English

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm quần áo trẻ em tới thị trường Hà Lan

123 Lượt xem11/09/2021 | 11:28:58

Lượt xem156 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ anh Vương – vị khách hàng người Hà Lan đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng cho sản phẩm quần áo cho trẻ em tại thị trường châu Á.

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm quần áo trẻ em tới thị trường Hà Lan

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ anh Vương – vị khách hàng người Hà Lan đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng cho sản phẩm quần áo cho trẻ em tại thị trường châu Á.

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Quần áo trẻ em

Số lượng: 1.000 sản phẩm

Kích thước: Trẻ từ 3 tháng đến 1 tuổi

Kiểu dáng: Bộ áo liền quần dạng tã lót cho trẻ sơ sinh, sử dụng cúc bấm ở đũng quần để cố định cho bé

Màu sắc: Ưu tiên các màu pastel nhẹ nhàng như hồng, vàng, tím, xanh lá kết hợp với các họa tiết đơn giản hoặc họa tiết trơn như ảnh dưới đây do vị khách hàng cung cấp

Chất liệu: Vị khách hàng yêu cầu cao về chất liệu vải sợi tre nhẹ dịu, khả năng thấm mồ hôi tốt và không gây kích ứng da

Phương thức báo giá: CIP (Điểm đến: Thành phố Zwolle – Hà Lan)

Phương thức thanh toán:T/T

 

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông tin cá nhân khách hàng

Vừa rồi VIETGO đã có cuộc trò chuyện với vị khách hàng người Hà Lan – anh Vương về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm quần áo trẻ em của anh. 

Anh Vương thân thiện chia sẻ rằng anh có bố mẹ là người Việt Nam qua Hà Lan định cư, anh đã được sinh ra và lớn lên tại quốc gia châu Âu này. Vào năm 2013 khi có cơ hội cùng mẹ về Việt Nam du lịch anh Vương đã nhận thấy vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam cũng như những cơ hội phát triển sự nghiệp tại quốc gia này. Do vậy anh đã quyết định định cư hẳn tại Việt Nam và mở một công ty tư nhân kinh doanh các sản phẩm thời trang với khách hàng chủ yếu đến từ thị trường Hà Lan – quê hương thứ 2 của anh.

 

Hình ảnh vị khách hàng

Được biết hiện anh Vương đang kinh doanh chủ yếu sản phẩm bít tất cao cấp, nhãn hiệu thời trang của anh có tên là ████████. Các sản phẩm của █████████được yêu thích và chào đón tại thị trường châu Âu nhờ vào chất lượng sản phẩm cao cấp, giá thành phải chăng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Đến với ████████, khách hàng có thể tự do thiết kế các sản phẩm tất theo sở thích, những thiết kế này sẽ được █████████với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nghiên cứu và thực hiện hoàn chỉnh với độ chính xác cao, đem lại trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cho mỗi khách hàng.

 

Website nhãn hiệu thời trang của vị khách hàng

Cá nhân anh Vương là một vị khách hàng vui tính, thân thiện và dễ gần. Anh chia sẻ nhiều về cá nhân cũng công việc hiện tại của mình. Vị khách hàng thẳng thắn cho biết anh mới tham gia xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Hà Lan chưa lâu, ngay trước dịch bệnh bùng phát anh đã nhập khẩu lô hàng đầu tiên trị giá 20,000 euro để xuất sang Hà Lan, trong 1 năm anh có thể thực hiện 3-4 lô hàng như vậy chỉ từ 1 khách hàng tại quốc gia này. Trong quá trình trao đổi, chúng tôi nhận thấy từ vị khách hàng trẻ tuổi này không chỉ có sự nhạy bén trong kinh doanh mà có cả sự sáng tạo và năng động của tuổi trẻ. Song song với việc kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu, anh Vương còn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số (Digital marketing) và có thời gian làm việc với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Dutch Lady, Heineken, Huggies… Thời gian làm việc là nghiên cứu về marketing đã mang đến cho anh Vương những tri thức và trải nghiệm đáng quý về môi trường, địa lý, khoa học và xã hội.

 

  

Chia sẻ về đơn hàng quần áo trẻ em nêu trên, anh Vương cho biết bản thân nhận thấy sản phẩm thời trang cao cấp dành cho trẻ em rất có tiềm năng tại Hà Lan, anh muốn tìm kiếm các sản phẩm được tạo ra bởi chất liệu sợi tre cao cấp có những tính năng vượt trội lại thân thiện với môi trường, anh hy vọng thông qua VIETGO anh sẽ được làm việc với những nhà cung cấp uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối sản phẩm dệt may. Anh mong nhận được những lời đóng góp và gợi ý tích cực về sản phẩm để thực hiện thành công lô hàng này.

Nhận thấy đây là vị khách hàng tiềm năng, rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng có thể sớm liên lạc và báo giá cạnh tranh tới vị khách hàng.

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công.

Thông tin liên hệ Khách hàng

Anh Vương rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía nhà cung cấp. Quý vị vui lòng liên hệ với vị khách hàng này theo những thông tin sau đây:

Mr. Vương ████████████

Zalo: + 84█████████

Email: ██████████@me.com

Quốc tịch: Hà Lan

Mã đơn hàng A110921-DTH- NTNQ

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>