English

Cơ hội xuất khẩu gỗ keo xẻ sang thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem11/09/2021 | 10:43:53

Lượt xem276 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ keo xẻ đến từ vị khách hàng tiềm năng, bà Nancy.

 

Cơ hội xuất khẩu gỗ keo xẻ sang thị trường Trung Quốc

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ keo xẻ đến từ vị khách hàng tiềm năng, bà Nancy.

 

Bà Nancy, vị khách hàng người Trung Quốc, hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp gỗ keo xẻ cho dự án sắp tới của công ty.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ KEO XẺ

 

Số lượng: Nhập thử 01 container 40’GP

Sau đó sẽ nhập 10 – 20 container 40’GP hàng tháng nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Kích thước:

Bề dày: 2.6cm

Chiều rộng: 6cm

Chiều dài: 50cm, 100cm và 200cm

Yêu cầu sản phẩm:

Hạn chế vết nứt và mắt gỗ

Báo giá gỗ khô tự nhiên và sấy khô

Gỗ xẻ thô, không bị xanh, mốc, sâu mọt, hư hỏng và thối rữa

Phương thức báo giá: FOB và CIF

Cảng đích: Cảng Thiên Tân, Trung Quốc

Phương thức thanh toán:

T/T (đặt cọc 30%, thanh toán 70% phần còn lại sau khi nhận vận đơn bản sao)

    

 

    

 

 

Hình ảnh minh hoạ sản phẩm

 

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

 

Là quốc gia rộng lớn (với thị trường 1,4 tỷ dân, trong đó 400 triệu người có mức thu nhập trung lưu), Trung Quốc hứa hẹn vẫn là thị trường đầy tiềm năng cho xuất khẩu các mặt hàng gỗ của các quốc gia châu Á trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp. Đồng thời, với vai trò là cầu nối và cửa ngõ xuất – nhập khẩu của ASEAN, Trung Quốc còn góp phần thúc đẩy phát triển giao thương nhanh và bền vững. Tuy nhiên, để đáp ứng được yêu cầu của thị trường này hiện nay, nhà cung cấp cần đáp ứng nhiều quy định liên quan, đặc biệt là về truy xuất nguồn gốc chất lượng sản phẩm.

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ bà Nancy, đại diện công ty █████████████████████ Technology Co., Ltd, về đơn hàng nhập khẩu gỗ keo xẻ cho dự án chuẩn bị triển khai của công ty mình.

 

“Xin chào, tôi tên là Zhang ███(tên thường gọi: Nancy), năm nay 37 tuổi. Tôi là đại din đến từ công ty █████████████████████ Technology Co., Ltd, hiện có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp các loại gỗ xẻ ở khu vực châu Á. Tôi xin gi ti Quý v giy phép kinh doanh ca công ty mình, minh chng cho vic chúng tôi là công ty uy tín, mong mun tìm kiếm nhà cung cp để hp tác lâu dài.

 

Hình ảnh giấy phép kinh doanh của công ty vị khách hàng

 

Công ty tôi hoạt động dưới mô hình công ty TNHH (trách nhiệm hữu hạn) một thành viên; chỉ duy nhất có một thành viên góp vốn làm chủ hoàn toàn công ty. Chủ sở hữu công ty – bà Zhang ████– là người có tư cách pháp nhân chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

 

Công ty tôi được thành lập vào ngày 16 tháng 01 năm 2020, có mã tín dụng: ██████████████████và vốn đăng ký là ███████ Nhân dân tệ. Tọa lạc tại số ██, phố █████████, quận █████████, thành phố ███████████████, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc (cách thủ đô Bắc Kinh 266km về phía Tây Nam), █████████████████████ Technology Co., Ltd chủ yếu chú trọng vào một số lĩnh vực kinh doanh như: nghiên cứu và phát triển công nghệ, tư vấn và chuyển giao công nghệ của các thiết bị ngoại vi, thiết bị cơ khí (trừ xe điện tốc độ thấp); phân phối găng tay keo y tế và các thiết bị vật tư y tế khác, tranh thư pháp cổ, sản phẩm nhựa, vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí nội thất, mặt hàng nông sản, gỗ; xuất – nhập khẩu nhu yếu phẩm, thiết bị công nghệ, máy móc hạng nặng (ngoại trừ những sản phẩm nằm trong danh mục hàng hoá bị nhà nước cấm xuất -  nhập khẩu). Tuy nhiên, chúng tôi đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu hàng hoá ở phạm vi quốc tế. Gần đây nhất, chúng tôi vừa có chuyến hàng xuất khẩu máy móc hạng nặng sang thị trường Việt Nam - đối tác thương mại lớn thứ 6 của đất nước chúng tôi.

 

Bản thân tôi đã từng có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xuất – nhập khẩu, trước khi chuyển tới làm việc cho công ty █████████████████████ Technology Co., Ltd. Tuy công ty mới thành lập, nhưng tôi thấy được tiềm năng phát triển trong con đường sự nghiệp tương lai của mình tại đây và muốn gắn bó lâu dài với công ty. Tôi thay mặt công ty liên hệ với VIETGO tìm kiếm nhà cung cấp gỗ xẻ. Chúng tôi dự định sẽ nhập 10 – 20 container 40’GP hàng tháng nếu thương vụ diễn ra thành công, suôn sẻ. Tôi hy vọng thông qua công ty các bạn có thể tìm được nhà cung cấp giàu kinh nghiệm và có năng lực cung ứng tốt”, vị khách hàng hào hứng chia sẻ.

 

Qua trao đổi, chúng tôi nhận thấy đây là vị khách hàng khá khó tính, nhưng rất có thiện chí hợp tác kinh doanh. Bà Nancy ưu tiên sử dụng Wechat để tiện trao đổi công việc và thường trả lời tin nhắn khá nhanh chóng.

 

Bà Nancy bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp bà kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà vị khách hàng này mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, vui lòng liên hệ và gửi báo giá cho bà Nancy trong thời gian sớm nhất qua số Wechat và địa chỉ email mà chúng tôi đã cung cấp sau đây:

 

Thông Tin Liên Hệ:

 

Bà Nancy

Tên công ty: █████████████████████ Technology Co., Ltd

Địa chỉ: số ██████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████c, Trung Quốc

Email: ███████████████████  ████████████

Wechat ID: ███████

Mob/Whatsapp: +86 ███████████

Quốc gia: Trung Quốc

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – B110921 – NTN - NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>