English

Cơ hội xuất khẩu xoài tươi sang thị trường Italia

123 Lượt xem13/09/2021 | 00:21:09

Lượt xem167 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin từ ông Rahman – vị khách hàng người Bangladesh - với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng xoài tươi xuất khẩu sang thị trường Italia. Ông rất mong sẽ tìm được đối tác để có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Cơ hội xuất khẩu xoài tươi sang thị trường Italia

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin từ ông Rahman – vị khách hàng người Bangladesh - với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng xoài tươi xuất khẩu sang thị trường Italia. Ông rất mong sẽ tìm được đối tác để có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Xoài tươi

Số lượng: Nhập thử 2 tấn

Sau đó sẽ nhập thường xuyên với số lượng 5 tấn/tháng nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Yêu cầu sản phẩm:

Xoài tươi, có vị ngọt tự nhiên, mẫu mã đẹp, bề mặt không vết đen, không hỏng quả

Đóng gói: 5kg/thùng carton

Phương thức báo giá: CIP

Nơi đến: Sân bay Rome-Fiumicino, Italia

Phương thức thanh toán: Vị khách hàng mong muốn trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp về phương thức thanh toán

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin về vị khách hàng:

Ông Rahman – đại diện cho công ty ███████ Import Export █████████ ████████████ – hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm xoài tươi.

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

███████ Import Export █████████ ████████████ là công ty thương mại, được thành lập vào năm 2018 tại thành phố Vicenza, miền Bắc Italia. Công ty là một phần của ngành bán buôn sản phẩm, nguyên vật liệu cho các trang trại, nhà vườn. Bên cạnh đó, công ty cũng kinh doanh, phân phối các mặt hàng bánh kẹo và các loại hạt cho các cửa hàng, địa điểm ăn uống và siêu thị tại Italia.

Chia sẻ với VIETGO, vị khách hàng cho biết: “Hiện công ty chúng tôi có 3 cơ sở kinh doanh tại Italia với doanh thu hàng năm vào khoảng 1,9 triệu USD. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng, những khách hàng đã tin tưởng và làm việc với công ty trong suốt thời gian vừa qua. Tôi sinh ra tại Bangladesh và hiện đang sống cũng như làm việc tại Italia. Đây là một thị trường tiêu dùng lớn với nhu cầu đối với các mặt hàng trái cây nhiệt đới ngày càng gia tăng. Trước đây, chúng tôi từng nhập khẩu xoài từ Cộng hòa Dominica và hiện tại chúng tôi mong muốn mở rộng nguồn cung ứng hơn nữa từ các thị trường bên ngoài, cụ thể là khu vực châu Á đối với các mặt hàng trái cây tươi. Chính vì vậy, liên hệ với VIETGO, tôi tin tưởng và hy vọng phía công ty có thể giúp chúng tôi tìm kiếm được những nhà cấp uy tín, tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm xuất khẩu để đơn hàng có thể nhanh chóng được tiến hành một cách thuận lợi và thành công. Tôi hy vọng sẽ sớm nhận được báo giá cũng như những tư vấn về mẫu mã, kích thước sản phẩm và phương thức thanh toán phù hợp cho cả hai bên từ phía nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ nhập thử 2 tấn xoài và sau đó nếu chất lượng cũng như giá thành sản phẩm hợp lý, chúng tôi sẽ tiến hành nhập khẩu với số lượng lớn hơn và hướng đến một mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quý công ty trong thời gian sắp tới”.

Dưới đây là hình ảnh 01 bản vận đơn hàng không của chuyến hàng nhập khẩu xoài từ Dominica vào Italia ngày 05/07/2021 mà công ty ông đã thực hiện thành công:

 

Hình ảnh vận đơn hàng không của chuyến hàng nhập khẩu xoài của công ty vị khách hàng

Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho ông Rahman qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị sẽ có một thương vụ thành công tốt đẹp!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Mr. Rahman

Công ty: ████████████████████████████████████████████

Địa chỉ: ██████████████████████████Italy

WhatsApp: + 39 3███████████

Email: ████████████████@icloud.com

Quốc gia: Italia

Quốc tịch: Bangladesh

Mã số đơn hàng: A110921 – NTN - NTN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>