English

Cơ hội xuất khẩu mặt hàng găng tay y tế sang thị trường Ba Lan

123 Lượt xem13/09/2021 | 00:33:24

Lượt xem112 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng găng tay y tế đến từ vị khách người hàng người Philippines, chị Mendoza.

Cơ hội xuất khẩu mặt hàng găng tay y tế sang thị trường Ba Lan

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng găng tay y tế đến từ vị khách người hàng người Philippines, chị Mendoza.   

Hiện nay nhu cầu sử dụng găng tay y tế ngày càng tăng cao trên thị trường. Nhiều quốc gia đang thiếu hụt nguồn cung các mặt hàng y tế nên nhu cầu mua hàng là rất lớn. Găng tay y tế là một sản phẩm không thể thiếu được trong ngành y tế có tác dụng kiểm soát nhiễm khuẩn, phóng tránh lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân và nhân viên y tế, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid 19 phức tạp như hiện nay.

Chị Mendoza đến từ Philippines hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng găng tay y tế để cung cấp cho khách hàng của mình tại Ba Lan.

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:    

Tên sản phẩm: Găng tay y tế

(Ưu tiên thương hiệu Vgloves)

Chất liệu: Nitrile

Số lượng: 2 triệu hộp

Yêu cầu: Độ bền cao, co giãn tốt, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Màu sắc: Không yêu cầu

Kích cỡ: S, M, L

Phương thức đóng gói: 100 chiếc/hộp

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Tới bất kì 1 trong 4 cảng Gdańsk, Szczecin, Gdynia, Świnoujście

Phương thức thanh toán: T/T hoặc L/C

 

Ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin về khách hàng:

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ chị Mendoza về đơn hàng nhập khẩu mặt hàng găng tay y tế cho đối tác của chị tại Ba Lan.

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

  

 

 

Hình ảnh sản phẩm vị khách hàng kinh doanh

Chị Mendoza sinh ra và lớn lên tại Philippines. Hiện chị đã có một gia đình riêng rất hạnh phúc. Chia sẻ về cuộc sống cá nhân, chị Mendoza cho biết chị cố gắng dành phần lớn thời gian cho gia đình dù công việc của chị cũng rất bận rộn. Thường vào mỗi dịp cuối tuần chị sẽ đưa các con đi mua sắm ở trung tâm thương mại. Sở thích đặc biệt của chị là nấu nướng, làm bánh ngọt và chia sẻ các công thức nấu ăn trên trang cá nhân của mình.

Chia sẻ về công việc, chị Mendoza cho biết chị là một người kinh doanh tự do. Chị đam mê kinh doanh và tự đứng ra làm chủ công việc kinh doanh của mình. Mặt hàng mà chị kinh doanh là quần áo nam, nữ. Chị chủ yếu đăng các sản phẩm của mình trên các trang bán hàng đồng thời thường xuyên tổ chức các buổi livcstream trên trang cá nhân để thu hút tương tác từ khách hàng. Đây là cách bán hàng mà chị đã áp dụng nhiều năm nay, doanh thu cũng rất khả quan.  

Nhận thấy nhu cầu mua các mặt hàng y tế như khẩu trang, găng tay ngày càng tăng cao, chị chủ động vận dụng những mối quan hệ, kinh nghiệm kinh doanh của mình để trở thành cầu nối giúp các khách hàng mua được nguồn hàng đúng với yêu cầu đặt ra. Về đơn hàng lần này, chị cho biết khách hàng của chị là người Ba Lan, đang cần tìm gấp 2 triệu hộp găng tay y tế để tiêu thụ tại thị trường Ba Lan. Đơn hàng này họ cần gấp nên chị rất mong nhanh chóng tìm được nhà cung cấp phù hợp.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của chị Mendoza vui lòng liên hệ và báo giá cho chị trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:   

 

Thông tin liên hệ:

Chị █████Mendoza

Email: ████████████@gmail.com

WhatsApp: +63 9███████████

Địa chỉ: Thủ đô Manila, Philippines

Quốc tịch: Philippines

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: A110921-NTT-NTNQ           

ĐƠN HÀNG MUA

1