English

Thương nhân người Oman cần tìm nhà cung cấp 50.000 tấn xi măng

123 Lượt xem13/09/2021 | 14:48:02

Lượt xem155 Lượt xem

Ông Prem đã trực tiếp liên hệ cho VIETGO mong muốn tìm nhà cung cấp xi măng cho công ty mình. VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng bên dưới:

Thương nhân người Oman cần tìm nhà cung cấp 50.000 tấn xi măng

Ông Prem đã trực tiếp liên hệ cho VIETGO mong muốn tìm nhà cung cấp xi măng cho công ty mình. VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng bên dưới:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Xi măng

Số lượng: 50.000 tấn/tháng

Màu sắc: Xám

Loại: Xi măng Portland thông thường, mác xi măng 42.5

Quy cách đóng gói: 50kg/bao

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cochin, Ấn Độ  

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Prem, Giám đốc của công ty thương mại và xuất nhập khẩu █████████████ có trụ sở tại quốc gia Oman đã trực tiếp liên hệ với chúng tôi để tìm kiếm nhà cung cấp xi măng cho đối tác của công ty mình tại Ấn Độ.  

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

  

 

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 

Công ty thương mại và xuất nhập khẩu █████████████ là một công ty có trụ sở tại Oman với chuyên môn trong lĩnh vực thương mại xây dựng, phát triển các dự án khu dân cư và thương mại, cung cấp nguyên liệu thô cho các nhà máy, kinh doanh hàng hóa dịch vụ nói chung…

Công ty được thành lập chính thức vào năm 2014 và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thương hàng hóa quốc tế đã hơn 6 năm nay. Trong những năm qua công ty hợp tác với các khách hàng như các công ty tư nhân, các công ty cổ phần chính phủ trong nhiều dự án xây dựng với các quy mô khác nhau. Trong những năm qua, công ty luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo đúng yêu cầu của họ đồng thời cam kết chất lượng hàng đầu, an toàn, bảo vệ môi trường và thực hiện các nghĩa vụ theo hợp đồng để vượt quá mong đợi của khách hàng.

Với tốc độ phát triển không ngừng nhờ các công trình ngày càng nổi tiếng và nhiều lô hàng nhập khẩu thành công từ các quốc gia, công ty ngày càng nổi tiếng nhanh chóng và đã vươn tới xuất khẩu sang một số thị trường lớn như Đan Mạch, Chile, Đức, Pháp, Nhật Bản, Vương quốc Anh... Vị khách hàng chia sẻ về lịch sử nhập khẩu hàng hóa của công ty ông từ trước đến nay luôn đạt chất lượng sản phẩm cạnh tranh nhất và thủ tục vận chuyển nhanh chóng. Kể từ khi thành lập, công ty luôn hoạt động theo sự tín nhiệm của khách hàng là một công ty chuyên nghiệp và uy tín, đặc biệt là trong lĩnh vực tìm kiếm nhà cung cấp. 

Dưới đây là bản hóa đơn chiếu lệ của lô hàng nhập khẩu hạt nhựa PP từ Vương quốc Anh cho một đối tác tại Ấn Độ do công ty ông Prem từng thực hiện thành công trước đó:

Hình ảnh hóa đơn chiếu lệ của công ty vị khách hàng

 

Ông Prem cho biết hiện tại đối tác của công ty ông tại Ấn Độ cần nhập khẩu hàng tháng 50.000 tấn xi măng Portland thông thường. Ông Prem rất hy vọng VIETGO sẽ hỗ trợ ông tìm kiếm nhà cung cấp có kinh nghiệm, năng lực cung ứng tốt cho đơn hàng này và mong mọi quy trình sẽ thành công để có thể hợp tác lâu dài và phát triển các dự án lớn tiếp theo trong tương lai.

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. Prem ████████

Công ty: █████████████

Email: ██████████████@yahoo.com

Mob/WhatsApp: +968 █████████

Website: www.████████████.com

Quốc tịch: Oman

 

Mã số đơn hàng:  B130921 – NTNQ – NTN

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>