hội xuất khẩu gừng tươi sang thị trường Dubai

123 Lượt xem10/09/2021 | 17:30:51

Lượt xem248 Lượt xem

Ông Yasir, một vị khách tiềm năng đến từ UAE, đã gửi tới VIETGO đơn hàng nhập khẩu sản phẩm gừng tươi của công ty ông.

Cơ hội xuất khẩu gừng tươi sang thị trường Dubai

Ông Yasir, một vị khách tiềm năng đến từ UAE, đã gửi tới VIETGO đơn hàng nhập khẩu sản phẩm gừng tươi của công ty ông.

Thông tin chi tiết về sản phẩm gừng tươi vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường Dubai xin được gửi đến Quý nhà cung cấp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: GỪNG TƯƠI

Yêu cầu:

Gừng tươi, đã qua làm sạch, nhánh gừng lớn, hương thơm tự nhiên, vị cay nồng, không bị thâm hỏng

Kích thước: Trung bình (Tùy theo đề xuất của nhà cung cấp)

Số lượng: 01 container 40ft cho lần nhập khẩu đầu tiên

Nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, khách hàng sẽ tiến hành nhập khẩu với số lượng lớn hơn

Đóng gói: Tùy theo đề xuất của nhà cung cấp

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Jebel Ali, Dubai, UAE

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Ông Yasir hiện đang đảm nhiệm vị trí Quản lý bộ phận Mua hàng và Bán hàng của công ty █████████FZC LLC có văn phòng chính tại thành phố Ajman, UAE. Công ty của ông nhập khẩu và phân phối rất nhiều mặt hàng nông sản và đang có kế hoạch kinh doanh sản phẩm gừng tươi. Ông chia sẻ: “Thực phẩm là một trong số các ngành hàng mà công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng. Các loại nông sản do công ty cung cấp bao gồm nhiều loại hoa quả, rau, trái cây sấy, gia vị và rau mùi đa dạng. Để có được những thực phẩm tươi ngon, đảm bảo chất lượng nhằm phân phối cho thị trường trong nước, chúng tôi luôn tìm hiểu, chọn lọc kỹ càng và liên hệ đến những nhà cung cấp tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Trung Quốc, Ấn Độ, Ai Cập và Indonesia. Ngày nay, thị trường Dubai đã được mở cửa để thúc đẩy phát triển kinh tế nên chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội nhập khẩu nhiều mặt hàng chất lượng cao có nguồn gốc từ Việt Nam cũng như các quốc gia châu Á khác để phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng trong nước. Ngoài sản phẩm gừng tươi, chúng tôi cũng đang tìm kiếm nguồn cung cấp cho một số loại hoa quả khác như bơ, nho, lựu, xoài, táo, v.v”.

 

Hình ảnh trang web công ty của vị khách hàng

 

Qua trò chuyện và tìm hiểu, VIETGO được biết công ty của vị khách hàng kinh doanh nhiều sản phẩm thuộc các lĩnh vực như xây dựng, kỹ thuật, dệt may, năng lượng và thiết bị điện tử. Sau một thời gian hoạt động, giờ đây công ty không chỉ nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm mà còn giúp kết nối các nhà cung cấp và nhà phân phối đến từ mọi khu vực trên toàn thế giới. Công ty luôn không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp và linh hoạt trong quy trình làm việc để đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng cũng như nhanh chóng thích nghi với những xu hướng mới của thị trường. Bên cạnh hoạt động kinh doanh nói trên, công ty của ông Yasir còn cung cấp một số dịch vụ thiết kế và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Có thể thấy công ty đang trên đà phát triển và mở rộng mô hình kinh doanh. Vì vậy, VIETGO tin rằng đơn hàng gừng tươi này sẽ là cơ hội tốt để các nhà cung cấp xuất khẩu sản phẩm và thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với công ty của vị khách hàng. Hiện tại, sản phẩm gừng tươi mà công ty cần nhập khẩu đang có nhu cầu thường xuyên nên ông Yasir mong sẽ sớm nhận được phản hồi của các nhà cung cấp để trao đổi cụ thể hơn.

Hình ảnh một số sản phẩm và dịch vụ do công ty của vị khách hàng kinh doanh

 

Vậy, Quý nhà cung cấp quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu gừng tươi của vị khách hàng có thể liên hệ với ông qua thông tin dưới đây:

Ông Yasir

Mob/WhatsApp: +44 ███████████ (Khách hàng dùng số điện thoại tại Vương quốc Anh để tiện cho công việc kinh doanh)

Email: ██████████████.biz

Trang web: http://████████.biz

Công ty: █████████FZC LLC

Địa chỉ: A-███████████████████████████████████████████ UAE

Quốc gia: UAE

 

 

Mã số đơn hàng: X-B 100921-PBN-NTN

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>