English

Cơ hội xuất khẩu dăm bào sang thị trường Ả Rập Xê Út

123 Lượt xem13/09/2021 | 00:26:36

Lượt xem109 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng dăm bào đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Talal.

 

Cơ hội xuất khẩu dăm bào sang thị trường Ả Rập Xê Út

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng dăm bào đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Talal.

 

Vị khách hàng này là đại diện đến từ Ả Rập Xê Út, thay mặt cho doanh nghiệp của mình trực tiếp đứng ra liên hệ và đề xuất với VIETGO về đơn hàng dăm bào cho dự án lót chuồng ngựa sắp tới.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: DĂM BÀO

 

Số lượng: Nhập thử 01 container 20ft

Nếu chất lượng tốt, khách hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên

Mục đích sử dụng: Lót chuồng ngựa

Kích thước: 1mm, bào dạng nhỏ

Yêu cầu:

Độ ẩm: Tối đa 15%

30 – 50% là gỗ thông, còn lại trộn lẫn gỗ cao su với gỗ keo

Đóng gói với túi nén, báo giá 25kg/túi

Phương thức báo giá: CIF – Cảng Dammam, Ả Rập Xê Út

Phương thức thanh toán:

Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp khi làm việc

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được một lời đề nghị báo giá từ vị khách hàng quốc tịch Ả Rập Xê Út, ông Talal về đơn hàng nhập khẩu dăm bào cho dự án lót chuồng ngựa chuẩn bị triển khai của công ty mình.

 

Ông Talal hiện đang là Quản lý của công ty █████████ for Trading and Contracting Company, đặt trụ sở tại P.O Box █████, ███████████████, Ả Rập Xê Út. █████████ được thành lập vào năm 1999, tại tỉnh phía Đông của Ả Rập Xê Út, là một công ty thương mại tổng hợp được sự chấp thuận của hầu hết các tổ chức công nghiệp lớn ở Vương quốc. Ngành nghề kinh doanh của công ty bao gồm: đường ống, van, phụ kiện, máy bơm, sản phẩm điện, vật tư y tế và thiết bị liên lạc. Hiện tại, █████████ phát triển với doanh thu trung bình hàng năm là 40 triệu đô la Mỹ và tổng doanh thu là 1,6 tỷ đô la Mỹ, công ty luôn tin tưởng vào việc đáp ứng mọi kỳ vọng của người tiêu dùng và đạt được các tiêu chuẩn cao bằng cách cung cấp các sản phẩm ưu việt cao cấp và cam kết đảm bảo không gây tác hại đến môi trường.

 

Ông Talal cho biết công ty ông hợp tác cùng 3 đối tác lớn hiện đang có mặt tại châu Á. Qua đó, ông liên kết và nhập khẩu nguồn hàng từ họ và là nguồn cung cấp cho toàn thị trường Ả Rập Xê Út. Tập đoàn ████████ █████████████████████ là một trong những đối tác hàng đầu phải kể đến từ khi ông đặt chân đến Trung Quốc. Là một nhà sản xuất ống mạch và ống thép hàng đầu tại Trung Quốc có trụ sở đặt tại thành phố Thiên Tân. Ông cho biết, hoạt động sản xuất của Tập đoàn đạt tiêu chuẩn quốc tế liên tiếp khi năng lực sản xuất hàng năm lên tới 4,45 triệu tấn ống thép, trong đó 4 triệu tấn là ống liền khối, đứng số 1 thế giới về sản lượng và 450.000 tấn là ống hàn ERW. Chính vì thế, công ty ông đã hợp tác chặt chẽ và nhập khẩu nguồn hàng là nguồn cung ứng các sản phẩm ống thép hàng đầu châu Á cho thị trường nội địa Ả Rập Xê Út.

 

Ông cho biết công ty ông chuẩn bị mở rộng mô hình kinh doanh và sẽ hợp tác cùng một trang trại ngựa nên ông cần tìm kiếm doanh nghiệp có thể đáp ứng cho sản phẩm dăm bào mà ông đang tìm kiếm. Mọi thông tin chi tiết về đơn hàng đã được ông đề xuất ở trên, VIETGO hy vọng rằng Quý nhà cung cấp sẽ sớm nắm bắt đơn hàng và xuất khẩu thành công.

 

 

 

 

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh một số sản phẩm điển hình của công ty vị khách hàng

 

Qua trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của ông Talal với các doanh nghiệp châu Á. Vị khách hàng rất mong muốn VIETGO thông qua đề xuất này sẽ giúp ông kết nối thành công với doanh nghiệp có uy tín và có thể đáp ứng tối đa tiêu chuẩn mà đơn hàng của ông đưa ra.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Talal, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Mr. Talal

WeChat ID: ████████

Công ty: █████████████████ Trading company

Website: http://www.████████.com/

Email: █████████████n.com

Quốc tịch: Ả Rập Xê Út

 

Mã số đơn hàng: A110921 - PNKH - NTN

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>