English

Cơ hội xuất khẩu 1 container 40ft cá rô phi mỗi tháng sang thị trường Senegal

123 Lượt xem10/09/2021 | 18:31:44

Lượt xem171 Lượt xem

Đại diện đến từ Mauritania - ông Abdeljelil hiện đang có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng hàng tháng nhập khẩu cá rô phi từ châu Á để xuất khẩu sang thị trường Senegal.

Cơ hội xuất khẩu 1 container 40ft cá rô phi mỗi tháng sang thị trường Senegal

Đại diện đến từ Mauritania - ông Abdeljelil hiện đang có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng hàng tháng nhập khẩu cá rô phi từ châu Á để xuất khẩu sang thị trường Senegal.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: CÁ RÔ PHI

Số lượng: 1 container 40ft/tháng

Kích thước:

300 - 500g (chiếm 25% container)

500 - 800g (chiếm 25% container)

Trên 800g (chiếm 50% container)

Trọng lượng tịnh: 80%

Mạ băng: 20%

Đóng gói: 10kg/carton 

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: cảng Dakar, Senegal

Phương thức thanh toán: T/T

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Ông Abdeljelil ███████████████là vị khách hàng người Mauritania, ông hiện đang giữ vị trí Giám đốc tiếp thị của công ty ██████████████. Mới đây, ông Abdeljelil có nhận được yêu cầu nhập khẩu từ một vị khách hàng quen thuộc tại Senegal cho đơn hàng cá rô phi với số lượng 1 container 40ft mỗi tháng. Ông cho biết đơn hàng này để phục vụ cho một dự án đầu tư lớn tại Senegal, vị khách hàng cũng bày tỏ rằng, thông qua VIETGO sẽ giúp ông kết nối với những nhà cung cấp tiềm năng cho sản phẩm cá rô phi tại châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

██████████████, có trụ sở tại Nouadhibou, Mauritania và được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu về hải sản tươi sống và đông lạnh trên khắp vùng Tây Bắc Phi. Trong hơn một thập kỷ, ██████████████ đã trở thành nhà xuất khẩu các sản phẩm thủy sản hàng đầu ở Mauritania. Các sản phẩm kinh doanh của công ty vô cùng đa dạng từ cá nổi, bạch tuộc đến hải sản. Kinh nghiệm của ██████████████ cho phép họ đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. ██████████████ cung cấp hơn 25 loài sản phẩm thủy sản được đánh bắt tại các vùng biển Mauritania được giao hàng nhanh chóng và dễ dàng ở châu Âu, châu Phi, châu Á...

Công ty duy trì một hoạt động kinh doanh phát triển nhanh chóng và được thiết lập tốt, với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, mạng lưới phân phối xuất sắc và mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp và khách hàng.

Ngoài ra, ██████████████ là công ty tiên phong trong ngành nuôi trồng thủy sản của khu vực và là nhà cung cấp hải sản tươi sống và đông lạnh hàng đầu ở vùng Tây Bắc Phi. Công ty cung cấp một loạt các sản phẩm đông lạnh và tẩm bột chất lượng cao bao gồm bánh mì kẹp thịt cá, chả cá, cá ngón, cá vòng, tôm bắp rang, tôm bướm, tôm nấu các kích cỡ khác nhau, thanh cua, đuôi tôm hùm, cocktail hải sản thơm ngon, cá hồi phi lê và món phi lê cá trắng nổi tiếng.

 

Hồ sơ thông tin của công ty

 

Giấy phép cấp quyền khai thác đánh bắt cá tại biển sâu do bộ trưởng Mauritania cấp

Trò chuyện với VIETGO, ông ██████████ cho biết rằng dự án này khách hàng của ông muốn mở rộng tìm kiếm nhà cung cấp nước ngoài để có thể có được chất lượng sản phẩm cao hơn và độc nhất so với trong nước. Qua thái độ mua hàng nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr. Abdeljelil ███████████████

 

Công ty ██████████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████████████████████████ Mauritania

Email: █████████████████████

Wechat: ████████████

Quốc gia: Mauritania

 

Mã số đơn hàng: A100921 - DBN - NTNQ

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>