English

Cơ hội xuất khẩu tinh bột sắn sang Cộng hòa Trinidad và Tobago

123 Lượt xem11/09/2021 | 10:28:17

Lượt xem193 Lượt xem

Vừa qua, ông Vaasan đã liên hệ và trao đổi với VIETGO về nhu cầu nhập khẩu tinh bột sắn của công ty ông sang thị trường Trinidad và Tobago, một quốc gia thuộc khu vực Nam Mỹ.

 

Cơ hội xuất khẩu tinh bột sắn sang Cộng hòa Trinidad và Tobago

Vừa qua, ông Vaasan đã liên hệ và trao đổi với VIETGO về nhu cầu nhập khẩu tinh bột sắn của công ty ông sang thị trường Trinidad và Tobago, một quốc gia thuộc khu vực Nam Mỹ.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tinh bột sắn vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường Trinidad và Tobago xin được gửi đến Quý nhà cung cấp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: TINH BỘT SẮN

Yêu cầu:

Hàm lượng tinh bột: 88,05%

Độ Ph: 6,02%

Độ ẩm: 11,72%

Độ tro: 0,04%

Độ nghiền: 0,05 cc/50g

Độ nhớt: 828 B.U.

Lưu huỳnh: 5,12 ppm

Độ trắng: 95,2%

Số lượng: 01 container 40ft cho đơn hàng đầu tiên

Nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, khách hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên

Đóng gói: Tùy theo đề xuất của nhà cung cấp

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Point Lisas hoặc cảng Port of Spain, Cộng hòa Trinidad và Tobago

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Thay mặt cho công ty ███████████ █████████Limited có trụ sở tại Caroni, Trinidad và Tobago, ông Vaasan đã có cuộc trò chuyện với VIETGO về nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp sản phẩm tinh bột sắn phục vụ cho công việc kinh doanh của công ty. Ông chia sẻ: “Công ty chúng tôi đang có kế hoạch nhập khẩu sản phẩm này thường xuyên. Chúng tôi rất mong sẽ được kết nối tới nhiều nhà cung cấp uy tín và tiềm năng đến từ Việt Nam và một số quốc gia châu Á khác nhằm có được nguồn sản phẩm chất lượng cao để sản xuất và phân phối cho khách hàng của công ty”. Qua cuộc trò chuyện, VIETGO nhận thấy ông Vaasan là một vị khách hàng thân thiện, lịch sự và có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Ông luôn sẵn lòng chia sẻ các thông tin về sản phẩm cũng như về các hoạt động kinh doanh với mong muốn các nhà cung cấp sẽ nhận được những yêu cầu cụ thể và thông tin chi tiết về công ty của ông.

Hình ảnh trang web công ty của vị khách hàng

 

███████████ █████████Limited là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại thực phẩm và gia vị có nguồn gốc từ khu vực Caribe. Khởi đầu với mô hình kinh doanh gia đình có quy mô khiêm tốn vào năm 1980, đến nay công ty đã trở thành một trong các nhà phân phối lớn tại Trinidad. Sở hữu một nhà máy riêng để sản xuất và chế biến được xây dựng vào năm 1991, công ty hiện đang cung cấp các mặt hàng chất lượng cao và đảm bảo an toàn thực phẩm không chỉ cho người tiêu dùng trong nước mà còn cho các thị trường nước ngoài. Các sản phẩm của công ty được tin dùng trên toàn quốc và hiện đã có mặt tại nhiều hội chợ thực phẩm và các siêu thị lớn để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn. Ngoài ra, Công ty còn tổ chức các chương trình ưu đãi trong các dịp lễ như Giáng sinh hay Lễ phục sinh nhằm tri ân khách hàng cũng như mang đến trải nghiệm mua hàng và sử dụng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Hình ảnh sản phẩm của công ty vị khách hàng được bày bán trong siêu thị

 

Qua trao đổi và tìm hiểu, VIETGO được biết công ty của vị khách hàng cung cấp một danh mục sản phẩm rất phong phú bao gồm 10 nhóm hàng, mỗi nhóm lại bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Đến với gian hàng của công ty, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn nhiều sản phẩm như các loại đậu và hạt, sốt đặc, gạo, gia vị cay, đồ ăn liền và các hỗn hợp gia vị để nấu nhiều món ăn truyền thống. Hơn nữa, công ty còn chia sẻ một số công thức nấu ăn trên trang web để khách hàng có thể dễ dàng chế biến các món ăn với những sản phẩm do công ty sản xuất. Với các mặt hàng chất lượng, mang hương vị truyền thống, trải qua công nghệ sản xuất tiên tiến song vẫn duy trì giá thành cạnh tranh, công ty đã xuất khẩu thành công những loại thực phẩm này sang nhiều thị trường thuộc các quốc gia không chỉ ở vùng Caribe mà còn trên toàn châu Mỹ.

Hình ảnh một số sản phẩm của công ty vị khách hàng

 

Vậy, Quý nhà cung cấp quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu tinh bột sắn sang thị trường Trinidad và Tobago có thể liên hệ với ông qua thông tin dưới đây:

Ông Vaasan

Mob/WhatsApp: +1 (868) ████████

Email: █████████████████████@gmail.com

Công ty: ████████████████████ Limited

Trang web: ███████████.com

Địa chỉ: Lô███████████████████████████████████████████████████, Cộng hòa Trinidad và Tobago

Quốc gia: Cộng hòa Trinidad và Tobago

 

 

Mã số đơn hàng: X-A110921-PBN-NTN

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>