English

Cơ hội xuất khẩu 5.000 tấn thỏi nhôm mỗi tháng sang thị trường Hà Lan

123 Lượt xem13/09/2021 | 14:23:43

Lượt xem151 Lượt xem

Đại diện đến từ Qatar - ông Armando hiện đang có nhu cầu cần tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu hàng tháng thỏi nhôm từ châu Á đến thị trường Hà Lan.

Cơ hội xuất khẩu 5.000 tấn thỏi nhôm mỗi tháng sang thị trường Hà Lan

Đại diện đến từ Qatar - ông Armando hiện đang có nhu cầu cần tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu hàng tháng thỏi nhôm từ châu Á đến thị trường Hà Lan.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: THỎI NHÔM

Số lượng: nhập thử với số lượng 1.000 tấn, sau đó sẽ nhập hàng tháng với số lượng 5.000 tấn/tháng

Yêu cầu: thỏi nhôm A7 với độ tinh khiết 99.7%

Đóng gói: xếp các thỏi 1 tấn lên nhau 

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: cảng Rotterdam, Hà Lan

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Một số các sản phẩm và dịch vụ hiện công ty đang cung cấp 

Ông Armando ████████████ là vị khách hàng người Qatar, ông hiện đang giữ vị trí Giám đốc điều hành của công ty █████████████ International ████do ông sáng lập. Mới đây, ông Armando có nhận được yêu cầu nhập khẩu từ một số vị khách hàng quen thuộc đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Hà Lan và một số nước tại châu Âu cho đơn hàng thỏi nhôm với số lượng 5.000 tấn mỗi tháng. Vị khách hàng cũng bày tỏ rằng, thông qua VIETGO sẽ giúp ông kết nối với những nhà cung cấp tiềm năng cho sản phẩm cá rô phi tại châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

█████████████ International với sự hợp tác của ████████ █████Trading được thành lập năm 2014 tại Doha, bang Qatar ở Trung Đông. Công ty đã và đang là một trong những doanh nghiệp kinh doanh hàng đầu trong các lĩnh vực phụ phẩm dầu mỏ, hóa dầu, cốt liệu, thép cây, xỉ hạt lò cao và các sản phẩm từ khoáng sản. █████████████ International được biết tới là một nhà kinh doanh và tìm nguồn cung ứng hàng đầu trong lĩnh vực thép thanh vằn, kim loại đen hợp kim, phế liệu kim loại. █████████████ International chủ yếu giao dịch với các công ty trong vùng vịnh thông qua tiếp thị năng động và kết nối toàn diện. Phương thức kinh doanh này đã đưa █████████████ International thâm nhập vào các thị trường quan trọng khác ở Trung Đông, châu Á, Nam Phi và châu Âu.

█████████████ International hiện đã và đang hoạt động kinh doanh mạnh mẽ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Công ty có liên hệ trực tiếp và ủy thác với số lượng lớn nhà sản xuất và người bán hàng hóa, chuỗi bán lẻ, nhà môi giới thương mại và nhà phân phối, những nhà cung cấp giúp cho █████████████ International có được một vị trí vững chắc trên thị trường.

Ngoài ra, vị khách hàng hiện cũng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm quặng sắt để xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng đơn đặt hàng quặng thiếc của ông Armando có thể tham khảo hình ảnh thông số chi tiết của sản phẩm bên dưới:

 

Hình ảnh chi tiết sản phẩm quặng thiếc vị khách hàng đang tìm kiếm

Vị khách hàng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua hàng nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr. Armando ████████████

██████

Công ty █████████████ International ███

Địa chỉ: P.O.Box: ███████████████████████████████████████████

Email: ████████████████████████l@gmail.com

Tel/Whatsapp: +974 █████████

Quốc gia: Qatar

 

Mã số đơn hàng: A110921 - DBN - NTNQ

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>