English

Cơ hội xuất khẩu Gạo sang thị trường Togo

123 Lượt xem10/09/2021 | 18:23:26

Lượt xem197 Lượt xem

Ông Jack – Vị khách hàng đến từ Trung Quốc - đang có nhu cầu nhập khẩu gạo sang thị trường Togo, một quốc gia Tây Phi trên Vịnh Guinea.

 

Cơ hội xuất khẩu Gạo sang thị trường Togo

Ông Jack – Vị khách hàng đến từ Trung Quốc - đang có nhu cầu nhập khẩu gạo sang thị trường Togo, một quốc gia Tây Phi trên Vịnh Guinea.

Ông Jack đang cần nhập khẩu Gạo trắng từ nhà cung cấp châu Á cho đơn hàng Gạo của công ty mình.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Gạo trắng xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: GẠO TRẮNG HẠT DÀI

 

Số lượng: Đơn hàng nhập thử 01 container 40ft

Đơn hàng cả năm, số lượng năm đầu từ 12 - 24 container 40ft

Yêu cầu:

Gạo trắng hạt dài có 25% hạt vỡ

Gạo chất lượng tốt, mùa vụ mới nhất

Đóng gói: 50kg/bao PP

Phương thức báo giá: CIF - Cảng Lome, Togo và giá FOB

Phương thức thanh toán: T/T

 

Hình ảnh sản phẩm khách hàng cung cấp

 

 

 

Hình ảnh quy cách đóng gói sản phẩm vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 

Ông Jack là vị khách hàng đến từ Trung Quốc đang có nhu cầu nhập khẩu Gạo trắng. Ông hiện là Quản lý của công ty ██████████████████████ ███████████Co., Ltd đóng vai trò là trung tâm cung cấp hàng hóa và dịch vụ trong nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước.

 

 

█████████████████████l ███████████Co., Ltd là một công ty có tuổi đời 10 năm kinh nghiệm trong ngành nông sản tại thị trường nội địa. Công ty được thành lập vào năm 2011 và vẫn đang trong quá trình mở rộng kinh doanh. Ông Jack cho biết công ty ông là công ty thương mại, chuyên kinh doanh nhiều mặt hàng nông sản, rau củ quả. Trong đó, gạo là một mặt hàng mới và ông cũng chỉ vừa nhận được đơn hỏi hàng từ các khách hàng tại Togo. Ban đầu, đơn hàng sẽ được vận chuyển để kiểm tra chất lượng nên số lượng sẽ là 01 container 40ft. Sau đơn hàng đầu tiên, công ty ông sẽ đứng ra ký kết hợp đồng lâu dài nhiều năm. Năm đầu tiên, số lượng mua hàng sẽ từ 12 - 24 container, tức là 1 - 2 container hàng tháng.

 

 


Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Là đại diện cho một công ty dẫn đầu về thương hiệu nông sản và có uy tín, ông Jack rất cẩn trọng trong từng khâu công việc. Đảm nhiệm vị trí tìm kiếm nguồn cung cấp phù hợp cho dự án, ông Jack rất áp lực khi tìm hiểu thị trường các nước để vừa đảm bảo được cả chất lượng, giá cả mà không bị trì trệ quá trình sản xuất. Ông biết rằng châu Á có rất nhiều quốc gia sản xuất gạo số lượng lớn và Việt Nam là nước đứng đầu trong việc sản xuất gạo xuất khẩu. Ông đã rất vui khi được biết rằng VIETGO liên kết với nhiều nhà cung cấp tiềm năng không chỉ tại Việt Nam mà còn châu Á. Ông quan tâm đến nhiều mặt hàng như gạo trắng, và các loại dầu, đến nhiều mảng hàng hóa như vật liệu xây dựng, logistic…

 

Qua quá trình làm việc, VIETGO nhận thấy sự chuyên nghiệp, lòng mến khách khi trò chuyện cùng ông Jack. Là một vị khách hàng thân thiện và có thiện chí hợp tác cao, VIETGO hy vọng rằng quý nhà cung cấp nhanh chóng tiếp nhận và không bỏ lỡ cơ hội giao thương đầy tiềm năng này.

 

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Ông Jack

Whatsapp: +86 █████████████

Công ty: ████████████████████████████████t Co., Ltd

Email: █████████████████@gmail.com

Quốc gia: Togo

Quốc tịch: Trung Quốc

 

Mã Số Đơn Hàng: X-A100921-LTKL-NTN

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>