English

Cơ hội xuất khẩu hạt điều sang thị trường Hy Lạp

123 Lượt xem13/09/2021 | 15:38:47

Lượt xem240 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã trao đổi với một vị khách hàng đến từ Tây Ban Nha về đơn hàng nhập khẩu hạt điều sang thị trường Hy Lạp của công ty ông.

Cơ hội xuất khẩu hạt điều sang thị trường Hy Lạp

Vừa qua, VIETGO đã trao đổi với một vị khách hàng đến từ Tây Ban Nha về đơn hàng nhập khẩu hạt điều sang thị trường Hy Lạp của công ty ông.

Sau đây là thông tin chi tiết về sản phẩm hạt điều vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường Hy Lạp:

TÊN SẢN PHẨM: HẠT ĐIỀU

Yêu cầu:

Loại sản phẩm: Hạt điều WW240 và WW320

Hạt điều trắng đã qua làm sạch và tách vỏ, chất lượng tốt, tỉ lệ tách hạt thấp, không ẩm mốc, hư hỏng

Số lượng: 01 container 40ft cho lần nhập khẩu đầu tiên

Nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, khách hàng sẽ tiến hành nhập khẩu thêm

Phương thức đóng gói: 5kg hoặc 10kg/bao PP hút chân không

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Piraeus, Hy Lạp

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Ông Alberto hiện đang là Tổng giám đốc công ty █████████████ S.L. có trụ sở tại ██████████ ███████████, Tây Ban Nha. Công ty của ông đang triển khai kế hoạch nhập khẩu sản phẩm hạt điều sang thị trường Hy Lạp nên ông đã liên hệ và gửi tới VIETGO các yêu cầu và thông tin chi tiết. Ông chia sẻ: “Hoạt động kinh doanh của chúng tôi có phạm vi trên toàn châu Âu. Công ty chúng tôi cung cấp nhiều mặt hàng nông sản đa dạng bao gồm các loại hạt, hoa quả và hải sản. Ngoài hạt điều, chúng tôi cũng đang tìm kiếm nhà cung cấp cho một số loại thực phẩm như hạt óc chó, hạt dẻ cười và hạnh nhân để phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và các quốc gia lân cận. Về hoa quả, một số sản phẩm nổi bật của công ty được khách hàng ưa chuộng phải kể đến các loại cam và cà chua có nguồn gốc từ Tây Ban Nha cũng như gừng và chuối từ khu vực Nam Mỹ”.

Hình ảnh trang web công ty của vị khách hàng

 

Hình ảnh thông tin đăng ký kinh doanh của công ty vị khách hàng

 

 

Bên cạnh nhóm hàng trái cây và hạt dinh dưỡng, công ty của vị khách hàng còn đầu tư vào các loại hải sản như tôm và bạch tuộc. Để phục vụ quy trình bảo quản hàng hóa, công ty đang sở hữu 5 kho hàng đông lạnh và 3 kho hàng thường được đặt tại các quốc gia ở châu Âu. Nhờ đó, công ty luôn đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của thị trường này. Kể từ khi được thành lập vào năm 2013, công ty đã không ngừng thiết lập mối quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp tại các nước trong khu vực như Vương quốc Anh, Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ nhằm mang những loại nông sản của Tây Ban Nha cũng như từ nhiều nơi trên thế giới đến với người tiêu dùng tại thị trường châu Âu. Ông Alberto hy vọng rằng thông qua đơn hàng hạt điều này, ông sẽ có cơ hội kết nối tới nhiều nhà cung cấp tại Việt Nam và một số quốc gia châu Á khác để tìm hiểu về các sản phẩm nổi bật tại đây và đồng thời tiến hành quá trình hợp tác dài hạn.

Hình ảnh một số sản phẩm do công ty của vị khách hàng kinh doanh

 

Vậy, Quý nhà cung cấp có thể xuất khẩu sản phẩm hạt điều phù hợp với nhu cầu của vị khách hàng có thể liên hệ với ông qua thông tin dưới đây:

Ông Alberto

Mob/WhatsApp: +30 ████████████ (Khách hàng hiện đang sử dụng số điện thoại tại Hy Lạp để tiện cho công việc kinh doanh)

Email: sales@█████████████.com

Công ty: ████████████s S.L.

Trang web: https://█████████████.com/

Quốc tịch: Tây Ban Nha

 

 

Mã số đơn hàng: X-A130921-PBN-NTN

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>