English

Cơ hội cung cấp 80.000 chiếc gậy tre cho một vườn ươm tại Vương quốc Anh

123 Lượt xem11/09/2021 | 11:20:13

Lượt xem600 Lượt xem

Ông Rino hiện đang cần tìm nhà cung cấp số lượng lớn gậy tre cho vườn ươm của công ty mình tại Vương quốc Anh. VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết về yêu cầu của vị khách hàng bên dưới:

 

hội cung cấp 80.000 chiếc gậy tre cho một vườn ươm tại Vương quốc Anh

Ông Rino hiện đang cần tìm nhà cung cấp số lượng lớn gậy tre cho vườn ươm của công ty mình tại Vương quốc Anh. VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết về yêu cầu của vị khách hàng bên dưới:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Gậy tre

Số lượng: 80.000 gậy (20.000 gậy mỗi loại)

Kích thước (chiều dài x đường kính):  

120cm x 4-6cm

150cm x 4-6cm

180cm x 4-6cm

420cm x 6-8cm

Mục đích sử dụng: Chống đỡ cây trưởng thành

Quy cách đóng gói: Theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp

Phương thức báo giá: FOB

(hàng sau đó sẽ được vận chuyển tới Vương quốc Anh)

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 

Ông Rino là vị khách hàng thân thiện đến từ nước Ý, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Vị khách hàng này vừa qua đã trực tiếp liên hệ với VIETGO mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp số lượng lớn gậy tre cho vườn ươm cây trưởng thành tại Vương quốc Anh của công ty mình.

███████████████s & ███████là một trung tâm thực vật và vườn ươm cây trực tuyến lâu đời (hơn 20 năm) nằm trong khu vực Crews Hill của Enfield, Bắc Luân Đôn chuyên về cây mẫu và cây bụi trưởng thành. Trong thập kỷ qua, ███████████████s and ███████ đã phát triển trở thành một trong những nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu của Vương quốc Anh cho các loại cây trưởng thành và cây bụi. Tất cả nhân viên của công ty đều có kiến thức chuyên môn về các loại cây và có thể tư vấn loại cây nào sẽ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty hiện đang cung cấp ra thị trường các loại cây cứng trưởng thành bao gồm cây bụi lớn, tre, cây cảnh, dương xỉ, cọ, leo và cây sàng lọc thường xanh.

 

“Công ty tôi được thành lập đã hơn 20 năm, chúng tôi giao hàng trên toàn quốc trên khắp Vương quốc Anh với chuyên môn đặc biệt trong việc tìm nguồn cung ứng, bán và giao các loại cây giống và cây trưởng thành.

Tuy tình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, tuy nhiên chúng tôi vẫn mở cửa kinh doanh trực tuyến và giao hàng như bình thường cho các đơn hàng đặt trực tuyến thông qua website của công ty. Chúng tôi đưa ra lời khuyên về các giải pháp phòng ngừa rủi ro và sàng lọc tốt nhất cho khách hàng của mình. Tại đây, khách hàng được lựa chọn các loại cây trưởng thành lớn, cây thường xanh cho hàng rào tại nhà riêng, nhiều loại cây bụi, cây cọ cứng cho khu vườn phong cách Địa Trung Hải, cây cho khu vườn phong cách Nhật Bản và cây lâu năm có hoa đầy màu sắc. Chúng tôi cung cấp khung thực vật cho khu vườn hoặc cảnh quan, và đến tận nơi trực tiếp hỗ trợ khách hàng trồng cây”, vị khách hàng chia sẻ.

Hiện tại công ty ông Rino đang cần nhập khẩu số lượng lớn gậy tre lên đến 80.000 chiếc. Nếu chất lượng và giá thành tốt công ty ông chắc chắn sẽ nhập khẩu thường xuyên nhiều đơn hàng trong năm. Vị khách hàng cho biết hiện tại vườn ươm của công ty ông có một số cây trưởng thành nhất cao hơn 3 mét và nhiều loại tre, hoa trà, hoa mộc lan, cây cảnh, cây mây Nhật Bản, cây cọ cứng và cây nhiệt đới. Do vậy ông Rino cần nhập khẩu loại tre có chất lượng tốt nhất và có thời gian sử dụng lâu.

 

 

  

 

Hình ảnh vườn ươm của công ty tại Bắc Luân Đôn, Vương quốc Anh

 

Ông Rino rất hy vọng VIETGO sẽ hỗ trợ ông tìm kiếm nhà cung cấp có kinh nghiệm, năng lực cung ứng tốt cho đơn hàng này và mong mọi quy trình sẽ thành công để có thể hợp tác lâu dài và phát triển các dự án lớn tiếp theo trong tương lai.

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. Rino

Công ty: ██████████████████████████████

Địa chỉ: ██████████████████████████████████████████████████Vương quốc Anh

Email: ████████████@gmail.com

Mob/WhatsApp: +39 3███████████

Quốc tịch: Ý

 

Mã số đơn hàng:  A010921 – NTNQ – NTN

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>